Săn học bổng lên đến 50% tại đại học UCAM Tây Ban Nha

Ngày đăng : Friday 13-04-2018

Bạn vừa tham gia Triển lãm du học toàn cầu, bạn đã được tư vấn thông tin du học Tây Ban Nha từ trường Đại học UCAM. Bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về ngôi trường số 1 châu Âu và apply các học bổng hấp dẫn lên đến 50% học phí từ Đại học UCAM. Đừng bỏ lỡ bài viêt này vì tiêu chí học bổng của ngôi trường này là “First come, first serve”

Săn học bổng lên đến 50% tại đại học UCAM Tây Ban Nha

1. Thông tin học bổng của Đại học UCAM
Mỗi năm trường UCAM đều dành tặng các suất học bổng vô cùng giá trị cho các bạn học sinh, sinh viên mong muốn được học tập tại ngôi trường này và đặc biệt là muốn vươn tới giấc mơ du học Tây Ban Nha. Và năm 2018 này, UCAM có học bổng gì nhỉ?

- 15 suất học bổng lên đến 50% dành cho chương trình Thạc Sỹ (1 năm)

- 10 suất học bổng lên đến 50% dành cho chương trình Cử Nhân/Dự bị Đại học Tiếng TBN/ Dự bị Đại học Tiếng Anh

Điều kiện nhận học bổng:

- Nộp đủ hồ sơ, bao gồm: Passport, SOP, CV, LOR, Bằng cấp
- Phỏng vấn cùng đại diện trường
- IELTS tối thiểu 6.0
- GPA tối thiểu 7.0
- Deadline: 30/4/2018

Lưu ý: Hồ sơ chọn từ cao xuống thấp, ưu tiên hồ sơ nộp sớm

2. Giới thiệu về UCAM
Đại học UCAM – Universidad Catolica San Antonio De Murcia, được thành lập năm 1996, là một trong những trường đại học tư thục lớn nhất Tây Ban Nha. Trường tọa lạc tại thành phố Murcia — thành phố lớn thứ 7 ở phía nam Tây Ban Nha với dân số khoảng 400,000 người. Những ngôi nhà cổ kính, bờ bển dài với thời tiết ấm áp đã làm nên một nét riêng cho Murcia. Nhờ việc là thành phố xuất khẩu nông nghiệp lớn trên cả nước nên chi phí sinh hoạt ở đây được đánh giá là rẻ bậc nhất Tây Ban Nha (khoảng 200 – 300 Euro/ 1 tháng là có thể chi trả toàn bộ chi phí cho bản thân). Việc đi lại ở đây đến Madrid hay phần còn lại trên cả nước và châu Âu được đảm bảo bởi sân bay và nhà ga.

Ngành học của Đại học UCAM đa dạng, phong phú với 30 chương trình cử nhân và 52 chương trình thạc sỹ ở 7 lĩnh vực chính là kinh tế, du lịch, tin học, chăm sóc sức khỏe và Y tế, môi trường, luật và thể thao cùng nhiều chương trình đào tạo khác. Là trường Đại học đầu tiên mở văn phòng đại diện tại Châu Á, Đại học UCAM mang đến cho sinh viên môi trường học tập tuyệt vời đa văn hóa và dịch vụ chăm sóc sinh viên chu đáo bậc nhất trong các trường đại học TBN khác.

3. Điểm thu hút của UCAM với sinh viên quốc tế

- Top ranking MBA, tâm lý học, thể dục thể thao

- Nhiều suất học bổng dành cho sinh viên: trường UCAM hàng năm cấp rất nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam với các suất học bổng 25%, 50%, 75% thậm chí là học bổng toàn phần

- Chi phí học tập hợp lý, chi phí sinh hoạt tại Murcia được coi như rẻ nhất ở Tây Ban Nha giúp các bạn tiết kiệm được chi phí và có tiền vi vu châu Âu

- UCAM có chương trình đào tạo với ngành nghề đa dạng, quy mỗ lớp học nhỏ cùng đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm sẽ giúp các tân thạc sỹ vững vàng hơn từ kiến thức, kỹ năng đến kinh nghiệm làm việc

- Chương trình đào tạo được đánh giá cao: Chương trình MBA 1 năm thuộc top 10 chương trình MBA tại Tây Ban Nha (Theo MBAStudies 2015/2016); Chương trình Cử nhân tâm lý được đánh giá tốt nhất tại Tây Ban Nha và tốt thứ ba tại Châu Âu (Theo Umultirank); Chương trình Cử nhân khoa học máy tính được đánh giá tốt thứ 9 tại Tây Ban Nha (Theo Umultirank)

- Có chương trình hỗ trợ làm thêm cho sinh viên 

- Có chương trình tiếng Anh và song ngữ rất phù hợp cho sinh viên quốc tế

4. Những chương trình học nổi tiếng tại UCAM nhiều du học sinh chọn

- Chương trình học Tây Ban Nha 1 năm/6 tháng
- Cử nhân Quản trị kinh doanh (đào tạo bằng Tiếng Anh)
- Cử nhân Quản lý du lịch (Đào tạo bằng Tiếng Anh)
- Cử nhân Khoa học máy tính (đào tạo bằng tiếng Tây Ban Nha)
- Cử nhân Tâm lý học (đào tạo bằng tiếng Tây Ban Nha)
- Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (đào tạo bằng Tiếng Anh)
- Thạc sỹ Marketing du lịch (Đào tạo bằng Tiếng Anh)
- Thạc sỹ Quản lý khách sạn, nhà hàng (Đào tạo bằng Tiếng Anh)

Ngoài ra trường còn đào tạo đa dạng các chuyên ngành khác như: xây dựng, viễn thông, công nghệ thực phẩm, dược, nha khoa, điều dưỡng, luật, quan hệ công chúng, báo chí, …

Vì chương trình đào tạo hay, chi phí học tập và sinh hoạt rẻ, lại có chương trình học bổng hỗ trợ, nên có rất nhiều apply hồ sơ xin học bổng và nhập học trong thời gian này. Để tăng khả năng rinh học bổng lớn ở ngành mình thích, ghé VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018