Học bổng lên tới 53000CHF - Duy nhất cho kì nhập học tháng 7/2018 tại César Ritz College, Thụy Sỹ

Ngày đăng : Monday 15-01-2018

Trong ngành Nhà hàng, Khách sạn – Du lịch – Kinh doanh, trường César Ritz College, Thụy Sỹ được mệnh danh là “Vương quốc của những nhà kinh doanh khách sạn và sự kinh doanh khách sạn của các vị vua”. Theo học tại đây, bạn sẽ được học tập cả kiến thức và kỹ năng lãnh đạo cần thiết để thành công trong lĩnh vực dịch vụ đầy cạnh tranh trong ngành Nhà hàng, Khách sạn – Du lịch. Nhằm thúc đẩy và thu hút sinh viên tới học tập và trải nghiệp cuộc sống thực sự “Thụy Sỹ”, César Ritz College mang đến những suất học bổng lên tới 53.000CHF (khoảng 1,2 tỷ VNĐ) dành cho kì nhập học tháng 7/2018.

Học bổng du học Thụy Sỹ lên tới 53000CHF - Duy nhất cho kì nhập học tháng 7/2018 tại César Ritz College

1. Học bổng trị giá 53.000CHF - Duy nhất cho kì nhập học tháng 7/2018 tại César Ritz College

- Giá trị học bổng: 53.000CHF tương đương khoảng 1,2 tỷ VNĐ (39% học phí) cho chương trình cử nhân 
- Học bổng cho kì nhập học tháng 7/2018
- Yêu cầu: học sinh đang học lớp 12 hoặc học sinh đã tốt nghiệp PTTH
- Sinh viên ở theo tiêu chuẩn phòng phòng đôi
- Sinh viên theo đúng lộ trình học của trường

2. César Ritz là ai?
César Ritz (1850-1918) là một chuyên gia về khách sạn tại Thụy Sỹ - người sáng lập ra chuỗi khách sạn Ritz lừng danh thế giới. Ông được mệnh danh là “Vua của những nhà Quản trị khách sạn và Quản trị khách sạn cho các nhà Vua” (The King of Hoteliers and The Hotelier of Kings).

3. Triết lý của César Ritz và tiêu chuẩn của ngành Du lịch khách sạn thế giới
Các chương trình học tại César Ritz Colleges dựa trên triết lý của ngài César Ritz. Tại đây, mỗi sinh viên được thắp lên tinh thần nỗ lực làm việc, khả năng sáng tạo, sự tinh tế kết hợp với đẳng cấp sang trọng. Đặc biệt, việc tiếp cận và làm quen từ sớm với những tiêu chuẩn về sự sang trọng, sự xuất sắc trong các dịch vụ cung cấp đã trở thành tiêu chuẩn cho ngành khách sạn và nhà hàng trên toàn thế giới sẽ giúp sinh viên có được những trải nghiệm thực tế sâu sắc nhất. 

4. Trường được chứng nhận bởi Tổ chức Du lịch Thế giới của Liên Hiệp Quốc
Trường César Ritz Colleges là trường quản lý khách sạn duy nhất Thụy Sỹ nhận được giấy chứng nhận TedQual danh giá của Tổ chức Du lịch Thế giới Liên hợp quốc (UNWTO). Bên cạnh đó trường còn đảm bảo các Tiêu chuẩn Chuyên môn và Chất lượng Học thuật được công nhận bởi Hiệp hội Các Trường Quản lý Khách sạn Thụy Sỹ Swiss Hotel School Association (ASEH) với nhiều điều kiện nghiêm ngặt.

5. Sở hữu bằng kép được cấp bởi Thụy Sỹ, Anh, Mỹ

- Sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân sẽ được cấp hai bằng: Cử nhân của trường César Ritz Colleges và Cử nhân của Đại học Washington State University (Mỹ) về Quản lý Kinh doanh Nhà hàng khách sạn. Đại học Washington nằm trong top 10 trường hàng đầu tại Mỹ về ngành Ẩm thực – Du lịch – Nhà hàng.

- Chương trình thạc sỹ Kinh doanh quốc tế về Quản lý du lịch, Thạc sỹ về Quản lý Nhà Hàng – Khách sạn quốc tế được cấp bởi César Ritz Colleges và đại học Derby, Anh Quốc. Trường Derby được xếp hạng Nhất bởi trang  The Guardian năm 2015 cho chương trình học về nhà hàng khách sạn tại Anh Quốc.

6. Trải nghiệm cuộc sống Thụy Sỹ tại 3 campus xinh đẹp
Học viện César Ritz có 3 cơ sở chính tại Brig, Lucerne và Le Bouveret, đây chính là cơ hội tuyệt vời để sinh viên khám phá và trải nghiệm sự đa dạng về văn hóa của Thụy Sỹ.

- Cơ sở Le Bouveret: Cảnh quan tuyệt đẹp, cạnh bờ Hồ Geneva nhìn ra dãy núi Alps của Thụy Sỹ. Bạn chỉ mất năm phút lái xe đến Pháp và Le Bouveret là một khu nghỉ mát mùa hè nổi tiếng.

- Cơ sở Lucerne: Cơ sở này từng là một khách sạn tuyệt đẹp ngay trung tâm thành phố, gần hồ Lucerne với chiếc cầu Chapel Bridge nổi tiếng. Lucerne là một thành phố nói tiếng Đức xinh đẹp, du lịch phát triển mạnh mẽ, cách sân bay quốc tế Zurich chỉ 45 phút đi xe.

- Cơ sở Brig: Dưới chân núi Matterhorn, Trung tâm Đại học của César Ritz Colleges tọa lạc gần các khu resort Zermatt và Saas-Fee nổi tiếng. Sinh viên được cung cấp chỗ ở trong những phòng suite đơn hiện đại.

7. Thực tập có trả lương hấp dẫn
César Ritz Colleges liên kết chặt chẽ với các đối tác trong ngành nhằm đảm bảo 100% sinh viên tìm được vị trí thực tập. Lương tháng qui định cho một vị trí thực tập tại Thụy Sĩ là 2.172CHF – 2.450CHF (tương đương 48 – 55 triệu đồng).

8. Chương trình Bachelor of International Business in Hotel and Tourism Management
Sinh viên tốt nghiệp nhận bằng kép: Cesar Ritz Thụy Sĩ và Washington State University Mỹ

- César Ritz Colleges Bachelor of International Business in Hotel and Tourism Management
- Washington State University Bachelor of Arts in Hospitality Business Management

Theo học chương trình này, bạn sẽ lấy thêm bằng cử nhân Bachelor of Arts in Hospitality Business Management (do trường Washington State University, Mỹ cấp). Chương trình có trọng tâm là chủ đề về xu thế toàn cầu, chiến lược kinh doanh và quản lý trong lĩnh vực Du lịch – Nhà hàng – khách sạn.

Chi tiết khóa học:

Học bổng lên tới 53000CHF - Duy nhất cho kì nhập học tháng 7/2018 tại César Ritz College, Thụy Sỹ

Điều kiện đầu vào:

- Tốt nghiệp THPT, 18 tuổi
- IELTS 5.0 hoặc TOEFT iBT 61

Khai giảng: tháng 4, tháng 7, tháng 10

Học bổng lên tới 53000CHF - Duy nhất cho kì nhập học tháng 7/2018 tại César Ritz College, Thụy Sỹ

Additional Charges – Trong phí bổ sung đã bao gồm:

- Enrolment fees – phí đăng kí
- Welcome desk at the airport – phí đón sân bay
- Induction weekend – phí ngày cuối tuần
- Residence permit – giấy phép cư trú 
- Swiss residency taxes – thuế cư trú
- Swiss VAT taxes – thuế VAT
- School uniform: Đồng phục
- Student card – thẻ sinh viên
- Ipad – công cụ học tập tích cực cho sinh viên
- Teaching material – tài liệu giảng dạy
- Study advisor – tư vấn học tập
- Library access – truy cập thư viện
- Wireless internet connection – kết nối internet không dây
- Health insurance – Bảo hiểm y tế
- Internship placement – thực tập
- Internship preparation and report – chuẩn bị và báo cáo thực tập

Mức học bổng giá trị cùng với chương trình đào tạo chất lượng tại César Ritz College đã khiến bạn hứng khởi hơn với chương trình du học Thụy Sỹ 2018 chưa nào? Liên hệ ngay với VNPC để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018