Học bổng 2000SGD dành cho kỳ tháng 3 - 2018 tại Kaplan Singapore

Ngày đăng : Wednesday 10-01-2018

Môi trường kinh doanh tại Singapore được đánh giá là năng động và tiềm năng nhất đối với các Khởi nghiệp non trẻ. Hầu hết các doanh nghiệp đều hứng khởi với những chính sách mà chính phủ Singapore đưa ra và có thể phát triển mạnh mẽ từ môi trường này. Hầu hết các trường đại học, học viện tại Singapore đều liên kết với các trường đại học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ để giúp sinh viên châu Á, có được kiến thức kinh doanh và trải nghiệm thực tế tốt nhất. Trong đó, trường Kaplan Singapore là trường kinh doanh được đánh giá cao nhất. Để thu hút sinh viên quốc tế tới học tập kì tháng 3/2018, học viện Kaplan Singapore có những suất học bổng trị giá lên tới 2.000 SGD

Học bổng 2000SGD dành cho kỳ tháng 3 - 2018 tại Kaplan Singapore

1. Đôi nét về trường Kaplan Singapore
Kaplan – Singapore là thành viên của Tập đoàn giáo dục KAPLAN (Mỹ) –  tổ chức quốc tế hàng đầu về dịch vụ giáo dục và sự nghiệp cho cá nhân và công ty. Được xếp hạng Học viện được yêu thích nhất tại Singapore trong 2 năm liên tục 2012 – 2013 bởi Jobs Central Learning Rankings and Survey và bình chọn Top 3 Học viện tư thục tại Singapore trong 4 năm (2009; 2010; 2013 và 2014) bởi Asia One People’s Choice Awards, trường tạo dựng hình ảnh là một trong những học viện danh giá. Kaplan đem đến các bằng cấp hàng đầu với các chương trình cao đẳng, đại học và sau đại học và chương trình tiếng Anh cho học sinh đến từ khoảng 20 quốc gia khác nhau.

Kaplan Singapore luôn cam kết đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao và được thừa nhận bởi nhiều tổ chức và nhận được đánh giá cao của sinh viên, trong đó:

- Học viện Tư thục được Yêu thích (Toàn diện)  – 1st (2013), 2nd (2012 & 2013)

- Học viện Tư thục Đào tạo Đại học được Yêu thích – 1st (2012), 2nd (2010 & 2011)

- Học viện Tư thục Đào tạo sau Đại học được Yêu thích – 1st (2012), 2nd (2011)

- Học viện Tư thục Đào tạo Cao đẳng / Cao đẳng nâng cao được Yêu thích – 1st (2010 & 2012), 2nd  (2011)

- Học viện Tư thục Đào tạo  Chứng chỉ Chuyên nghiệp / Các khóa Phát triển Cá nhân/ Các buổi học Doanh nghiệp được Yêu thích – 1st (2010, 2011 & 2012).

- Giải thưởng Vàng hạng mục Higher Education, 2011

- Chứng chỉ EDUTRUST 4 năm của Bộ Giáo dục Singapore

2. Vì sao nên học chương trình Thạc sỹ ngành Kinh doanh tại Kaplan Singapore?
Với môi trường kinh doanh sôi động, cơ chế chính sách hiệu quả, Singapore được coi là “mảnh đất màu mỡ” ươm mầm kinh doanh dành cho những bạn trẻ năng động và sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó, chính phủ Singapore kỳ vọng mang những chương trình đào tạo tốt nhất thế giới về phát triển tại Singapore, nhằm xây dựng được nguồn nhân lực tại chỗ, chất lượng cao. Đó là lý do mà các chương trình liên kết giữa Kaplan Singapore với các trường đại học danh tiếng như Northumbria (Anh) luôn được chú trọng và đẩy mạnh.

Với chương trình MSC in Business (Financial/ Management) tại Kaplan bạn sẽ được học tập hoàn toàn bằng chương trình liên kết với đại học Northumbria (Anh) và được cấp bằng tương tự như sinh viên theo học tại Anh. Đại học Northumbria là trường đại học lớn nhất ở phía đông nước Anh và có số sinh viên khoảng 35,000. Trường được xem là trường Đại học toàn diện và là nhà cung cấp dẫn đầu cho sinh viên tốt nghiệp cao ngành kinh doanh. Trường Thương mại Newcastle trực thuộc trường Northumbria được xếp hạng 22 cho chương trình Thương mại (The Sunday Times University Guide 2013) và năm trong top 10 cho mức độ tuyển dụng của sinh viên tốt nghiệp (The Sunday Times Good University Guide 2012).

Chương trình Thạc sỹ Khoa học ngành Thương mại với Quản lý Tài chính sẽ cho sinh viên kiến thức và sự hiểu biết chung cũng như kỹ năng cá nhân cần thiết cho hàng loạt vai trò. Các đặc tính riêng biệt của chương trình là hàng loạt những nền tảng mà chúng ta có thể chấp nhận và tính linh hoạt cao của chọn lựa được cung cấp cho sinh viên của chương trình để phù hợp với ưu tiên cá nhân.

Chương trình này bao gồm 7 đến 8 môn và 1 luận văn và có thể hoàn thành trong 15 tháng cho chương trình toàn thời gian. Chương trình Giới thiệu cho sinh viên sau đại học sẽ được diễn ra trong 2 học kỳ đầu của chương trình để hỗ trợ sinh viên với các kỹ năng và kiến thức làm luận văn tốt.

Yêu cầu đầu vào
Bằng đại học đầu, tương đương với 2.2 điểm bằng Danh Dự, từ một trong những lĩnh vực kỹ thuật, khoa học, nghệ thuật/nhân văn hoặc giáo dục.  Sinh viên không có bằng cấp học vấn nhưng có đủ kinh nghiệm làm việc trong tổ chức thương mại sẽ có thể được xem xét.  Sinh viên mà bằng đại học đầu là ngành Thương mại học hoặc các ngành liên quan gần gũi thì hoàn toàn được hoan nghênh để đăng ký.

Bằng IELTS điểm 6.5 đầu vào cho chương trình sau đại học. (Điểm thấp nhất cho từng thành phần là 6.0) hoặc điểm Pearson là 62 HOẶC 2 năm học gần đây hoàn toàn bằng tiếng Anh sẽ có thể cho sinh viên vào chương trình này.

Vì sẽ có một số thống kê được dạy ở chương trình, sinh viên cần có bằng cấp toán tương ứng với GCSE điểm B.

NB: Sinh viên sẽ được xem xét theo từng trường hợp và khi đúng lúc, sinh viên tiềm năng sẽ có thể liên lạc với người quản lý chương trình để thảo luận tính phù hợp của mình với chương trình.

Học kỳ 1

- NX 0441 Quản lý cho Lợi thế Cạnh tranh Ổn định *
- HR 0896 Tự phát triển
- BM 0421 Phân tích Nghiên cứu Kinh doanh

Học kỳ 2: 

- NX 0441 Quản lý cho Lợi thế Cạnh tranh Ổn định *
- HR 0864 Phân tích tổ chức
- SM 0495 Môi trường Kinh doanh & Quản lý Chiến lược  **

Học kỳ 3: 

- SM 0495 Môi trường Kinh doanh & Quản lý Chiến lược **
- MN0479 Tài chính Doanh nghiệp Quốc tế & Các thị trường Tài chính
- MN0485 Các nền tảng cơ bản của Quản lý Tài chính Hiện đại
- MN0476//FN0450 Luận văn ***

Học kỳ 4: MN0476//FN0450 Luận văn ***

Sinh viên hoàn tất thành công chương trình sẽ được cấp bằng Master of Science in Business with Financial Management từ Đại học Northumbria. Bằng cấp này sẽ giống như bằng cấp cho sinh viên theo học chương trình ở Northumbria. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cho phép sử dụng chức danh BA (Honours) in Business Management (Northumbria University) sau tên của mình.

3. Thông tin học bổng 2.000SGD tại Kaplan Singapore 

- Tên khoá học: MSC in Business (Financial/ Management) học tại Kaplan lấy bằng Northumbria UK
- Yêu cầu: phải có đủ IELTs 6.5, không band nào dưới 6.0. nếu sinh viên overall 6.0, all band >=6.0 vẫn được xét
- Học bổng cho kì tháng 3/2018 (có offer là được).

Với những thông tin về chương trình học và giá trị học bổng 2.000SGD tại Kaplan khi du học Singapore 2018, mời bạn liên hệ với Văn phòng tư vấn du học VNPC ngay hôm nay bạn nhé!

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968