Săn học bổng 20% tại đại học Cesine Tây Ban Nha

Ngày đăng : Thursday 01-06-2017

Du học Tây Ban Nha đã và đang là lựa chọn của hơn 75,000 du học sinh quốc tế. Là nền kinh tế lớn thứ 13 trên thế giới với chất lượng đời sống cao, chi phí sinh sống và học tập tại Tây Ban Nha chỉ tương đương những thành phố lớn như Hà Nội và Tp.HCM của Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm các suất học bổng hấp dẫn tại Tây Ban Nha đừng bỏ lỡ thông tin học bổng 20% từ Đại học Cesine nhé!

Săn học bổng 20% tại đại học Cesine Tây Ban Nha

1. Thông tin học bổng
Trường cấp học bổng: Đại học Cesine Tây Ban Nha

Mức học bổng: 20% học phí

Điều kiện học bổng

- Công dân Việt Nam từ 18 – 30 tuổi
- Tốt nghiệp loại khá trở lên có GPA tối thiểu 7.0
- Phỏng vấn bằng tiếng Anh với Đại diện trường
- Hồ sơ gồm: CV, SOP, 2 thư giới thiệu, bảng điểm và bằng tốt nghiệp 

2. Đôi nét về Đại học Cesine – Đại học hàng đầu Tây Ban Nha
Đại học CESINE được đặt tài thành phố Santander Tây Ban Nha. Đây là trường đại học tư thục được xây dựng và phát triển hơn 20 năm và là một trong những đại học hàng đầu tại Tây Ban Nha bởi sự sáng tạo và công nghệ được sử dụng trong quá trình dạy và học. Bên cạnh đó, Cesine còn có các chương trình học bổng hấp dẫn thu hút nhiều sinh viên theo học 

So với đại học khác tại Tây Ban Nha, Đại học Cesine tạo sự khác biệt bởi cộng đồng sinh viên Quốc tế đông đảo; chương trình học nặng tính ứng dụng với chương trình thực tập hưởng lương ở tất cả các hệ Đại học và Thạc sỹ, các chuyên ngành chuyên biệt dành cho học sinh muốn chuyển tiếp từ bậc Đại học hoặc Cao đẳng tại Việt Nam cũng như cơ hội công việc sau khi ra trường.

Các chương trình Đại học và Thạc sỹ tại trường được công nhận bởi nhiều tổ chức quốc tế và quốc gia uy tín. CESINE xếp thứ 3 về các trường Đại học tư thục tốt nhất tại Tây Ban Nha về tính quốc tế hóa theo bầu chọn của Education First (tháng 2/2013).

Với cơ sở vật chất hiện đại với 2.500 máy tính được trang bị cho sinh viên tại các khu học xá, thư viện miễn phí Internet với  hơn 5.000 cuốn sách phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu. Cesine là một trong hai trường đạt chứng nhận chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế do tổ chức QS Stars xét theo chất lượng giảng dạy, cơ sở hạ tầng, tỷ lệ có việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

3. Các chương trình đào tạo độc đáo của Đại học Cesine
Là trường chuyên đào tạo về các chương trình top up program: sinh viên học hết năm 3 Đại học hoặc cao học sẽ học 1 năm lấy bằng Đại học các ngành:

- Báo chí (tiếng Tây Ban Nha)
- Truyền thông, media (tiếng Anh)
- Kinh doanh quóc tế (tiếng Anh)
- Chương trình liên kết với Pháp ngành Truyền thông học 2 năm
- Ngành thiết kế lọt TOP các ngành đào tạo nổi tiếng thế giới với trưởng khoa là nhà cố vấn thời trang cho nữ hoàng Tây Ban Nha
- Trường năm thành phố xinh đẹp; sinh viên đa phần đến từ các nước nói tiếng anh và EU

Với chương trình học mang nặng tính hướng nghiệp và thực dụng, các chuyên ngành đào tạo và là thế mạnh của trường bao gồm:

- International Business Management (Quản lý kinh doanh quốc tế) và đặc biệt là hệ top up dành cho các inh viên kết thúc năm 2 hoặc 3 tại Việt Nam tại các trường Cao đẳng và Đại học Việt Nam.

- BA in Advertising, Marketing communications and Public Relations (top up) Hệ Đại học đặc biệt trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông marketing và quan hệ công chúng

Ngoài ra, là một trường chuyên về thiết kế, các bạn yêu thích môn thiết kế có thể đăng kí tham gia khóa học về:

- BA Graphic Design (Thiết kế đồ họa)
- BA fashion Design (thiết kế thời trang)
- BA Interior Design (Thiết kế nội thất)

Đối với lĩnh vực truyền thông, trường có trường quay và khoa riêng dành cho sinh viên học

- BA Journalism (Báo chí)

Với chương trình đào tạo đa dạng, mạnh về kiến trúc, thiết kế, truyền thông và kinh doanh, Cesine được rất nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn. Nhanh tay đăng ký để nhận thông tin du học Tây Ban Nha từ VNPC bạn nhé!

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968