Học bổng 25% học phí toàn khóa học ngành Kinh doanh tại trường Torrens, Úc

Ngày đăng : Monday 12-03-2018

Hiện nay, quan điểm rằng: Đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho tương lai và là khoản sinh lời bền vững nhất, ngày càng được các bậc phụ huynh và học sinh tán đồng. Tuy nhiên: Học ngành gì? Học ở đâu? thì nhiều người vẫn chưa định hướng được. Chính vì vậy, những thông tin dưới đây hy vọng sẽ giúp học sinh và phụ huynh có cái nhìn tổng quan hơn về lộ trình học tập tại Úc và tiết kiệm chi phí nhất.

Học bổng du hoc Úc 2018 25% học phí toàn khóa học ngành Kinh doanh tại trường Torrens

1. Tại sao nên chọn du học Úc ngành Kinh doanh?
Theo thống kê của Cục Đào tạo với nước ngoài, ngành Kinh doanh được xem là ngành học hấp dẫn và được nhiều sinh viên lựa chọn. Úc là quốc gia dẫn đầu về đào tạo MBA (Ngành quản trị kinh doanh) chiếm tỉ lệ 40% tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. 

Nước Úc có uy tín quốc tế về hệ thống giảng dạy chuyên ngành này và nổi tiếng là nơi đảm bảo cho sự thành công trong sự nghiệp của các sinh viên sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, sau khi hoàn tất chương trình du học Úc ngành Kinh doanh trình độ cử nhân trở lên, bạn sẽ được phép ở lại Úc từ 2-4 năm để làm việc, trau dồi kinh nghiệm. Trong quá trình học, sinh viên còn được phép đi làm thêm 20h/ tuần để trang trải chi phí và trải nghiệm cuộc sống Úc chân thực nhất.

2. Thế mạnh đào tạo tại trường Torrens
Torrens là thành viên của hệ thống đại học quốc tế Laureate - là mạng lưới quốc tế hàng đầu thế giới của các trường đại học chất lượng và có tính đổi mới cao. Hệ thống Laureate có hơn 60 trường được kiểm định và giảng dạy các chương trình đại học và sau đại học cho hơn 1.00.000 sinh viên trên toàn thế giới. Sinh viên của Hệ thống đại học quốc tế Laureate là thành viên của một cộng đồng học thuật quốc tế trải dài trên 29 nước tại Bắc Mỹ, Châu Mỹ La Tinh, Châu Âu và Châu Á - Thái Bình Dương. Với hơn 180 năm kinh nghiệm, các trường thuộc tập đoàn Laureate University cho sinh viên nhiều chương trình học hấp dẫn cho các ngành Kinh Doanh, Thiết Kế, Tiếng Anh, Chăm Sóc Sức Khỏe và Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn …từ các khoá học ngắn hạn, đến các chương trình cấp chứng chỉ bậc Cao Đẳng, Đại Học, thạc sỹ.

Trường có 4 cơ sở đào tạo chính tại các thành phố lớn là: Adelaide, Sydney, Melbourne, Brisbane. Cơ sở chính của trường nằm tại Adelaide. Đại học Torrens là một trong số ít những trường đại học Úc được xếp trong danh sách các trường ưu tiên. Do đó, sinh viên theo học tại trường sẽ không phải chứng minh tài chính và việc xét visa sẽ nhanh chóng, dễ dàng hơn.

3. Trường Torrens – miễn chứng minh tài chính khi du học Úc
Với chính sách visa mới SSVF thì trường Đại học Torrens tự hào là một trong số ít những trường đại học tại Úc được xếp trong danh sách các trường ưu tiên. Theo đó, những học sinh đăng ký học tại trường sẽ không phải chứng minh tài chính và việc xét visa sẽ nhanh chóng, dễ dàng hơn, tỷ lệ visa cao hơn.

4. Thông tin học bổng 25% tại Torrens

- Học bổng ngành Business – Kinh doanh

- Giá trị học bổng: 25% học phí toàn khóa học

- Điều kiện: Đại học IELTS 6.5, Sau Đại học IELTS 7.0

- Số lượng học bổng: 150 suất năm học 2018

- Sinh viên apply học bổng sẽ phải chuẩn bị 1 cover letter với nội dung: Tại sao bạn xứng đáng với học bổng này? Tại sao bạn lại muốn học tập tại Torrens?

Các chuyên ngành Kinh doanh mà sinh viên có thể chọn học tại Torrens:

- Cử nhân Kinh doanh chuyên ngành Truyền thông và Quan hệ công chúng  (BA Communication and Public Relations)

- Cử Nhân Kinh Doanh (BA Business)

- Cử Nhân Kinh Doanh - Quản Lý Sự Kiện (BA Business - Event Management)

- Cử Nhân Kinh Doanh - Marketing (BA Business – Marketing)

- MBA

- MBA Advanced

- Master of Business Administration and Master of Global Project Management

- Master of Business Administration and Master of Public Health

5. Học phí ngành Kinh Doanh tại Torrens

Học phí bậc đại học ngành Kinh Doanh

Học bổng du hoc Úc 2018 25% học phí toàn khóa học ngành Kinh doanh tại trường Torrens

Học phí bậc Thạc sỹ ngành Kinh doanh

Học bổng du hoc Úc 2018 25% học phí toàn khóa học ngành Kinh doanh tại trường Torrens

Như vậy với học phí 63.000AUD/ 3 năm bậc đại học ngành Kinh doanh tại Torrens, sau khi trừ học bổng 25%, sinh viên và gia đình chỉ phải đóng khoảng 16.000/ 1 năm ĐH,  Chương trình Thạc sỹ học 2 năm giá chưa có học bổng 47,000 AUD, nếu được học bổng còn có 35.000AUD /2 năm.

Với lợi thế học phí phải chăng và là trường thuộc level 1, miễn chứng minh tài chính khi du học Úc 2018, trường đại học Torrens chính là điểm đến tốt nhất cho học sinh/ sinh viên Việt Nam.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 34378/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018
  • thanhtich