Săn học bổng du học Úc lên tới 50% tại trường Eynesbury

Ngày đăng : Saturday 02-07-2016

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Adelaide xinh đẹp của bang Nam Úc, Eynesbury đào tạo các chương trình lớp 10, 11, 12, Dự bị Đại học và Cao đẳng, các chương trình tiếng Anh với nhiều năm kinh nghiệm. Trường còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên, bao gồm học thuật, tư vấn nghề nghiệp, homestay (ở cùng với người bản xứ) và chỗ ở cho sinh viên quốc tế. Các học sinh lớp 12 của trường đạt kết quả học tập xuất sắc và trên 95% học sinh lớp 12 được nhận vào các Đại học hàng đầu nước Úc

Săn học bổng du học Úc 2016 lên tới 50% tại trường Eynesbury

Tại sao nên theo học tại Eynesbury?

- 95% học sinh tốt nghiệp THPT của trường được nhận vào các trường Đại học uy tín, danh giá
- Chương trình Dự bị Đại học  Eynesbury(FSP)

Được thành lập từ năm 1992, chương trình dự bị được kết hợp để liên thông vào Đại học Adelaide (Top 8 Đại học hàng đầu của Úc) và Đại học Nam Úc. Đây là con đường hiệu quả nhất để vào các chuyên ngành tại Đại học như:  Khoa học, Kinh doanh, Khoa học Sức khỏe, Kỹ thuật và Nhân Văn.

- 50% học sinh tốt nghiệp THPT đứng trong top những học sinh có thành tích ấn tượng nhất của Úc
- Trong vòng 7 năm qua, trường luôn có học sinh tốt nghiệp THPT với điểm số tuyệt đối 20/20
- Được tư vấn học tập và hướng nghiệp trong toàn bộ thời gian học tập tại trường
- Trường có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với học sinh
- Adelaide là thành phố có chi phí sinh hoạt phải chăng nhất nước Úc, ngoài ra thành phố xinh đẹp này còn được xếp hạng là thành phố an toàn nhất nước Úc.
- Các chương trình học tập và ngành học đa dạng để cho học sinh lựa chọn và được hướng nghiệp

VNPC trân trọng kính mời Quý Phụ huynh, các em học sinh cùng tìm hiểu về chương trình học tập tại Eynesbury, Adelaide, bang Nam Úc cũng như các khóa học, ngành học và cơ hội học bổng tại trường Eynesbury trong hội thảo du học Úc: “Săn học bổng du học Úc lên tới 50% tại trường Eynesbury

Thời gian: 12h30 - 13h30 Thứ Ba, 12/7/2016
Địa điểm: Văn phòng VNPC – 111 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1

Săn học bổng du học Úc 2016 lên tới 50% tại trường Eynesbury

Các chương trình học bổng của Eynesbury dành cho sinh viên Việt Nam?

- 10 tuần tiếng Anh cho tất cả các Chương trình của Eynesbury  
- Dành cho chương trình THPT (lớp 10-11-12): Học bổng trị giá 10%, 25%  và 50%  
- Dành cho chương trình dự bị đại học của Eynesbury: Học bổng  trị  giá  10%, 25% và  50%  
- Học  sinh  có  thể  được  nhận  được  đồng thời cả học bổng  dành  cho  khóa  chính  và học  bổng  cho  khóa  tiếng Anh.

Bạn đã sẵn sàng săn các suất học bổng du học Úc hấp dẫn của Eynesbury? Ghé VNPC để tìm hiểu thông tin học bổng và sẵn sàng apply hồ sơ mem nhé!

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018