Săn học bổng du học Úc 2018 giá trị lên đến 40000 AUD

Ngày đăng : Tuesday 28-11-2017

Kỳ nhập học 2018 đang đến gần, bạn đang gấp rút hoàn tất hồ sơ du học Úc? Bạn đã biết đến chương trình học bổng lên tới 40,000 AUD tại một trong những ngôi trường danh giá nhất nước Úc? Đây được đánh giá là học bổng cực HOT và không phải ai cũng nắm được thông tin về chương trình này. Cùng VNPC cập nhật thông tin và điều kiện để đạt được mức học bổng khủng này nhé!

Săn học bổng du học Úc 2018 giá trị lên đến 40000 AUD

1. Thông tin chương trình học bổng

- Giá trị học bổng: 40,000 AUD/ năm học
- Chương trình áp dụng: Cử nhân kỹ thuật hệ thống và phần mềm
- Trường cấp học bổng: Đại học Canberra Úc
- Điều kiện đạt học bổng: Đáp ứng yêu cầu GPA và IELTS của trường

Ngoài chương trình học bổng này Canberra còn cấp rất nhiều suất học bổng khác nhau dành cho sinh viên quốc tế như:

- Học bổng của hiệu trưởng dành cho sinh viên quốc tế (UCIAE) trị giá 5.000 AUD
- Học bổng quốc tế cử nhân (UCIUS) trị giá 8.000 AUD
- Học bổng quốc tế chương trình thể thao trị giá 30.000 AUD

2. Đôi nét về Đại học Canberra và thành phố Canberra thơ mộng
Bạn có biết Canberra là thành phố thủ đô của nước Úc, có diện tích khoảng 814 km2 với dân số khoảng 400.000 người. Đây là thành phố nằm trong lục địa Úc lớn nhất và nằm top 8 thành phố đông dân tại Úc. Nằm ở cực Bắc lãnh thổ thủ đô Úc (ACT), cách Sydney 280 km về phía tây Nam và cách Melbourne khoảng 600 km về hướng Đông Bắc, Canberra được lựa chọn là thủ phủ quốc gia vào năm 1908.

Đặc biệt Canberra, vừa được bình chọn thành phố đáng sống, vượt cả Sydney và Melbourne trở thành điểm đến du học Úc hàng đầu cho sinh viên quốc tế. Theo một thống kê chính thức của Australian Bureau of Statistics cho thấy, Canberra có tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất nước Úc và người dân có thu nhập trung bình cao nhất trong tất cả các thành phố thủ phủ. 

Đại học Canberra – Trường TOP ranking thế giới ở nhiều lĩnh vực
Tọa lạc tại trung tâm thủ đô, Đại học Canberra hiện được 14.000 sinh viên trên toàn thế giới lựa chọn theo học. Trong năm 2018, trường cung cấp rất nhiều học bổng từ 5.000 – 40.000 AUD cho sinh viên quốc tế. 

Trường cũng xếp trong TOP 100 trường đại học trẻ tuổi xuất sắc thế giới theo bảng xếp hạng của QS World University Rankings. Canberra cung cấp hàng trăm khóa học chất lượng cao từ bậc đại học, sau đại cho sinh viên quốc tế. 

Trong đó mạnh nhất là các nhóm ngành:
Nhóm ngành sức khỏe đào tạo các chương trình: tâm lý học lâm sàng, vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, dược, điều dưỡng, và sức khỏe cộng đồng. 

Nhóm ngành về thể thao: Canberra có mối quan hệ đối tác chiến lược với Brumbies, Sporting Commons và trở thành một trong những trường đại học tại Úc đào tạo tốt nhất về lĩnh vực thể thao. Với sự kết nối chặt chẽ với cơ quan chính phủ, Viện thể thao Úc, Viện thể thao Canberra hay Ủy ban thể thao Úc, Đại học Canberra cho phép sinh viên tiếp cận với các tổ chức thể dục thể thao lớn mạnh, kích thích cọ xát chuyên môn, năng lực thông qua thế vận hội Olympic hay Paralympic

Nhóm ngành về giáo dục, truyền thông và môi trường cũng là thế mạnh của Đại học Canberra.

Những ưu điểm của Canberra thu hút du học sinh quốc tế:

- Trường liên tục lọt TOP các trường đại học ở Úc về việc làm và mức lương khởi điểm theo The Good Universities Guide

- Ngoài các chương trình đào tạo thế mạnh, trường cung cấp nhiều khóa học đa dạng ở các lĩnh vực gồm Nghệ thuật, Thiết kế, Kinh doanh, Luật, Khoa học, Công nghệ, toán và sức khỏe,..

- Sinh viên khóa Nghệ thuật sáng tạo được trả lương cao nhất sau khi tốt nghiệp theo Quality in Learning and Teaching Indicator (QILT 2015).

- Canberra cũng được xếp hạng số 1 ở Úc về các khóa học Thể thao theo Quality in Learning and Teaching Indicator (QILT 2015)

- Trường cũng lọt TOP 5 ở Úc các khóa học về Luật

- Trường cũng cung cấp chương trình hỗ trợ sinh viên tuyệt vời như “Personal Adviser Scheme” dành cho sinh viên quốc tế mới bắt đầu khóa cử nhân và sau đại học và chương trình định hướng Smart Study Passport nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế có một khởi đầu tốt khi nhập học tại Đại học Canberra.

- Trường cũng có cộng đồng sinh viên đa dạng với số lượng lên đến 12.500 trong đó 2500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia

- Học tại Canberra bạn cũng có cơ hội thực tập 1 kỳ hay tham gia chương trình trao đổi quốc tế đến 12 tháng trong suốt khóa học để tích lũy kinh nghiệm làm việc

- Sinh viên được phép làm thêm 20 giờ mỗi tuần và ở lại làm việc từ 1 – 2 năm sau khi tốt nghiệp.

Kỳ nhập học 2018 đang đến gần, cơ hội dành được các suất học bổng giá trị sẽ giảm dần theo ngày. Bởi vậy nếu quan tâm đến Úc và muốn dành suất học bổng lên tới 40,000 AUD tại Canberra nhanh tay đăng ký tìm hiểu thông tin tại VNPC bạn nhé! Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất hồ sơ thủ tục và chuẩn bị những điều kiện phù hợp với yêu cầu để đạt được suất học bổng hấp dẫn nhất năm 2018.  

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018