Săn học bổng du học Úc 2018 bậc đai học, thạc sỹ lên tới 16800 AUD

Ngày đăng : Tuesday 14-11-2017

Kỳ nhập học mùa xuân 2018 đang đến gần, bạn còn đang tìm kiếm cho mình những suất học bổng du học Úc hấp dẫn và gấp rút chuẩn bị hồ sơ du học Úc? Tham khảo thông tin về chương trình học bổng lên đến 16,800 AUD của một trong những trường đại học lớn nhất Úc sau đây nhé! Cơ hội chỉ thực sự mỉm cười với những người biết nắm bắt nó ngay ngày hôm nay.

Săn học bổng du học Úc 2018 bậc đai học, thạc sỹ lên tới 16800 AUD

1. Thông tin học bổng

Trường cấp học bổng: James Cook Brisbane - Úc

Chương trình học bổng: Áp dụng cho Đại học và Thạc sỹ năm 2018

Đối với bậc Đại học: Học bổng: 16,800 AUD 

Đối với bậc Thạc sỹ: Học bổng: 11.000 AUD 

Bậc Diploma + Đại học: Học bổng: 21,300 AUD 

Điều kiện đạt học bổng: 
Học sinh đủ điểm vào học thẳng Cử nhân và Thạc sỹ , IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) và IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc TOEFL 79/ TOEFL 90 (writing from 21) và vượt qua buổi phỏng vấn với trường

2. Đôi nét về Đại học James Cook Brisbane
James Cook Brisbane là trường đại học lâu đời đứng thứ 2 tại bang Queensland và nằm trong danh sách các trường đại học hàng đầu ở Úc. Năm 2014 JCU được bình chọn là Top 4% trường đại học hàng đầu của thể giới (theo bảng xếp hạng đánh giá các trường đại học của Shanghai Jiao Tong) và xếp hạng 5 sao về chất lượng và kinh nghiệm đào tạo do tạp chí The Good Universities Guide 2014 bình chọn, đồng thời là Đại học hàng đầu thế giới về đào tạo du lịch và nghiệp vụ du lịch.

Trường có hơn 19,000 sinh viên trong đó hơn 6,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia, James Cook Brisbane cung cấp 170 chuyên ngành đại học và 140 chuyên ngành sau đại học bao gồm: Kinh doanh, Nghệ thuật, Nghệ thuật sáng tạo, Khoa học và xã hội, Giáo dục, Kỹ sư, Khoa học sức khỏe, Công nghệ thông tin, Y khoa….

Với khu học xá ngay tại trung tâm thương mại Brisbane, James Cook Brisbane mang đến cho các bạn sinh viên các khóa học chuyên về Kinh doanh và Công nghệ thông tin, Kế toán, Du lịch Khách san, MBA… Brisbane là thủ phủ của bang Queensland, là thành phố lớn thứ 3 và phát triển nhanh nhất tại Úc, với dân số 2.3 triệu người và có khí hậu nhiệt đới.

James Cook Brisbane có nhiều điểm khác biệt và độc đáo, khác hẳn với các trường đại học khác tại Úc. Tất cả các chương trình được lựa chọn rất cẩn thận nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để có thể xin được việc làm sau khi tốt nghiệp. Công ty nhận sự hàng đầu Joblinx hỗ trợ việc làm miễn phí cho các sinh viên.

3. Các ngành đào tạo nổi bật tại James Cook Brisbane
Trường có thế mạnh đào tạo các ngành về kinh tế như:

Đối với bậc đại học:

- Kinh doanh quốc tế
- Kế toán
- Quản trị du lịch khách sạn
- Quản trị kinh doanh

Đối với bậc Thạc sỹ

- Quản trị kinh doanh
- Quản lý giáo dục và sư phạm (bắt đầu từ tháng 3/2018)
- Kế toán (MPA)
- IT in Business Informatics
- IT (computer and networking) 
- Quản trị du lịch khách sạn (MITHM). 

Chương trình Thạc sỹ bằng kép: MIT-MBA, MBA-MPA, MITHM-MBA, Master of Education- MBA (Mới áp dụng cho năm học 2018)

Thời gian nhập học: Đại học & Thạc sỹ: tháng 3, tháng 7 & Tháng 11.

4. Lộ trình học với các chương trình đào tạo chính của trường
Chương trình học Tiếng Anh: dành cho học sinh chưa đủ yêu cầu đầu vào thẳng đại học. Khoá học tiếng Anh cơ bản và nâng cao tại cao đẳng Sarina Russo liên kết với trường JCU.

Thời lượng học: học 25h/tuần)

Khai giảng hàng tuần

Chương trình chuyển tiếp vào cử nhân và thạc sỹ dành cho Học sinh không đủ điều kiện vào thẳng Đại học và Thạc sỹ

Cao đẳng kinh doanh (1 năm) tại Sarina Russo: dành cho học sinh hết lớp 11 và các bạn lớp 12 chưa đủ GPA: 7.5 để vào năm 1 đại học. Sau khi hoàn thành khoá học sinh viên được chuyển tiếp đến năm thứ 2 đại học các ngành: Kinh doanh,  Kế toán, Quản trị khách sạn, Quản lý, Kinh doanh quốc tế, Marketing

Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình 6.0. IELTS: 5.5 (không môn nào dưới 5.0)/TOEFL Ibt 70 (điểm viết  18).

Khai giảng: Tháng 2, 6, 10

Chương trình dự bị thạc sỹ (4 tháng). Dành cho Sinh viên  không đủ yêu cầu để vào học thẳng Thạc sỹ (VD: như các sinh viên tốt nghiệp Đại học Mở, Đại học Dân lập...)

Chương trình Đại học (3 năm): Kế toán, Quản trị khách sạn nhà hàng, Kinh doanh quốc tế, Quản trị và điều hành doanh nghiệp, Marketing
Yêu cầu: Hết lớp 12 với điểm trung bình năm lớp 11 + 12 là 7.5

IELTS: 6.0 (không điểm nào dưới 5.5)/TOEFL ibt 79 (điểm viết ít nhất là 19 )

Chương trình Thạc sỹ (2 năm): Quản trị kinh doanh (MBA), Công nghệ thông tin (MIT), Kế toán chuyên nghiệp (MPA), Quản trị khách sạn nhà hàng và Du lịch quốc tế (MITHM)

Chương trình Thạc sỹ bằng kép (2 năm): Công nghệ thông tin – Quản trị kinh doanh; Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế – Quản trị kinh doanh; Kế toán chuyên nghiệp – Quản trị kinh doanh

Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học, Không yêu cầu kinh nghiệm. Học sinh đăng ký học MIT và MPA yêu cầu tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan

IELTS 6.5 (không môn nào dưới 6.0)/ TOEFL ibt 90 (điểm viết ít nhất là 21 )

Khai giảng: tháng 3, 7, 11 hàng năm

Lưu ý bắt buộc: Sinh viên được phép đăng ký học tối đa 20 tuần Anh Ngữ trước khóa học chính. Do đó yêu cầu tối thiểu IELTS của từng bậc học như sau:

- Diploma: tối thiểu: 4.5 (các kỹ năng từ 4.0)
- Bachelor: tối thiểu: 5.0 (các kỹ năng từ 4.5)
- Master: tối thiểu: 5.5 (các kỹ năng từ 5.0)

Với lộ trình đào tạo hợp lý, chi phí học tập vừa phải, các học bổng từ 11,000 – 16,800 AUD cho tất cả sinh viên Việt Nam theo chương trình cử nhân, thạc sỹ tại trường tương đương với 50% giá trị học phí. Đặc biệt yêu cầu để dành học bổng cũng không quá khắt khe. Đây là cơ hội hiếm có để trải nghiệm nền giáo dục chất lượng cao tại Úc. Đúng như tiêu chí chỉ dành cho những người đến trước, vì vậy nhanh tay đăng ký ngay tại VNPC ngày hôm nay để được tư vấn thông tin chi tiết về học bổng này. 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2