Chương trình học phí ưu đãi của Học viện Công nghệ và giáo dục Úc AITE

 

AITE là một học viện công nghệ và giáo dục lớn và uy tín tại Úc. Các khóa học của trường được thiết kế dành cho cả sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế, do vậy sinh viên có môi trường học tập và giao lưu tốt. Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đào tạo tốt.

I. Học phí ưu đãi cho khóa tiếng Anh từ nay tới 11 tháng 4 năm 2011 Cứ đăng ký 6 tuần thì được tặng 2 tuần học tiếng Anh MIỄN PHÍ. Cụ thể như sau:

6 tuần + 2 tuần free
12 tuần + 4 tuần free
18 tuần + 6 tuần free
24 tuần + 8 tuần free
30 tuần + 10 tuần free

36 tuần + 12 tuần free

Học phí chỉ có 240AUD/tuần áp dụng cho các khóa học bao gồm tiếng Anh tổng quát, Dự bị IELTS, tiếng Anh thương mại va tiếng Anh học thuật 1 & 2.

Với những học sinh đăng ký gói khóa học tiếng Anh + khóa Cao đẳng (Diploma) sẽ được áp dụng mức học phí khóa tiếng Anh la 210UAD/tuần, và chỉ cần đặt cọc 500AUD cho khoa Cao đẳng.

Đây là mức học phí ưu đãi đặc biệt cho hoc sinh Việt Nam và các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tiêu chuẩn đào tạo của AITE. Học sinh có thể học tiếng Anh ở AITE rồi vào học các khóa học tiếp theo của AITE hoặc vào học ở các học viện khác.

 

 

Học viên công nghệ và giáo dục Úc AITE

 

II. Mức phí đặc biệt cho các khóa học Cao đẳng (Diploma):

- Chứng chỉ III ngành In ấn Đồ họa (Graphic Pre-press): 4,000 AUD/ học kỳ (tiết kiệm 750AUD/học kỳ)

- Cao đẳng Phúc lợi cộng đổng: 4,000 AUD/học kỳ (tiết kiệm 875AUD/học kỳ)

- Chứng chỉ III Kinh Doanh: 3,500 AUD/học kỳ (tiết kiệm 750AUD/học kỳ)

- Cao đẳng Kinh doanh: 3,500 AUD/học kỳ (tiết kiệm 750AUD/học kỳ)

- Certificate III in Painting & Decorating (nằm trong danh sách các ngành có cộng điểm xin PR): 6250 AUD/học kỳ (tiết kiệm $1250)  

 

AITE có liên kết PATHWAYS với các đối tác là CQ University, Carrick Institute, Kaplan, MIT and Stott’s Colleges để chuyển tiếp lên chương trình cử nhân của các khóa đào tạo.

 

NEW! Đặc biệt AITE có chương trình hỗ trợ sinh viên tìm việc làm part-time phù hợp ngành học trong quá trình học tập (Chương trình Job Placement Service at AITE kết hợp cùng công ty Certified Work Ready), đồng thời miễn phí hỗ trợ tư vấn tìm việc làm cho sinh viên tốt nghiệp.

 

admin
(Theo VNPC)

Chi sẻ :

Tin Liên Quan