Học bổng du học Thụy Sỹ tới 600 triệu đồng - Đánh giá hồ sơ ngay tại Triển lãm du học Toàn Cầu

Ngày đăng : Thursday 03-08-2017

Du học Thụy Sỹ là ước mơ của 90% các bạn học sinh, sinh viên theo đuổi ngành quản trị du lịch khách sạn. Đây là điều dễ hiểu bởi những “siêu lợi ích” mà du học Thụy Sỹ mang lại.

Vậy tại sao Thụy Sỹ lại là “nơi dừng chân lý tưởng” để du học?

Học phí của Thụy Sỹ ra sao? 

Có những học bổng nào hấp dẫn và điều kiện apply học bổng như thế nào?

Trong bài viết này VNPC sẽ chia sẻ cùng bạn nhé!

Học bổng du học Thụy Sỹ tới 600 triệu đồng - Đánh giá hồ sơ ngay tại Triển lãm du học Toàn Cầu

1. Giá trị của tấm bằng danh giá tại Thụy Sỹ
Khi bạn bỏ chi phí không nhỏ thực hiện ước mơ du học, bạn xứng đáng nhận được chất lượng giáo dục tương ứng.

Bằng cấp Thụy Sỹ luôn được đánh giá cao và được thừa nhận trên toàn thế giới. Tùy theo từng chuyên ngành lựa chọn, học sinh sẽ được nhận thêm một bằng do trường đại học của Anh hoặc Mỹ cấp. Đây là những tấm bằng quý giá để bạn bước chân vào thị trường việc làm quốc tế.

Thụy Sỹ là đất nước đứng đầu trong lĩnh vực khách sạn và du lịch, dịch vụ ngân hàng, nơi đây cũng là cái nôi đào tạo những nhà quản lý hàng đầu thế giới. Quản trị kinh doanh du lịch, khách sạn là thế mạnh của giáo dục Thụy Sỹ. Hầu hết các khách sạn lớn trên thế giờ đều được quản lý và điều hành bởi những nhà quản lý tốt nghiệp ở Thụy Sỹ.

2. Môi trường giáo dục đẳng cấp
Môi trường học tập tại Thụy Sỹ có thể nói là hàng đầu thế giới! Một nơi mà sinh viên được sinh sống và học tập tại các khách sạn, resort tiêu chuẩn 4 - 5 sao. Đây chính là nơi mà các em được trực tiếp trải nghiệm, khám phá cuộc sống sang trọng, chất lượng dịch vụ thượng hạng, tận tâm và luôn đột phá. Những trải nghiệm tại chính trường học sẽ giúp các bạn sinh viên có bước tiến vững chắc trong tương lai.

3. Thực hành, kinh nghiệm và hơn thế nữa
Nổi bật tại Thụy Sỹ là các trường luôn có chương trình thực tập song song với lý thuyết, không những thế sinh viên còn được hưởng mức lương “khủng” trong kỳ thực tập.

Chương trình thực tập hưởng lương có thể giảm chi phí đáng kể cho những năm học tập và sinh hoạt tại Thụy Sỹ (với mức lương tối thiểu 50 triệu VNĐ/tháng).

Kinh nghiệm thực tế từ các các kỳ thực tập sẽ mang tới cho bạn hồ sơ “siêu đẹp” trong mắt các nhà tuyển dụng sau khi ra trường với 1 – 2 năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 5 sao trên toàn thế giới.

4. Cơ hội nghề nghiệp rộng mở trên toàn thế giới
Với bằng cấp danh giá tại Thụy Sỹ cùng kinh nghiệm quý giá tại các khách sạn, ngay sau khi ra trường sinh viên có cơ hội việc làm trong mơ tại các tập đoàn khách sạn lớn trên thế giới. Bạn nên biết hầu hết các khách sạn lớn trên thế giới đều được điều hành bởi các nhà quản lý tốt nghiệp tại Thụy Sỹ.

5. Học bổng lên tới 600 triệu đồng
Nếu xét mặt bằng chi phí các trường trên thế giới, bạn sẽ nhận thấy chi phí học tập ở Thụy Sỹ cao. Tuy nhiên, sau khi trừ đi mức lương thực tập bạn nhận được hàng năm, cộng với những cái “được” khi du học Thụy Sỹ, bạn sẽ thấy chi phí du học ở đây hoàn toàn hợp lý.

Một tin vui cho các bạn là VNPC đang có thông tin học bổng du học Thụy Sỹ lên tới 600 triệu đồng. Còn chần chờ gì nữa, các bạn hãy tới ngay Triển lãm du học toàn cầu để được tư vấn chi tiết về mức học bổng, điều kiện apply học bổng,… và được trực tiếp đánh giá hồ sơ, mức học bổng dự kiến.

Học bổng du học Thụy Sỹ tới 600 triệu đồng - Đánh giá hồ sơ ngay tại Triển lãm du học Toàn Cầu

Thời gian và địa điểm diễn ra chương trình:

Tại Tp. HCM:
Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 06/08/2017
Địa điểm: Sảnh Terrace - Tầng 5, KS Gala Royale, 63 Mạc Đĩnh Chi, P.Đakao, Q.1

Tại Hà Nội:
Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 13/08/2017
Địa điểm: Salon 2, Khách sạn Hacinco 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký tham dự cùng VNPC ngay nhé! Hẹn gặp lại các bạn tại Triển lãm! 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1