Danh sách các chương trình học bổng du học Úc được giới thiệu trong triển lãm du học mùa thu 2016

Triển lãm du học mùa thu 2016 đang tới gần, bạn đang nóng lòng muốn tìm kiểm một suất học bổng du học Úc phù hợp với mình ở triển lãm. Đừng bỏ lỡ bài tổng hợp danh sách những chương trình học bổng du học HOT nhất của Úc trong nửa cuối năm 2016 này nhé!

Danh sách các chương trình học bổng du học Úc được giới thiệu trong triển lãm du học mùa thu 20161, Nếu bạn đang quan tâm chương trình du học bậc THPT?
Một thực tế rằng tại Úc các suất học bổng bậc THPT rất dễ kiếm nếu bạn chăm chỉ tham gia các triển lãm du học. Chương trình THPT sẽ không có những tiêu chuẩn quá cao để lấy được học bổng, chỉ cần bạn có một bảng điểm khá và khả năng tiếng Anh tương đối, khả năng dành học bổng của bạn lên đến 70% rồi.

Danh sách các chương trình học bổng du học Úc được giới thiệu trong triển lãm du học mùa thu 20162, Nếu bạn đang quan tâm chương trình du học bậc Đại học, Cao đẳng và thạc sỹ?
Theo kinh nghiệm của Tư vấn du học VNPC, rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên đã bỏ lỡ cơ hội dành các suất học bổng du học Úc chỉ vì nghĩ rằng ở Úc rất ít chương trình học bổng. Nếu bạn chịu khó tìm tòi thì các trường ở Úc cấp học bổng không thua gì các trường ở Anh, Mỹ thậm chí còn hào phóng với sinh viên hơn rất nhiều.

Danh sách các chương trình học bổng du học Úc được giới thiệu trong triển lãm du học mùa thu 2016Đây là những chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn sẽ được cung cấp trong Triển lãm du học mùa thu 2016. Nếu bạn quan tâm những chương trình này hãy đăng ký tham dự để có cơ hội phỏng vấn học bổng sớm nhất nhé. Đừng quên mang theo bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh quốc tế photo nếu có.

Thời gian và địa điểm diễn ra chương trình:

Tại Hà Nội:
Thời gian: 18h – 21h, thứ 4 ngày 10/08/2016
Địa điểm: Tầng 6 KS.Hacinco 110 Thái Thịnh, Q.Đống Đa

Tại Tp.HCM:
Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 14/08/2016
Địa điểm: Lầu 5 KS.Gala Royale, 63 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Q1

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan