Học bổng $5.000 dành cho sinh viên đi du học Úc 2017 tại trường Đại học Canberra

Ngày đăng : Thursday 10-11-2016

Bằng cách kết hợp thành công những giá trị kỹ thuật hiện đại trên quan điểm tạo ra thách thức cho phương pháp giảng dạy truyền thống, du học Úc đã xây dựng được danh tiếng vững trắc trên bản đồ du học thế giới.

Tọa lạc ngay trái tim của nước Úc, Đại học Canberra (UC) có một vai trò hết sức quan trọng trong việc duy trì và phát triển tính đa dạng về kinh tế, văn hóa và đặc biệt là giáo dục…Ngoài nhiệm vụ quan trọng là cung cấp nguồn nhân lực cho thủ đô, UC còn là nơi học tập của hơn 60,000 sinh viên trong đó có khoảng 10,000 sinh quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia trên thế giới.

Học bổng $5.000 dành cho sinh viên đi du học Úc 2017 tại trường Đại học Canberra

1. Đại học Canberra - Ngôi trường đại học uy tín 5 SAO
Đại học Canberra là 1 trong 10 trường đại học hàng đầu ở Úc về học tập và giảng dạy, là thành viên của “Nhóm các trường Đại học thế hệ mới của Úc.
Trường được xếp hạng 5 sao về “Khả năng có việc làm” và “Kết quả tốt nghiệp”, và là ngôi trường dành được sự tín nhiệm cao nhất của học sinh quốc tế. Hơn 85% du học sinh được hỏi đã trả lời sẽ tiếp tục học tập tại UC nếu được chọn lại.

Bên cạnh chất lượng đào tạo và đội ngũ giảng viên tâm huyết thì UC còn có hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, đồng bộ với số vốn lên tới 10 triệu đô.

Chương trình học tại UC được tối ưu hóa đem lại cho sinh viên những kiến thức thực tế và lý thuyết sâu sắc. Lớp học với số lượng hạn chế, sinh viên có thể nhận được sự quan tâm của thầy cô nhiều nhất. Hơn nữa, các sinh viên có sự liên kết chặt chẽ với và các giảng viên, chính vì vậy họ sẽ có cơ hội thực tập, tiếp thu kiến thức mới một cách tốt nhất.

2. Chuyên ngành nào là thế mạnh tại Đại học Canberra?

- Công nghệ thông tin
- Kinh tế - Luật
- Kế toán – Tài chính
- Kỹ thuật
- Báo chí - Truyền thông 
- Thiết kế - Kiến trúc
- Khoa học môi trường và nghiên cứu thể thao.
- Giáo dục, Y tế và Khoa học.
- Hành chính công

3. Học bổng tới $5.000 cho kỳ học đầu tiên tại UC
Nhằm thu hút sinh viên tài năng trên toàn thế giới, Đại học Canberra sẵn sàng trao những suất học bổng giá trị lên tới $5,000 cho sinh viên quốc tế khi đăng kí nhập học vào một chương trình Cử nhân hoặc Thạc sỹ bắt đầu vào năm 2017. Để apply học bổng thành công bạn cần những điều kiện sau:

- Là  sinh viên quốc tế đăng kí nhập học chương trình Cử nhân hoặc Thạc sỹ tại UC (cựu sinh viên và sinh viên UC không đủ điều kiện để apply học bổng).

- Với chương trình cử nhân, ứng viên apply học bổng phải có điểm ATAR 75 tương đương với GPA 8.5.

- Với những ứng viên hoàn thành khóa dự bị đại học tại UC hoặc học chương trình Diploma sẽ được chuyển tiếp và xét học bổng Đại học với mức điểm trung bình.

- Ứng viên Thạc sĩ phải có một hoàn thành một văn bằng đại học với điểm trung bình tối thiểu 5/7, hoặc điểm trung bình chung của 70%.

- Mức độ tối thiểu IELTS 5.5

- Kết quả phỏng vấn

4. Những lưu ý cần chú ý khác trong quá trình apply học bổng
Ứng viên apply học bổng phải đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh Cử nhân hoặc Thạc sĩ của UC và các khóa học phải được diễn ra trong khuôn viên của nhà trường.

Học bổng được trao khi kì học bắt đầu và không được chuyển nhượng qua các khóa học. Trong trường hợp ứng viên được cung cấp nhiều hơn một học bổng do UC quản lý, học bổng có giá trị lớn hơn sẽ được áp dụng.

Với số lượng học bổng có hạn, những hồ sơ apply sớm sẽ được ưu tiên xét duyệt trước tiên, bạn còn chần chờ gì nữa mà không tranh thủ cơ hội này để thực hiện “giấc mơ du học Úc 2017” ngay hôm nay. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học, học phí và điều kiện xin học bổng tại trường Đại học Canberra, Úc, xin mời quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ trực tiếp Văn phòng tư vấn du học VNPC.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968