địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Tây Ban Nha cơ hội phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện trường

“Ngon bổ rẻ” là những gì mà mọi người hay dùng để nói đùa về các chương trình học tại Tây Ban Nha, tuy nhiên điều này lại đúng với trường hợp này. Bạn không thể bỏ ít chi phí với khoảng thời gian rất ngắn để tham gia một khóa học có đầu ra là bằng cấp khối liên minh Châu Âu, tuy nhiên đến Tây Ban Nha thì quả là vậy.

 

Du học Tây Ban Nha cơ hội phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện trường


Với chi phí tiết kiệm, thời gian ngắn ½ các nước khác và chương trình kết hợp hấp dẫn sôi động giữa việc học và thực hành; sinh viên sau khi tốt nghiệp nhận được tấm bằng có giá trị tương đương bằng cấp và có thể làm ở bất cứ đâu mà không có sự phân biệt nào. Ngoài ra, nếu bạn muốn và có điều kiện tài chính, ban cũng có thể học tại những trường kinh doanh hàng đầu thế giới như IE Business School tại Madrid hoặc Barcelona- Tây Ban Nha.IE Business School được đánh giá là trường kinh doanh hàng đầu Châu Âu và thế giới với mức học phí khủng lên đến 55000Euros/năm và mức học bổng khủng đến 90% nếu bạn được nhận vào đây.


Tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau, trải nghiệm nhiều vùng đất khác nhau, trải qua những vui buồn và thăng trầmtrong cuộc sống và học tấp sẽ làm dày thêm kinh nghiệm sống của bản thân và giúp bạn học cách thích ứng nhanh với nhiều nghịch cảnh khác nhau, làm giàu kho kiến thức hạn chế của cá nhân mỗi người.

 

Du học Tây Ban Nha cơ hội phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện trường


Học tập tại Tây Ban Nha bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí học tập và chất lượng bằng cấp tại đây. Ngoài ra, nhiều du học sinh ngạc nhiên khi khám phá sinh hoạt phí tại Tây Ban Nha hầu như không cao hơn Hà Nội và HCM là mấy khi thuê nhà tại Madrid 1 người trung bình 250E/tháng /căn hộ nhỏ và các tp khác trung bình 120-150E/tháng; nếu share phòng; bạn chỉ phải trả trung bình gần 200E /tháng tại Madrid và Barcelona và tầm 100E/tháng tại các thành phố khác. Ngoài ra học phí tại các trường công lập được chính phủ hỗ trợ, mức phí tại các trường ĐH hầu như rất thấp; giao động từ 2000E/năm đến 5000E/năm tùy chương trình. Với chi từ 150 đén 200 triệu; bạn đã có thể tự tin để chuẩn bị hành trang đi học một số chương trình thạc sỹ bằng tiếng Anh tại Tây Ban Nha. Vậy bạn càn băn khoăn gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.


VNPC văn phòng tư vấn du học đầu tiên làm hồ sơ du học Tây Ban Nha cho các bạn học sinh sẽ hỗ trợ các bạn mọi thủ tục nhanh và thuận tiện nhất.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký hội thảo du học.

 

Đăng ký hội thảo du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Tây Ban Nha nên học tại Madrid hay Barcelona?
 • University of Seville
 • Điểu gì tạo nên thương hiệu trường top Business School Tại Tây Ban Nha
 • Chọn trường nào tại Tây Ban Nha Cho phù hợp?
 • Kinh nghiệm săn học bổng du học tại đại học UCAM Tây Ban Nha
 • Tìm việc làm thêm ở Tây Ban Nha dễ hay khó?
 • Trường Đại học UCAM - Đại học của năm 2015?
 • Du học Tây Ban Nha 2017: Trường nào tiết kiệm chi phí nhất?
 • Trường đại học Universidad de Alcalá (UAH)
 • Thủ tục xin Visa du học Tây Ban Nha có gì mới
 • Tìm hiểu về chương trình kiến trúc tại đại học UCAM Tây Ban Nha
 • Bạn sẽ học tập và sinh sống như thế nào tại Tây Ban Nha ?
 • Du học Tây Ban Nha 2018: Cơ hội sở hữu song bằng Anh Mỹ
 • Du học Tây Ban Nha cơ hội phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện trường
 • Du học Tây Ban Nha trường Carlos III
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook