Nhanh tay đăng ký học bổng ưu đãi mới nhất từ học viện quản lý Auston

Ngày đăng : Wednesday 19-10-2016

Bạn có biết Học viện Auston được lọt trong top 10 trường tư thục đào tạo kỹ sư nổi tiếng nhất Singapore. Bên cạnh việc bằng cấp quốc tế được công nhận rộng rãi, sinh viên được lựa chọn chương trình học tăng tốc. Trường nằm ngay Bugis MRT, trung tâm của Singapore, nên sinh viên có thể đi học bằng bus hoặc MRT.

Sinh viên tốt nghiệp tại Auston có cơ hội làm việc trong phòng kỹ thuật hoặc kinh doanh của các công ty lớn tại Singapore như DBS Securities, Hewlett Packard Pte Ltd, Philips Singapore Pte Ltd, Singapore Technologies, Singapore Power, Siemens Advanced Engineering Pte Ltd, Standard Chartered Bank, Starhub Pte Ltd.

Nhanh tay đăng ký học bổng ưu đãi mới nhất từ học viện quản lý Auston

Nếu bạn đang tìm một ngôi trường đào tạo tốt các ngành về Marketing, kỹ sư, CNTT, quản trị kinh doanh, quản trị nhân sự, du lịch khách sạn và tài chính. Học viện Auston Singapore chính là lựa chọn cho bạn bởi chất lượng đào tạo tốt, chi phí giá rẻ, lộ trình học tập tiết kiệm thời gian.

Được thành lập năm 1996, Auston là một trong những học viện hàng đầu Singapore, cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao. Học viện Auston cũng là một trong những trường hàng đầu Singapore đạt chứng nhận Edutrust. Chương trình đào tạo cử nhân và thạc sĩ được liên kết với các trường danh tiếng như Đại học Wolverhampton, Đại học London South Bank, Đại học Birmingham City.

Chương trình học bổng nào cho bạn khi đăng ký học tập tại Auston trong tháng 11/2016

- Giảm 50% phí ghi danh dành cho sinh viên Việt Nam
- Bạn có cơ hội dành các suất học bổng từ 1800 – 4600 SGD khi theo học các chương trình Cao đẳng nâng cao, thạc sỹ quản lý dự án và quản trị kinh doanh tại trường

Điều kiện để tham gia chương trình

- Sinh viên đóng phí đăng kí trước ngày 26/11/2016
- Học phí bắt buộc thanh toán 1 lần cho tất cả các khóa, riêng khóa cao đẳng nâng cao sinh viên thanh toán 2 lần
- Sinh viên dăng ký học tiếng Anh sẽ được giảm 50% phí ghi danh

Chương trình ưu đãi trên chỉ dành cho sinh viên Việt Nam bạn nhé! Nhanh tay đăng ký tham dự chương trình học tại Auston để được trải nghiệm chương trình học tuyệt vời nhất với chi phí thấp nhất. Chi tiết liên hệ với VNPC để được xây dựng lộ trình học phù hợp và hướng dẫn thủ tục hồ sơ

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968