Du học Thụy Sỹ 2018: Cơ hội dành học bổng lên tới 25% cho kỳ nhập học mới

Ngày đăng : Tuesday 05-12-2017

Bạn có biết SEG là một trong những tập đoàn giáo dục sở hữu tới 5 trường hàng đầu đào tạo về du lịch khách san tại Thụy Sỹ . Với lịch sử thành lập và phát triển hơn 30 năm với 5 trường thành viên (IHTTI, SHMS, CRSC, HIM và CAA), mỗi trường có một thế mạnh riêng trong đào tạo. Với chương trình đào tạo chất lượng, đẳng cấp 5 sao, SEG rất ít khi đưa ra các chương trình ưu đãi học bổng lớn. Tuy nhiên, 2018 đón đầu với rất nhiều chương trình học bổng lớn mà SEG dành cho du học sinh trong đó kể đến như trường SHMS lên đến 23.860 CHF tương đương 572 triệu đồng, Cesar Ritz lên đến 52.240 CHF tương đương 1.2 tỷ đồng,… Và mới đây nhất là hỗ trợ lên đến 25% học bổng từ trường HIM. Cùng VNPC tìm hiểu chương trình học bổng mới nhất từ ngôi trường này nhé!

Du học Thụy Sỹ 2018: Cơ hội dành học bổng lên tới 25% cho kỳ nhập học mới

1. Thông tin học bổng:

- Giá trị học bổng: 20% học phí
- Chương trình áp dụng: Cử nhân các khóa nhà hàng khách sạn
- Thời gian: Áp dụng cho kỳ 04/2018
- Ưu tiên sinh viên nộp hồ sơ sớm có cơ hội đạt học bổng lên đến 25% học phí

2. Tìm hiểu về Học viện HIM – chuyên đào tạo về ngành nhà hàng khách sạn
Học viện HIM là 1 trong 5 thành viên chủ lực của tập đoàn SEG. HIM được xếp trong top 50 trường đào tạo nhà hàng khách sạn tốt nhất thế giới (Đánh giá của CEOWORLD Magazine) dựa trên các chỉ số về giáo trình, hiệu quả giảng dạy, đội ngũ sinh viên, triển vọng việc làm sau tốt nghiệp,…

HIM nổi tiếng bởi rất nhiều nhà quản trị cấp cao trong ngành nhà hàng khách sạn đã từng học tập tại đây. HIM cũng đặc biệt nổi tiếng bởi các khóa học của trường được kết hợp nhuần nhuyễn giữa kinh doanh và nghệ thuật quản lý nhà hàng khách sạn. Trường có quan hệ hợp tác với Đại học Northwood của Mỹ đào tạo chuyên ngành quản lý hàng đầu. 

3. Lộ trình đào tạo tại HIM có gì đặc biệt?
Sinh viên của HIM được đào tạo toàn diện về các lĩnh vực không chỉ trong nhà hàng khách sạn, sinh viên còn được học tập chuyên môn quản lý hiện đại ở các chuyên ngành như tài chính, marketing, quản lý nhân sự, quản lý kinh doanh,…

Các chương trình đào tạo chính tại HIM:

Cử nhân quản trị kinh doanh trong quản trị nhà hàng khách sạn (sinh viên chọn chuyên ngành)

- Thời gian đào tạo kéo dài 3 năm

- Trường nhận sinh viên từ 18 tuổi trở lên đã tốt nghiệp THPT và có IELTS 5.5 hoặc tương đương để vào học khóa chính

Văn bằng sau đại học trong quản trị kinh doanh nhà hàng khách sạn

- Thời gian đào tạo kéo dài 1 năm

- Trường nhận sinh viên từ 21 tuổi trở lên, đã tốt nghiệp Đại học hoặc có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí quản lý trong bất kỳ lĩnh vực nào. Sinh viên có IELTS 5.5 hoặc tương đương để vào học khóa chính

Thạc sĩ kinh doanh quốc tế trong quản trị nhà hàng khách sạn (sinh viên chọn chuyên ngành)

- Thời gian đào tạo kéo dài 2 năm

- Trường nhận sinh viên từ 21 tuổi trở lên, đã tốt nghiệp Đại học hoặc có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí quản lý trong bất kỳ lĩnh vực nào. Sinh viên có IELTS 5.5 hoặc tương đương để vào học khóa chính

Cùng giống như hầu hết các trường đào tạo DLKS tại Thụy Sỹ học phí của trường đã bao gồm chi phí ăn ở tại trường, du học sinh được tham gia chương trình thực tập hưởng lương bắt buộc trong chương trình học để nâng cao kỹ năng làm việc.

Trường tuyển sinh các khóa tháng: 1,4,7, 10 hàng năm

4. Tại sao du học sinh lựa chọn HIM?
Học tập tại HIM bạn đã sở hữu ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc trong khách sạn 4&5 sao

Được hiệp hội trường khách sạn Thụy Sỹ (ASEH), EduQua hay Hiệp hội nhà nghỉ và khách sạn của Mỹ (AH&LA) công nhận danh tiếng đào tạo vượt trội, HIM tự tin mang đến cho sinh viên cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp tốt nhất. Trường đã xây dựng thành công mạng lưới đối tác và các khách sạn cao cấp trên toàn thế giới, không chỉ mang đến cho sinh viên các vị trí thực tập hấp dẫn mà hơn hết còn là cơ hội việc làm ngay khi ra trường. Bên cạnh thiết kế khóa học lồng ghép giảng dạy lý thuyết trên lớp, HIM còn giúp sinh viên tăng hiểu biết thông qua các chuyến đi thực tế, du lịch trao đổi và thực tập. Tùy khóa học mà thời lượng thực tập dao động từ 6 – 12 tháng, hưởng lương từ 51 triệu đồng/ tháng (theo quy định của chính phủ Thụy Sỹ). Như vậy, tốt nghiệp từ HIM bạn đã sở hữu ngay 1 năm kinh nghiệm làm việc trong các khách sạn, nhà hàng, resort hạng sang tại Thụy Sỹ và thế giới

Nhận bằng tại Thụy Sỹ và Mỹ sau tốt nghiệp
Như đã đề cập ở trên, HIM có liên kết với Đại học Northwood, cung cấp những chương trình đào tạo quản lý để giúp sinh viên tự tin tham gia các vị trí quản trị cấp cao, hoạch định chiến lực trong ngành nhà hàng khách sạn.  Hoàn thành chương trình học tại HIM, bạn có cơ hội nhận cùng lúc 2 bằng do cả Thụy Sỹ và Mỹ cấp, giúp mở rộng cơ hội việc làm, sẵn sàng khởi nghiệp ở bất kỳ đâu.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018