Ưu đãi Học bổng du học Mỹ 2017 trường Trung học nội trú CATS Academy Boston

Ngày đăng : Tuesday 07-03-2017

Bạn có biết du học Mỹ 2017, sớm từ bậc trung học phổ thông sẽ giúp bạn giỏi ngoại ngữ hơn, rèn luyện tính tự lập, dễ dàng định hướng nghề nghiệp, đặc biệt là bạn sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ visa và xin visa dễ dàng hơn. Với chất lượng đào tạo và môi trường học tập quốc tế, trường Trung học nội trú CATS Academy Boston đang đích đến của nhiều học sinh Việt Nam. Hãy cùng VNPC tìm hiểu những ưu đãi học bổng từ 20 -50% tại CATS để có lộ trình du học Mỹ tiết kiệm nhất bạn nhé.

Ưu đãi Học bổng du học Mỹ 2017 trường Trung học nội trú CATS Academy Boston

1. CATS Academy Boston – trường Trung học Nội trú hàng đầu nước Mỹ
CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại Mỹ thuộc tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG) của Anh quốc. Trường nổi tiếng với sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng đào tạo của CATS và khuôn viên tuyệt đẹp của Trường Trung học Trinity Catholic.

CATS đã từng rất thành công tại Anh, khi mà rất nhiều học sinh hoàn thành chương trình này đều trở thành sinh viên của những trường đại học trong top 30 tại Anh. Giờ mô hình thành công ấy được áp dụng tại Mỹ, tại CATS Academy Boston. Giáo sư Charles Frank, hiệu trưởng của Học viện, là người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, và có mối quan hệ rất tốt với những trường đại học danh tiếng như MIT hay Boston. 

CATS Academy Boston tọa lạc tại thành phố Boston, một thành phố giàu có và rất an toàn. Đây cũng là nơi có rất nhiều những ngôi trường đã trở thành thương hiệu của nền giáo dục Mỹ như Đại học Harvard, MIT, Boston College… Môi trường học thuật chất lượng, đảm bảo cho sinh viên có điều kiện tiếp xúc với chất lượng đào tạo tốt nhất chính là những gì mà CATS đang hướng tới thực hiện.

Học viện CATS Boston đã đạt được những thành tích đáng tự hào trong quá trình hoạt động của mình. Theo thông tin mới cập nhật, 12% học viên tốt nghiệp từ chương trình trung học của trường đã trở thành sinh viên của các trường Đại học thuộc top 50 của Mỹ. 30% học sinh tốt nghiệp trong năm học này đã thành công trong việc đăng kí vào các trường Đại học thuộc top 100. Chỉ một vài con số cũng có thể thấy được chất lượng đào tạo ngày càng được khẳng định của Học viện.

2. Tại CATS Academy Boston, bạn có thể chọn chương trình học tập nào?
Chương trình Lớp 9 yêu cầu đầu vào

- Hoàn thành lớp 8, IELTS 4.0. 
- Nếu IELTS 3.5 học chương trình CATS Extra (có thêm chương trình tiếng Anh)

Chương trình Lớp 10 yêu cầu đầu vào

- Hoàn thành lớp 9, 
- IELTS tương đương 5.0
- Nếu IELTS 4.0 học chương trình CATS Extra

Chương trình Lớp 11 yêu cầu đầu vào

- Hoàn thành lớp 10, 
- IELTS tương đương 6.0
- Nếu IELTS 5.0 học khóa CATS Extra

Chương trình Lớp 12 yêu cầu đầu vào

- Hoàn thành lớp 11, 
- IELTS tương đương 7.0 (không có lớp CATS Extra cho học sinh thiếu điểm tiếng Anh)
- Nếu học sinh chưa có tiếng Anh sẽ làm bài test của trường.
- Khai giảng: tháng 1,9

3. Học bổng 20 – 50% học phí tại CATS Academy Boston 
Những suất học bổng giá trị từ 20 – 50% học phí sẽ được CATS Academy Boston dành cho học sinh có thành tích cao trong học tập và tham gia các hoạt động ngoại khóa. Để được xét học bổng học sinh cần phải làm bài kiểm tra của trường và phỏng vấn với trường (VNPC sẽ sắp xếp).

Yêu cầu nhận học bổng: GPA 8.0, IELTS 6.5.

Để biết thêm thông tin về học bổng, trường học và cách apply học bổng trường CATS Academy Boston khi du học Mỹ 2017, bạn hãy đăng kí tư vấn với VNPC ngay hôm nay bạn nhé.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968