Tuyển sinh du học Singapore có học bổng

Ngày đăng : Wednesday 27-04-2011

1. Học viện kế toán Singapore

SAA dành 20 suất học bổng trị giá 200 S$ cho 20 ứng cử viên đăng ký đầu tiên.

Shines dành những suất học bổng trị giá 4.000 S$ cho những sinh viên có thành tích học tập tốt.

-  SHINES được thành lập với mục đích đem đến nền giáo dục tiên tiến cho những sinh viên có mơ ước được mở rộng sự hiểu biết và làm giàu thêm cuộc sống của họ thông qua những chương trình học cao hơn

- Chương trình học: Tiếng Anh, Cao đẳng, Đại học và Thạc sỹ với các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Quản trị du lịch & khách sạn, Quản lý Casino, Quản lý điều hành vận tải – Logistic, Giao tiếp đa truyền thông – Mass Communication…

Bằng cấp đại học được cấp bởi các trường đại học: ĐH European- Anh, ĐH Northern Virginia- Mỹ, ĐH Sunderland- Anh, ĐH Griffith- Úc,…

- Website: www.sdh-edu.com

3. Trường Học viện quản lý và phát triển Singapore MDIS:

- MDIS dành học bổng trị giá 1.000 S$ cho những sinh viên hoàn thành lớp 10 và có kết quả học tập 2 năm gần nhất 7,5 trở lên.

- Được thành lập vào năm 1956, MDIS là một trong những viện Quản lý lâu đời và chuyên nghiệp có uy tín nhất tại Singapore, có chứng nhận CASETRUST, SQC. Viện luôn quan tâm đến việc phát triển và đào tạo sinh viên thành những chuyên gia về quản lý thông qua việc cung cấp cho sinh viên những khoá học và dịch vụ đã được công nhận rộng rãi.

- Chương trình học: Tiếng Anh, Chương trình Cử nhân và Thạc sỹ với các chuyên ngành: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng, Du lịch quốc tế và quản trị khách sạn, Công nghệ sinh học, Kinh doanh quốc tế, Khoa học y sinh.

- Sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình ĐH và Thạc sỹ sẽ được cấp bằng của  các trường đại học: ĐH Edith Cowan- Úc, ĐH Bradford- Anh, ĐH Southern Cross- Úc, ĐH Oklahoma City- Mỹ, ĐH Macquire- Úc, ĐH Grenoble- Pháp.

Website: www.mdis.edu.sg

4. Học viện Quản lý Singapore SIM:

-  Viện Quản lý Singapore ( SIM ) được thành lập vào năm 1964 bởi Cục Phát triển Kinh tế Singapore, SIM là một trong những tổ chức giáo dục tư thục tốt nhất và lâu đời nhất ở Singaore

-  SIM đặc quyền đào tạo hơn 100 chương trình học thuật toàn diện bao gồm: 2 chương trình tiến sĩ, 11 chương trình cao học, 54 chương trình cử nhân và hơn 30 chương trình cao đẳng và chứng chỉ của các trường Đại học uy tín trên thế giới: ĐH Rmit – Úc; ĐH Sydney – Úc; ĐH Melboure – Úc; ĐH Sư phạm Bắc Kinh – Trung Quốc; ĐH Mở - Anh Quốc; ĐH London – Anh Quốc; ĐH Manchester – Anh Quốc; ĐH Buffalo – Mỹ; ĐH George Washington – Mỹ.

- Các khoá học của trường đào tạo: Tiếng Anh, Quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh chuyên ngành Kinh tế- Tài chính, Kinh tế, Khoa học hệ thống thông tin và quản lý,

- Khai giảng: Tháng 1, 3, 4, 7, 8, 10.

Website: http://www.sim.edu.sg

5. Học viện Quản lý Đông Á EASB:

- EASB là ngôi trường được công nhận bởi nền giáo dục như là một học viện hàng đầu đào tạo từ bậc Cử nhân đến Thạc sĩ. Học viện EASB đã được chứng nhận CASETRUST và được chứng nhận SQC về lớp học chất lượng cho Tổ chức Giáo dục tư thục ( SQC- POE) của chính phủ Singapore thông qua Tổ chức SPRING. Bằng cấp của trường được công nhận quốc tế.

- Chuyên ngành đào tạo: Khách sạn nhà hàng, Du lịch và quản lý giải trí, Thương mại, Quản trị và kế toán, Marketing.

- Bằng cấp cử nhân và thạc sỹ được cấp bởi các trường đại học danh tiếng trên thế giới: ĐH Wales, Cardiff- Anh , ĐH Queen Margaret- Anh, ĐH Glassgow Caledonian- Anh, ĐH Heriot, Watt- Anh.

- Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10.

* EASB dành học bổng trị giá 500- 1000 S$ cho chương trình Cử nhân Quản trị du lịch khách sạn.

Website: http://www.easb.edu.sg

6. Học viện Informatics:

-  Học viện Informatics là một trong những nhà cung cấp hệ thống giáo dục và đào tạo lớn nhất ở Châu Á và là một trong số ít các trường tư thục của Singapore chuyên đào tạo các lĩnh vực kinh doanh, giao tiếp, quản lí khách sạn và du lịch, công nghệ thông tin, giáo dục, cơ khí và khoa học về sức khỏe.

- Chương trình học: Tiếng Anh, Cao đẳng, Đại học và Thạc sỹ.

- Khai giảng: Các tháng trong năm ( tuỳ theo từng ngành học)

* Informatics dành học bổng 100% học phí 2 năm đầu của chương trình cử nhân quản trị kinh doanh- marketing 3 năm do đại học Wales- Anh cấp bằng. Học bổng trị giá: 14.200 S$.

Website: http://www.informaticsgroup.com

7. Chương trình Du học hè:

Đất nước Singapore tươi đẹp, hiện đại và phát triển, được mệnh danh là Thụy Sỹ của Châu Á.

Tham gia chương trình các em sẽ có cơ hội tìm hiểu về cuộc sống, con người, phong tục tập quán của các dân tộc như: Ấn Độ, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia... học tập phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, chăm chỉ… của những con người nơi đây. Được thưởng ngoạn tất cả các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Đảo Sentosa lộng lẫy, các loài thú quý hiếm tại Vườn thú Quốc Gia... thưởng thức vẻ đẹp độc đáo và hoành tráng của các toà nhà chọc trời. Đắm chìm trong những trò chơi hấp dẫn tại các khu vui chơi đặc sắc và nổi tiếng nhất. Xem tất cả các phim mới nhất Thế giới trong tháng tại hệ thống rạp hiện đại ở Singapore .

Chi tiết về lịch trình, yêu cầu, thông tin của chuyến đi xin xem trên website: www.vnpc.vn

Ngoài các trường nêu trên VNPC còn liên tục tuyển sinh cho các trường của Singapore: Tập đoàn giáo dục Melior, Viện quản trị du lịch khách sạn TMIS, Trường Washington group,….

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968