Học bổng Đại học Charles Sturt (CSU)

Úc là một trong số các quốc gia phát triển bậc nhất, chất lượng cuộc sống của người dân Úc được xếp vào một trong những nước cao nhất trên thế giới. Môi trường tự nhiên trong lành cùng các dịch vụ y tế, giáo dục và lối sống năng động đã giúp Úc trở thành một miền đất rất hấp dẫn để sinh sống. Ngày nay, Úc là điểm đến hấp dẫn của rất nhiều sinh viên quốc tế. Với môi trường giáo dục chất lượng cao, bằng cấp công nhận quốc tế cùng với học phí và chi phí sinh hoạt hợp lý.

 

Đại học Charles Sturt (CSU) là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất tại Úc đặt ngay tại trung tâm thành phố SydneyMelbourne với khoảng 34.000 sinh viên. Trường Đại học Charles Sturt được xếp hạng cao về Cơ hội việc làm và mức lương khởi điểm của sinh viên Tốt nghiệp theo The Good Universitites Guide.

Học bổng Đại học Charles Sturt (CSU)

Học bổng Đại học Charles Sturt (CSU)


Ø Thông tin học bổng tại CSU:
Giảm 20% cho 8 môn học đầu tiên của khóa Đại học và Thạc sỹ
Ø Lý do lựa chọn Charles Sturt
- Là một trong những trường đại học công lập hàng đầu nước Úc với 34,000 sinh viên theo học hơn 500 chương trình khác nhau
- Trường có nhiều trụ sở khác nhau, trong đó Sydney và Melbourne là 2 trụ sở lý tưởng được sinh viên ViệtNam lựa chọn nhiều nhất.
- 83% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm ngay.
- Là trường có chi phí hợp lý trong các trường Đại học của Úc.
- Sĩ số lớp nhỏ và có các giờ phụ đạo cho sinh viên khi cần thiết.
- Thư viện điện tử phong phú
- Dịch vụ hỗ trợ sinh viên hoàn hảo từ đón sân bay, sắp sếp nhà ở, bảo hiểm…..
- 3 kỳ nhập học trong năm: Tháng 2, 7 và 11 giúp học sinh linh hoạt trong việc chọn kỳ nhập học.
Ø Những điểm nổi bật với chương trình học tại CSU
- Bậc Cử nhân và Thạc sỹ của trường có 5 ngành học được quan tâm nhiều nhất: Kinh doanh; Kế toán; Marketing; Quản lý và Công nghệ Thông tin
- Thế mạnh của trường là các chương trình Cử nhân Kinh doanh và Công nghệ Thông tin. Đặc biệt có chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh dành cho sinh viên chưa có kinh nghiệm làm việc.
- Đặc biệt CSU và APTECH đã có thỏa thuận chính thức về chuyển tiếp sinh viên hoàn tất chương trình “Higher Diploma in Software Engineering” (HDSE) tại các trung tâm APTECH Việt Nam sẽ đủ tiêu chuẩn để xin miễn giảm tối đa 8 môn học (1 năm học) tại chương trình Cử nhân Công nghệ Thông tin của Đại học CSU. Những học sinh chưa hoàn tất chương trình HDSE vẫn được xem xét để chuyển tiếp phần tín chỉ đã học tại ViệtNam. Ngoài ra, Đại học CSU sẵn sang xem xét chuyển tiếp chứng chỉ cho các học sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học khác tại Việt Nam.
- Với khóa học Thạc sỹ: Sinh viên có thể học chương trình 2 chuyên ngành 2 năm bao gồm 16 môn học (4 môn bắt buộc và 12 môn chuyên ngành). Hoàn tất bằng Cử nhân từ các trường Đại học được CSU công nhận có thể được miễn giảm tối đa 4 môn học.
* Điều kiện nhập học:
+ Đại học: Tốt nghiệp THPT với điểm tổng kết 4 môn thi tốt nghiệp cao nhất là 33 trở lên
+ Thạc sỹ: Hoàn tất chương trình Cử nhân tại Việt Nam hay nước khác (không bắt buộc có kinh nghiệm làm việc); IELTS: 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5); TOEFL: 550/213
+ Chương trình tiếng Anh: Đối với những học sinh chưa có bằng IELTS hay TOEFL, nhà trường sẽ sắp xếp khoá học tiếng Anh cho học sinh trước khi tham gia khoá học chính. Chươngtrình được thiết kế linh hoạt từ 10 đến 30 tuần dành cho mọi trình độ từ sơ cấp đến cao cấp.
HỖ TRỢ TỪ VNPC:
- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi và giá trị cao
- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.
- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh và hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.
- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS; đào tạo tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung, tiếng Nhật,
- Tư vấn cho học sinh các thị trường khác như: Nhật, Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, …
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với VNPC!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan