Học bổng đầu vào hấp dẫn lên đến 50% kỳ 9/2017 cho học sinh Việt Nam

Ngày đăng : Tuesday 06-06-2017

Trường CATS Academy Boston là trường trung học nội trú tạo lạc tại thành phố Boston – thủ đô học tập của nước Mỹ với 1/5 dân số là học sinh và sinh viên, hơn 250.000 sinh viên đang theo học tại hơn 100 trường Đại học lớn nhỏ. Với chất lượng đào tạo được nâng cao không ngừng, trường CATS Academy Boston có thành tích đầu ra xuất sắc, 100% học sinh được nhận vào Đại học trong 3 năm liên tiếp 2014 – 2015 - 2016, 97% học sinh nhận được học bổng Đại học giá trị cao. Trong kỳ học tháng 9/2017, CATS Academy Boston dành những suất học bổng lên đến 50% dành cho học sinh muốn du học Mỹ 2017.

Học bổng đầu vào hấp dẫn lên đến 50% kỳ 9/2017 cho học sinh Việt Nam

1. Nhiều học sinh CATS Academy Boston đạt học bổng đại học giá trị
Năm 2016, ngoài thành tích chung là 97% học sinh nhận được học bổng đại học, một học sinh của trường là em Vyautas Jaras, đến từ Lithuania đã đạt kỷ lục học sinh đạt học bổng đại học cao nhất của trường CATS Academy Boston với 55.663 USD một năm (tương đương học bổng 222.600 USD trong 4 năm) tại trường Đại học Connecticut College.

Đặc biệt trong năm 2017, hai học sinh Việt Nam là:

- Phan Ánh Dương: học bổng $229,800/4 năm – tại trường Đại học Rochester (xếp hạng 32 các trường đại học hàng đầu tại Mỹ).

- Bùi Quang Huân: học bổng $225,800/ 4 năm – tại trường Đại học Colby College (xếp hạng 13 các trường Đại học Liberal Arts hàng đầu nước Mỹ).

Hai bạn học sinh Việt Nam tốt nghiệp năm 2017 này đã xuất sắc phá kỷ lục học sinh đạt được học bổng Đại học cao nhất trong lịch sử thành lập của CATS. Đây là kỷ lục rất đáng khen khi tổng số học sinh trường CATS là hơn 400 học sinh đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau. 

Học bổng đầu vào hấp dẫn lên đến 50% kỳ 9/2017 cho học sinh Việt Nam

Chú thích ảnh: Học sinh Bùi Quang Huân (ngoài cùng bên trái) và học sinh Phan Ánh Dương (ngoài cùng bên phải) trong kì thi quốc tế World is Scholar Cup.

2. Học bổng đầu vào hấp dẫn lên đến 50% cho kỳ 9/2017 cho học sinh Việt Nam
Để tạo điều kiện cho các bạn học sinh Việt Nam đạt được ước mơ du học Trung học Mỹ và dành được cơ hội vào các trường Đại học tốt sau khi tốt nghiệp, trường CATS Academy Boston dành tặng các suất học bổng đầu vào trị giá 20 -50% học phí cho kỳ nhập học tháng 9/2017 như sau.

Học bổng đầu vào hấp dẫn lên đến 50% kỳ 9/2017 cho học sinh Việt Nam

Đặc biệt nếu học sinh apply trước 30/6/2017 sẽ được miễn phí chuyến bay có giá trị tới 1.500 USD. 

3. Chương trình tư vấn và hỗ trợ nộp đơn đại học tại CATS Academy Boston
Tại trường CATS Academy Boston, chương trình tư vấn và hỗ trợ nộp đơn đại học rất hệ thống và sát sao. Chương trình được vận hành bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn đại học làm việc toàn thời gian và cung cấp cho học sinh ngay từ ngày đầu tiên nhập học.

Ở giai đoạn lớp 9 và 10, các chuyên viên tư vấn sẽ giúp học sinh chọn lựa môn học chính khóa, môn học tự chọn, hoạt động ngoại khóa, thể thao và hoạt động xã hội. Đây là giai đoạn để học sinh nuôi dưỡng đam mê và tài năng, tạo lập thành tích học tập, cũng như ngoại khóa để phát triển toàn diện. Bên cạnh đó, đây còn là nền tảng và tiêu chí được nhận vào các trường đại học tốt.

Vào lớp 11 và 12, các chuyên viên tư vấn sẽ đi sâu hơn vào quá trình nộp đơn đại học, bằng cách tổ chức các chuyến tham quan đến các trường đại học, lớp luyện SAT/ACT miễn phí tích hợp trong thời khóa biểu, hướng dẫn viết bài luận, hoàn tất hồ sơ nộp đơn vào đại học, hướng dẫn phỏng vấn xin học bổng.

Cơ hội học bổng du học Mỹ 2017 bậc trung học phổ thông tại CATS Academy Boston không dành cho những ai chần chừ. Vì vậy, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với VNPC để được tư vấn apply học bổng kỳ tháng 9/2017 sớm nhất nhé.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tin liên quan


Thành tích
  • VNPC tự hào đón nhận Chứng nhận Silver Agent của Hội đồng Anh 2016
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc1
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc