Học bổng lên tới 100% học phí của trường Đại học Le Cordon Bleu – ÚC

Đại học LE CORDON BLEU là một trong những học viện nổi tiếng nhất thế giới về lĩnh vực đào tạo Ẩm Thực, Quản Trị Du Lịch, Khách Sạn, Nhà Hàng. Hiện nay trường đang cho học bổng cao nhất từ trước tới nay cho năm học 2012 – 2013. Học bổng lên tới 100% học phí. Các bạn hãy nhanh tay rinh ngay về cho mình những xuất học bổng có giá trị.

 

Du học Úc 2012

 

I. Chương trình học bổng 2013

- Học bổng 100 % học phí cho Chương Trình Cao Đẳng Nâng Cao Quản Lý Khách sạn chuyên ngành Làm Bánh hoặc Nấu Ăn tại cơ sở Adelaide.

- Học bổng 50 % học phí cho bậc Cử nhân và Thạc sĩ cho tất cả các chuyên ngành.

- Học bổng 30.000 AUD cho chương trình Cử nhân 3 năm chuyên ngành Food Entrepreneurship hoặc Wine Entrepreneurship.

- Học bổng từ 6.000 AUD tới 10.000 AUD (tương đương khoảng 130 triệu tới 200 triệu VND) cho tất cả các chương trình học và chuyên ngành học của trường.

 

* Yêu cầu: Thỏa mãn các điều kiện nhập học của chương trình đăng ký học, có kết quả học tập tốt.

* Hạn nộp hồ sơ: Từ bây giờ tới trước ngày 8/10/2012, ưu tiên các bạn nộp hồ sơ sớm.

 

II. Giới Thiệu Chung Về Trường

Le Cordon Bleu là một trong những tổ chức nổi tiếng nhất thế giới về ngành Giáo Dục Nhà Hàng – Khách Sạn, Du Lịch - Ẩm Thực, được thành lập năm 1895 tại Paris.

Với hơn 117 năm kinh nghiệm giảng dạy, Le Cordon Bleu tự hào đem đến chương trình đào tạo tốt nhất về ngành Ẩm thực, Làm bánh, Quản lý và Nghệ thuật ẩm thực. Cho đến nay, Le Cordon Bleu đã có 35 trường quốc tế tại 20 quốc gia ở khu vực Bắc Mỹ, Pháp, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Úc, khu vực Trung Đông và Nam Mỹ. Hàng năm trường thu hút hơn 23,000 học viên đến từ 75 quốc gia tới học tại Le Cordon Bleu. Trường tự hào có một mạng lưới giảng dạy và nghiên cứu trên khắp thế giới, gắn liền với các sản phẩm, dịch vụ đẩy mạnh liên kết toàn cầu.

Trường là nơi cung cấp một bước đầu lý tưởng để dẫn đến một đường hướng nghề nghiệp thành công. Các khóa học về Quản lý Kinh doanh Nhà hàng khách sạn của Le Cordon Bleu được mở ra với sự hợp tác của các trường Đại học danh tiếng, trao cho các học viên tốt nghiệp một tấm bằng chất lượng cao để tiến tớ thành công trong ngành Khách sạn nhà hàng. Còn các khóa học cấp bằng về Nghệ thuật Nấu ăn của Le Cordon Bleu đào tạo về Nấu ăn, Làm bánh – được thiết kế dành cho các bếp trưởng chuyên nghiệp trẻ tuổi có chí cầu tiến với sự hướng dẫn của các giảng viên là đầu bếp nổi danh trên thế giới.

Tại Úc, trường Đại học Le Cordon Bleu là một trong những trường Đại học lớn nhất về chuyên ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn, Làm bếp và Làm bánh. Trường có cơ sở học nằm tại Adelaide, Sydney và Melbourne. Trụ sở chính của trường nằm tại thành phố Adelaide, Nam Úc. Ngoài ra trường có một cở sở lớn khác tại ngoại ô phía Bắc của Sydney, cách trung tâm thành phố Sydney 25 phút đi bằng tàu điện ngầm. Hai cơ sở này dạy những chương trình khác nhau. Cơ sở học tại Sydney giảng dạy chương trình đào tạo tăng cường cho chuyên ngành Làm bánh (Pastisserie) và Nấu ăn (Culinary/Cookery). Học sinh vừa được học lý thuyết vừa được thực hành những quy định, quy tắc cơ bản của ngành học. Cở sở học tại Nam Úc, đây là trụ sở chính của trường giảng dạy chương trình Cao đẳng, Cử nhân và Sau Đại học cho tất cả các chuyên ngành.

 

II. Các Chương Trình Giảng Dạy Của Trường

1. Chương trình tiếng Anh:

- Dành cho những sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh để vào học khóa chính.

- Kỳ khai giảng: Tháng 2, 4, 7 và tháng 10

 

2. Chương trình Cao đẳng nâng cao(Diploma advanced)

- Chuyên ngành học: Nấu ăn, Làm bánh, Quản trị Khách sạn…

- Điều kiện: kết thúc lớp 11 và có IELTS 5.5

- Kỳ khai giảng: Tháng 2, 6 và tháng 10.

 

3. Chương trình Đại học

- Chuyên ngành đào tạo chính: Quản trị Khách sạn quốc tế và Quản trị Nhà hàng quốc tế…

- Điều kiện: Hoàn thành xong chương trình Cao đẳng nâng cao hoặc tốt nghiệp chương trình lớp 12 với IELTS 6.0 và không có band nào dưới 5.5.

- Kỳ nhập học: Tháng 1 và tháng 7

- Chương trình học kéo dài từ 2.5 – 3 năm

 

4. Chương trình Thạc sỹ:

- Chuyên ngành đào tạo: MBA về Quản trị hoặc Kinh doanh chương trình Nhà hàng và Khách sạn quốc tế.

- Yêu cầu:        + Tốt nghiệp chương trình Cử nhân

+ Có IELTS 6.5 và không có band nào dưới 6.0

+ Có 1 năm kinh nghiệm làm việc

- Kỳ nhập học: Tháng 1 và tháng 7

 

III. Những Cơ Hội Khi Học Tập Tại Trường:

1. Chương trình vừa học, vừa làm hưởng lương cao

Nhiều việc làm thêm với mức lương cao ngay trong khi đang học và thực tập, chương trình thực tập 6 tháng và 12 tháng được trả lương full-time sau khi hoàn thành khoá học lý thuyết, vì vậy sinh viên có thể có thêm thu nhập để đóng tiền học phí.

Khi học tại Le Cordon Bleu, bạn sẽ được trải nghiệm chương trình học cực kỳ hấp dẫn, mang tính thực hành cao và Le Cordon Bleu Australia là một trong số ít những học viện cung cấp các khóa đào tạo được lồng ghép với chương trình thực tập hưởng lương từ 6 đến 12 tháng tại nhiều hệ thống khách sạn và nhà hàng tên tuổi như: Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel… Bạn có thể chọn địa điểm thực tập mà bạn muốn như Úc, Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản…

 

2. Cơ hội ở lại làm việc và định cư tại Australia sau khi ra trường

Theo quy định mới về visa ÚC, sinh viên có thể làm việc 3 năm tại đây, 1 năm thực tập với Le Cordon Bleu, 2 năm làm việc sau khi tốt nghiệp. Điều này cho phép bạn trau rồi thêm kinh nghiệm làm việc và giúp bạn có được công việc với mức thu nhập cao.

 

IV. Hỗ Trợ Từ VNPC:

- Là đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam, cung cấp tài liệu và hướng dẫn hoàn toàn miễn phí.

- Tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.

- Tư vấn tín dụng du học.

- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất.

- Tỉ lệ visa cao.

- Sắp xếp nhà ở, đặt vé máy bay, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan