Du học Úc 2017: Học bổng lên tới $ 2,500 tại trường SIBT, ÚC

Ngày đăng : Monday 18-07-2016

Học tập tại thành phố Sydney, Úc là mơ ước của hầu hết các em học sinh.  Các em học sinh mong muốn được học trong một môi trường giáo dục hàng đầu thế giới? Các em muốn tìm kiếm học bổng và tiết kiệm chi phí học tập?  Các em muốn lấy bằng cư nhân trong vòng 3 năm? Con đường nào giúp sinh viên thưc hiện được ước mơ đó?

Học viện Thương mại và Kỹ thuật Sydney (SIBT) nằm tại Sydney, một thành phố sôi động, đa văn hóa, có khí hậu ôn hoà. Nhiệt độ trung bình vào mùa hè 24ºC, mùa đông là 12ºC. Là một thành phố lớn, nên có nhiều điểm tham quan du lịch hấp dẫn cũng như  nhiều cơ hội kiếm việc làm thêm  cho sinh viên quốc tế.

Du học Úc 2017: Học bổng lên tới $ 2,500 tại trường SIBTSIBT đào tạo các khoá học Dự bị Đại học, Cao đẳng các chuyên ngành: Thương mại, Quản trị kinh doanh, Máy tính, Truyền thông, Nghệ thuật, Kỹ sư… 

Sinh viên tốt nghiệp SIBT có thể chuyển tiếp vào năm thứ hai của trường tại Đại học Tây Sydney, Sydney city Campus. Từ năm 1997, SIBT đã giúp hơn 25.000 sinh viên chuyển tiếp thành công vào đại học. Tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney, học sinh có thể tiếp cận một loạt các tiện nghi và dịch vụ trong khi học tập tại SIBT.

Sydney city Campus mang lại trải nghiệm về Đại học Tây Sydney ngay tại trung tâm của thành phố nổi tiếng nhất của Úc dưới sự điều hành của tập đoàn giáo dục Navitas. Khi bạn chọn học với SIBT, bạn có cơ hội cùng với 43.000 sinh viên học tập tại Đại học Tây Sydney- top 3% các trường đại học trên thế giới.

1. Các chương trình học áp dụng học bổng:

- SIBT Foundation Program (Standard & Extended)
- Diploma of Business Administration
- Diploma of Commerce
- Diploma of Engineering
- Diploma of Hospitality Management
- Diploma of Information Technology
- Diploma of Media and Communications

2. Kỳ nhập học tại SIBT:

- 40 xuất cho kỳ học tháng 10/2016
- 60 xuất cho kỳ học tháng 2/2017

3. Điều kiện để nhận học bổng:
Là sinh viên quốc tế du học tự túc đăng ký khóa học Dự bị hoặc cao đẳng (tương đương ít nhất 8 môn học) nhận được thư mời học từ sau ngày 1/6/2016 cho kỳ nhập học tháng 10/2016 và tháng 2/2017

Số lượng học bổng có hạn. Hãy đăng kí ngay hôm nay. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học, học phí và điều kiện xin học bổng tại trường SIBT, Úc, xin mời quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ trực tiếp Văn phòng tư vấn du học VNPC

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968