Học bổng du học Mỹ 2016 lên đến 70% từ các trường danh tiếng

Ngày đăng : Thursday 14-01-2016

Trong những năm gần đây, du học Mỹ không còn quá xa vời đối với các bạn học sinh sinh viên Việt Nam. Có rất nhiều cách để tiết kiệm chi phí khi đi du học Mỹ 2016, một trong những giải pháp đó là tìm kiếm học bổng. 5 trường đại học công lập chất lượng cao của Mỹ trong hệ thống trung tâm Anh ngữ ESLI đang tuyển sinh du học Mỹ 2016 với rất nhiều học bổng giá trị xuyên suốt 4 năm đại học và 2 năm thạc sĩ.

Học bổng du học Mỹ 2016 lên đến 70% từ các trường danh tiếng

Là hệ thống các trung tâm dạy tiếng Anh nổi tiếng tại Hoa Kỳ, ESLI cung cấp cho sinh viên quốc tế chương trình học tiếng Anh chất lượng cao, đảm bảo đầu vào tiếng anh tại các trường đại học trong khối liên kết. Sinh viên được học trong khu học xá của chính các ngôi trường đại học này, không phải thi TOEFL và được hoãn nộp SAT, GMAT, GRE. Đã có rất nhiều sinh viên quốc tế hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ, và thành đạt từ những ngôi trường chất lượng nhờ vào ESLI.

Dưới đây là 5 trường đại học Mỹ liên kết với ESLI đang tuyển sinh du học Mỹ 2016:

Học bổng du học Mỹ 2016 lên đến 70% từ các trường danh tiếng

Điều kiện học bổng du học Mỹ 2016: Điểm trung bình học tập 7,5 trở lên

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018