Du học Trung Quốc 2017: Học bổng Thạc sỹ toàn phần Schwarzman của Đại học Thanh Hoa

Ngày đăng : Tuesday 01-11-2016

Đại học Thanh Hoa được coi là “Viện MIT của Trung Quốc” được thành lập từ năm 1911, là ngôi trường có một bề dày lịch sử đào tạo chất lượng cao, nổi tiếng với những cống hiến khoa học và xã hội được cả thế giới công nhận. Nhà trường luôn coi việc đào tạo sinh viên một cách toàn diện về Đức - Thức - Thể - Mỹ là trọng tâm và phương hướng giáo dục chính của mình.

Với chất lượng và tầm vóc đào tạo quốc tế, Đại học Thanh Hoa có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn nhằm thu hút học sinh tới du học Trung Quốc 2017. Trong đó, học bổng Thạc sỹ toàn phần Schwarzman được nhiều người quan tâm nhất. Cùng tìm hiểu những lợi ích và cách apply học bổng danh giá này trong bài viết sau bạn nhé.

Du học Trung Quốc 2017: Học bổng Thạc sỹ toàn phần Schwarzman của Đại học Thanh Hoa

1. Học bổng Thạc sỹ toàn phần Schwarzman 
Học bổng Thạc sỹ toàn phần Schwarzman được thiết kế để bồi dưỡng cho thế hệ tiếp theo các nhà lãnh đạo toàn cầu. Học bổng Schwarzman là học bổng đầu tiên tạo ra để đáp ứng tình hình chính trị của thế kỷ 21. Chương trình cung cấp cho những sinh viên xuất sắc và sáng giá nhất thế giới có cơ hội để phát triển kỹ năng lãnh đạo và mạng lưới chuyên nghiệp thông qua chương trình đào tạo Thạc Sĩ một năm Đại học Thanh Hoa ở Bắc Kinh - một trong những trường đại học có uy tín nhất của Trung Quốc.

- Bậc học: Thạc sỹ.
- Ngành học: Chính sách công, Kinh tế và kinh doanh, Nghiên cứu quốc tế.

2. Số lượng học bổng
Học bổng Thạc sỹ toàn phần Schwarzman có các lớp học bắt đầu vào mùa hè năm 2017 với 125 sinh viên, và chương trình sẽ phát triển để tăng lên đến 200 sinh viên trong những năm tới. Khoảng 45% học sinh của lớp đầu tiên sẽ đến từ Hoa Kỳ, 20% từ Trung Quốc, và 35% học sinh đến từ các nước khác.

3. Đối tượng học bổng: Sinh viên quốc tế.

4. Giá trị học bổng
Học bổng Thạc sỹ toàn phần Schwarzman sẽ bao gồm học phí, nơi lưu trú, chi phí đi lại vào đầu và cuối năm học, một tour thực tế trong nước, chi phí giáo trình và tài liệu được yêu cầu, máy tính xách tay Lenovo và điện thoại thông minh, bảo hiểm y tế, và một khoản thu nhập cá nhân.

5. Yêu cầu apply học bổng
Để apply học bổng Schwarzman bạn phải có bằng đại học hoặc bằng cấp đầu tiên từ một trường đại học được công nhận tương đương. Các ứng viên hiện đang theo học chương trình đại học phải hoàn thành chương trình trước ngày 01 tháng 8 năm 2017 trước khi định hướng bắt đầu. Không có yêu cầu cho một lĩnh vực cụ thể của việc học đại học; tất cả các lĩnh vực đều được công nhận, nhưng sẽ rất quan trọng cho các ứng viên, bất kể đến từ đại học lớn, đó là trình bày về việc tham gia học bổng Schwarzman sẽ giúp sinh viên phát triển khả năng lãnh đạo tiềm năng với ngành học của họ như thế nào.

Yêu cầu độ tuổi: Thí sinh phải ít nhất 18 tuổi nhưng không hơn 29 tuổi trước ngày 01 tháng 8 năm 2017.

Trình độ tiếng Anh: Các ứng viên phải chứng minh các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh tốt, vì chương trình giảng dạy sẽ bằng tiếng Anh. Nếu ngôn ngữ mẹ đẻ của ứng viên không phải là tiếng Anh, điểm thi trình độ tiếng Anh chính thức phải được nộp cùng với đơn đăng ký. Các chứng chỉ tiếng Anh được chấp nhận bao gồm:

- Test of English as a Foreign Language (TOEFL PBT)
- Internet-based Test of English as a Foreign Language (TOEFL iBT)
- International English Language Testing System (IELTS)

Yêu cầu này được miễn cho các ứng viên tốt nghiệp từ một trường đại học nơi mà ngôn ngữ giảng dạy chính là tiếng Anh trong ít nhất ba năm chương trình học của ứng viên.

6. Phương thức nộp hồ sơ
Quy trình xét tuyển bao gồm ứng tuyển và đánh giá thông tin trực tuyến cũng như các buổi phỏng vấn trực tiếp theo từng khu vực. Các mẫu đơn và giấy tờ cần nộp gồm có:

- 01 hồ sơ ứng tuyển trực tuyến đầy đủ nội dung, gồm những phần tự sự cá nhân được yêu cầu cũng như các cấu phần bổ sung cần điền khác.
- Bảng điểm cá nhân
- 03 thư giới thiệu điện tử
- Một bài luận đầy đủ 3 phần
- CV/Sơ yếu lý lịch
- Hồ sơ đánh giá của cơ sở giáo dục.

Với học bổng Thạc sỹ Schwarzman tại đại học Thanh Hoa sẽ có cơ hội du học Trung Quốc 2017 hoàn toàn miễn phí. VNPC tin rằng với chất lượng và định hướng đào tạo quốc tế, Thanh Hoa chính là điểm đến hấp dẫn nhất trong mùa hè 2017.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018