địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Săn học bổng du học New Zealand kỳ mùa xuân 2019 bạn đã sẵn sàng?

Mỗi năm có khoảng hơn 40.000 sinh viên quốc tế từ khắp các châu lục đã chọn học tập tại New Zealand để khai thác những ý tưởng mới từ những chương trình học tiên tiến, giúp họ luôn ở vị trí tiên phong trên thị trường việc làm trong tương lai.Trong vòng hai năm trở lại đây, số lượng sinh viên Việt Nam đi du học ở New Zealand mỗi năm tăng hơn 30%. Hiện Việt Nam xếp thứ12 trong số các nước có số lượng sinh viên du học tại New Zealand nhiều nhất. Có rất nhiều lý do để New Zealand trở thành điểm đến hấp dẫn, là nơi khởi đầu cho những thành công sau này của bạn.

Với chương trình đào tạo chất lượng, chi phí vừa phải ở New Zealand rất khó để tìm kiếm các chương trình học bổng có giá trị lớn. Tuy nhiên, không phải là không có học bổng dành cho những học sinh, sinh viên xuất sắc. Cùng VNPC khám phá chương trình học bổng của Đại học Canterbury cho kỳ nhập học mùa xuân 2019 qua bài viết sau nhé!

Săn học bổng du học New Zealand kỳ mùa xuân 2019 bạn đã sẵn sàng?

1. Đôi nét về trường cấp học bổng Đại học Canterbury (UC)
Đại học Canterbury (UC) là ngôi trường lâu đời thứ hai tại New Zealand với hơn 140 năm kinh nghiệm giảng dạy đẳng cấp thế giới. Trường tọa lạc tại Christchurch – nơi khơi nguồn cảm hứng học tập và phát triển cho sinh viên thông qua nhiều hoạt động hấp dẫn. UC được xếp trong TOP 250 đại học tốt nhất toàn cầu (theo QS World University Rankings 2018), đào tạo đa ngành với hơn 2.500 khóa học ở mọi cấp độ.

Nhằm giúp học sinh quốc tế thuận lợi bước vào Đại học Canterbury danh tiếng, Cao đẳng quốc tế Canterbury (UCIC) đã thiết kế các chương trình chuyển tiếp nền tảng là dự bị đại học và cao đẳng. Các khóa học tại UCIC có thời gian đào tạo ngắn, được đánh giá cao về chất lượng, giúp học sinh quốc tế phát triển và từng bước hoàn thiện kiến thức, kỹ năng học tập, trình độ tiếng Anh để dễ dàng hòa nhập và thành công trong chương trình đại học tại UC.

2. Đôi nét về chương trình đào tạo tại UCIC

Chương trình dự bị đại học
Chương trình dự bị đại học tại UCIC được giảng dạy trong 2 học kỳ, giúp học sinh chuyển tiếp thành công vào năm 1 khóa cử nhân tại UC hoặc vào chương trình cao đẳng tại UCIC. Học sinh sẽ học 8 môn trong suốt khóa học, gồm kỹ năng giao tiếp, nhập môn máy tính (là môn bắt buộc) và các môn học tự chọn khác dưới sự tư vấn cặn kẽ của các chuyên viên tư vấn từ UCIC sao cho phù hợp với định hướng chuyên ngành bạn sẽ theo đuổi tại trường đại học.

Các chuyên ngành mà bạn có thể theo học tại UC sau khi hoàn thành chương trình như mỹ thuật, kinh doanh, kỹ thuật, giáo dục, luật, nghệ thuật, âm nhạc, công tác xã hội, huấn luyện thể thao, bệnh lý ngôn ngữ học (có bằng danh dự), giảng dạy, thiết kế sản phẩm và khoa học. 

- Học phí: 22.000 NZD (lưu ý học phí updates 06/2018)
- Khai giảng: Tháng 2, 6, 10

Chương trình cao đẳng
Chương trình cao đẳng tại UCIC tương đương với năm 1 đại học, có thời gian đào tạo là 12 tháng (tương ứng với 3 học kỳ) giúp học sinh có sự bổ trợ tốt nhất về kiến thức học thuật, khả năng tiếng Anh lẫn các kỹ năng mềm hữu ích. Hoàn thành tốt khóa học này, bạn sẽ được chuyển tiếp vào năm thứ 2 chương trình cử nhân tại UC.

Săn học bổng du học New Zealand kỳ mùa xuân 2019 bạn đã sẵn sàng?

Học phí: 25.500 – 39.000 NZD (lưu ý học phí updates 06/2018)

Khai giảng: Tháng 2,6,10

Toàn bộ chương trình của UCIC đều được giảng dạy ngay trong khuôn viên trường UC, tạo điều kiện để học sinh được tiếp cận với nhiều trang thiết bị hiện đại, đẳng cấp, môi trường quốc tế thân thiện, cởi mở, dễ dàng hòa nhập. Thiết kế các lớp học ở UCIC nhỏ, là cơ hội để các bạn nhận được sự quan tâm, chăm sóc nhiều hơn từ giảng viên cũng như khuyến khích sự phát triển để khẳng định bản thân. Cơ sở đào tạo của trường tọa lạc ngay Christchurch – thành phố ven biển phía Đông của Đảo Nam, gần cả biển và núi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng kỳ thú. 

3. Học bổng cho kỳ nhập học 2019
UCIC mang đến chương trình học bổng du học New Zealand hấp dẫn, vừa giúp hỗ trợ một phần chi phí học tập, vừa ghi nhận thành tích học tập của các bạn. 

Giá trị học bổng: 4000 NZD áp dụng cho chương trình dự bị đại học hoặc cao đẳng kỳ tháng 10/2018 và 02/2019

Điều kiện áp dụng:

- Học sinh phải hoàn tất chương trình lớp 11 hoặc 12 với GPA từ 7.0, IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

- Học sinh phải nộp hồ sơ và đóng học phí  trước ngày 20/08/2018 (với kỳ 10/2018) và 21/12/2018 (với kỳ tháng 02/2019)

- Lưu ý: Học bổng có thể hết trước thời hạn khi có đủ ứng viên phù hợp 

Để tìm hiểu chi tiết về chương trình học, lộ trình học, và giấy tờ hồ sơ xin Visa New Zealand liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học New Zealand 2017 bậc Trung học phổ thông, trường nào tốt nhất?
 • Học viện Natcoll
 • Du học New Zealand 2017: Làm thế nào để tìm được một công việc tại Kiwi
 • Du học New Zealand - Đường đi vững chắc tới trường Taylors Auckland
 • Du học New Zealand 2017: Ngành nào được trả lương cao sau khi tốt nghiệp?
 • Giới thiệu chương trình đào tạo ngành Dược tại ACG - New Zealand
 • Tổng hợp chi phí du học New Zealand năm 2019
 • Du học trung học New Zealand tại trường Nelson College
 • Du học New Zealand: Cơ hội làm việc và định cư tại New Zealand
 • Du học New Zealand và khám phá 4 thành phố xinh đẹp nhất
 • Cách xin Visa du học New Zealand chỉ trong vòng 10 ngày
 • Trường Mount Albert Grammar
 • Trường Đại học Auckland
 • Săn học bổng du học New Zealand kỳ mùa xuân 2019 bạn đã sẵn sàng?
 • Đại học Lincoln
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook