Chương trình học bổng giá trị tới 50% tại Eynesbury khi du học Úc 2017

Bạn có biết thành phố Adelaide - thủ phủ của tiểu bang Nam Úc luôn được bình chọn là “thành phố đáng sống nhất thế giới”. So với các thành phố khác tại Úc như Sydney, Melbourne, Brisbane và Perth, thì tại Adelaide chi phí cho học tập và sinh hoạt giảm tới 20%. Đây cũng là nơi được ưu tiên cộng 5 điểm trong đơn xin đinh cư Úc 2017

Tại Adelaide, chất lượng giáo dục tại trường Eynesbury được đánh giá cao bởi cả chuyên gia và những học sinh, sinh viên đang theo học. Trường hiện đang có chương trình học bổng giá trị lên tới 50% học phí cho sinh viên.

Chương trình học bổng giá trị tới 50% tại Eynesbury khi du học Úc 2017

1. Chương trình học bổng giá trị tới 50% tại Eynesbury 
Được thành lập từ năm 1989, trường Eynesbury đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong giáo dục và có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển và giảng dạy các chương trình đa dạng. Eynesbury cung cấp các chương trình tiếng Anh, chương trình Trung học lớp 10, 11, 12, Chứng chỉ IV và cấc chương trình Cao đẳng chuyển tiếp vào năm hai của Đại học Adelaide chuyên ngành Thương mại, Công nghệ thông tin và Kỹ thuật. Các chương trình học bổng của Eynesbury:

Chương trình học bổng giá trị tới 50% tại Eynesbury khi du học Úc 2017

2. Tại sao lựa chọn Eynesbury? 

- Nhiều chương trình học linh hoạt và mở rộng cùng với nhiều ngày khai giảng, sinh viên có thể hoán đổi các chương trình ví dụ từ Trung học đến chương trình Dự bị đại học…

- Cơ hội lựa chọn một trong hai ngôi trường đại học có thứ hạng cao

- Chuyển tiếp vào đại học với tỷ lệ cao, 94% hoặc cao hơn

- Sinh viên Eynesbury có sự chuyển tiếp tốt vào chương trình Cử nhân; các trường Đại học có đánh giá tích cực về sinh viên của Eynesbury.
- Là trường duy nhất trực thuộc Navitas có chương trình Trung học Phổ thông, kết quả học tập rất cao với hơn 13% sinh viên đạt điểm ATAR trên 98 (theo thang điểm 99.95) năm 2016.

- 75% học sinh Trung học là học sinh bản xứ người Úc.

- Kết quả thăm dò từ sinh viên rất tích cực, gần đây Eynesbury đạt hơn 4.0 điểm (thang điểm 5.0) về chất lượng chương trình, chất lượng giáo viên và hỗ trợ sinh viên, đạt 96% về mức độ hài lòng đối với chương trình Dự bị Đại học.

- Quy mô lớp học nhỏ nhờ vậy mà sinh viên có được sự quan tâm từ giáo viên nhiều hơn

- Giáo viên là các chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy sinh viên quốc tế

- Chương trình Cao đẳng là văn bằng của AQF vì thế sinh viên tốt nghiệp với một bằng cấp được công nhận có thể giúp cho sinh viên tìm được công việc bán thời gian trong lúc các bạn tiếp tục việc học.

- Kỳ học dự bị tháng Tư của trường cho phép sinh viên hoàn tất chương trình kịp thời để nhập học Đại học vào học kì 1 năm tiếp theo (tháng Hai)

- Eynesbury có kì nhập học tháng 10 cho các chương trình Cao đẳng Kỹ thuật

- Học phí cạnh tranh và hấp dẫn cùng với nhiều cơ hội thực tập

- Có thể kết hợp chương trình Anh ngữ, Cao đẳng (hoặc Dự bị) và Đại học

- Hỗ trợ tuyển sinh xuất sắc với thời gian phản hồi trong vòng 24 tiếng.

- Dịch vụ giám hộ cho sinh viên dưới 18 tuổi rất tốt và có nhiều hỗ trợ

3. Học tập tại Eynesbury và sống tại thành phố Adelaide
Adelaide thủ phủ của tiểu bang Nam Úc – một thành phố với truyền thống văn hóa lâu đời và nếp sống dễ chịu, một địa điểm học tập lý tưởng được cộng đồng quốc tế công nhận. Số liệu thống kê cho thấy rằng cùng với mức sống và cơ hội giáo dục ở Adelaide thì người ta phải chi thêm 24% khi sống ở Sydney, 21% khi sống ở Melbourne, 9% khi sống ở Brisbane và Perth. Điều này có nghĩa là ở Adelaide bạn có thể tiết kiệm được nhiều hơn.

Chính quyền Nam Úc đang tích cực khuyến khích định cư với những người có tay nghề, có kinh nghiệm làm việc trong tiểu bang và cam kết với các sinh viên ngoại quốc rằng chỉ cần bạn tốt nghiệp với tấm bằng đại học, cao đẳng hay chứng chỉ chuyên môn ở Nam Úc, bạn sẽ được cộng thêm 5 điểm trong đơn xin định cư. Vì vậy, học tại trường Eynesbury sẽ là khởi đầu tốt nhất để bạn có thể thực hiện mong muốn định cư Úc.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan