Du học Singapore: Học bổng lên đến $S3000 cho kỳ nhập học mới của học viện quản lý Nanyang

Ngày đăng : Monday 03-10-2016

Học viện Quản lý Nanyang Singapore là một trong những trường được nhận chứng chỉ EduTrust của chính phủ, cực nổi tiếng với các ngành Du lịch khách sạn, quản trị kinh doanh và kỹ sư xây dựng. Nanyang cũng là 1 trong số ít trường ở Singapore đảm bảo các chương trình thực tập hưởng lương và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp. 

Du học Singapore: Học bổng lên đến $S3000 cho kỳ nhập học mới của học viện quản lý Nanyang

Nếu bạn đang tìm kiếm các chương trình du học tốt tại Singapore, học viện Nanyang là một lựa chọn khá tốt. Đặc biệt cho kỳ nhập học tới trường dành rất nhiều các suất học bổng dành cho du học sinh quốc tế.

Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khóa học tiếng Anh và khóa học chính trong tháng 10 và tháng 11/2016 như sau:

- Giảm 50% phí đăng ký ghi danh trị giá $S214
- Tặng phiếu tiền mặt trị giá $S388 cho sinh viên đăng ký khóa học tiếng Anh từ 4 tháng trở lên
- Tặng phiếu tiền mặt trị giá $S1000 hoặc Iphone 6 cho sinh viên đăng ký chương trình cao đẳng, cử nhân hoặc sau đại học
- Tặng học bổng khuyến học lên đến $S3000 và máy tính bản cho sinh viên đăng ký chương trình MBA tại trường

Đặc biệt các chương trình ưu đãi này ưu tiên cho sinh viên đăng ký sớm qua VNPC. Còn bây giờ cùng VNPC tìm hiểu một chút về các khóa học nổi tiếng tại Học viện quản lý Nanyang.

Chương trình quản trị du lịch khách sạn
Được đánh giá là một trong những chương trình thu hút đông sinh viên nhất trường, có chương trình thực tập hưởng lương từ 700 – 1000$S cho sinh viên. 

Chương trình quản trị kinh doanh
Chương trình đào tạo chất lượng cao với 100% giáo viên Mỹ, chương trình học sát với thực tế. Sau khi theo học sinh viên có thể học chuyển tiếp sang Mỹ lấy bằng kép

Chương trình kỹ sư xây dựng
Học viện Nanyang là trường tư duy nhất có chuyên ngành kỹ sư xây dựng được thực tập hưởng lương từ 700 – 1000$S/ tháng. Sinh viên theo học xong chương trình có khả năng chuyển tiếp học lên cao tại các trường đại học ở cả Mỹ và Úc.

Các chương trình học tại Nanyang được đánh giá cao về chất lượng, riêng chương trình du lịch khách sạn sinh viên có cơ hội học tập hưởng lương tại hơn 200 đối tác khách sạn kể cả các khách sạn lớn như Fullerton, Intercontinental, Sentosa Resort World, Holiday Inn,…Ngoài ra, với vị trí thuận lợi nằm ngay tại thành phố Singapore, sinh viên sẽ dễ dàng tiếp cận với các điều kiện sinh hoạt và học tập hơn. 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018