Săn học bổng lên đến 20000 AUD từ trường đại học số 1 của Úc

Ngày đăng : Monday 07-11-2016

Bạn đang săn học bổng du học Úc cho kỳ nhập học 2017? Bạn chưa có 1 chiến lược cụ thể và phương án tác chiến để sẵn sàng nhận học bổng? Bạn còn đang thiếu hụt thông tin học bổng 1 cách trầm trọng? Bạn đã biết chưa, Đại học Macquarie – Úc đang có suất học bổng lên đến 20,000 AUD cho năm 2017. Cùng VNPC lên lộ trình giành học bổng nhé!

Săn học bổng lên đến 20000 AUD từ trường đại học số 1 của Úc

1, Đại học Macquarie – trường đại học chất lượng 5 sao của Úc
Nằm tại trung tâm kinh tế, công nghệ cao và năng động của Sydney, Macquarie là một trong những trường đại học hiện đại nhất thế giới. Trường được đánh giá cao về phương pháp nghiên cứu và giảng dạy, các chương trình tiếp cận thực tế. Sinh viên tốt nghiệp Đại học Macquarie được đánh giá rất cao bởi nhà tuyển dụng quốc tế. Một điều chắc chắn nữa: không phải ai cũng đáp ứng được điều kiện đầu vào của ngôi trường danh giá này.

Được xếp hạng 5 sao bởi QS Rankings, Macquarie là một trong 5 Đại học của Úc được trao giải thưởng tối đa 5 sao về các yếu tố: giảng dạy, nghiên cứu, việc làm, tính quốc tế hóa, cơ sở vật chất, đổi mới, sự tiếp cận và các chuyên ngành đặc biệt.

Nằm trong khuôn viên rộng lớn 126 hecta, cách trung tâm 15km, ĐH Macquarie được bao bọc xung quanh bởi nhiều tập đoàn, công ty Kinh doanh, Công nghệ cao hàng đầu. Thuận lợi này giúp sinh viên tiếp cận cũng như nhiều cơ hội thực tập với các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Nhà trường đã đầu tư hơn 1 tỉ Đô la Úc vào việc đầu tư cơ sở vật chất đẳng cấp phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu và sáng tạo. Thư viện của trường có hệ thống lưu trữ bằng Robot và hệ thống phục hồi duy nhất tại Australia.

Đại học Macquarie hiện đang chào đón hơn 11,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Ngôi nhà chung của sinh viên quốc tế này được tạp chí Times Higher Education xếp hạng 9 trong số các Đại học tốt nhất thế giới.

Trường cung cấp các chương trình Đại học và Sau Đại học các chuyên ngành Kinh doanh, Kỹ thuật, Công nghệ Thông tin, Môi trường, Khoa học Y tế và Sức khỏe, Luật, Truyền thông, Nghệ thuật Sáng tạo và Khoa học. Trường được QS World University Rankings xếp hạng các môn học nằm trong top 50 Đại học hàng đầu như: Ngôn ngữ học (hạng 43), Tâm lý học (hạng 48), Khoa học Hàng hải và Trái đất (hạng 48).

2, Macquarie dành những học bổng nào cho du học sinh trong năm 2017?

- Giá trị học bổng: 5000 AUD/ năm, tổng cộng có thể lên tới 20,000 AUD cho 4 năm học nếu sinh viên vẫn duy trì thành tích học tập ổn định
- Đối tượng: dành cho sinh viên bắt đầu khóa học năm 2017
- Là công dân Việt Nam
- Sinh viên khóa học Anh văn trước khi vào khóa chính vẫn được xét học bổng. Tuy nhiên, sinh viên chỉ được xét học bổng khi vào khóa chính Đại học/ Sau đại học. Sinh viên phải hoàn thành đủ học phí khóa Tiếng Anh
- Các chương trình Dự bị vẫn có thể nộp đơn xin học bổng từ trường với giá trị khoảng 3000 AUD

Điều kiện xét học bổng:

- Sinh viên đáp ứng yêu cầu đầu vào của chương trình mình chọn
- Khi nhà trường xét đơn xin nhập học cho sinh viên sẽ xét kèm với tiêu chí trao học bổng

Với danh tiếng và chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn 5 sao, bất kỳ sinh viên  nào khi theo học tại Macquarie đều được bảo chứng về giá trị bằng cấp. Còn bạn, nếu bạn quan tâm đến chương trình học tại đây, ghé VNPC để được tư vấn thông tin chi tiết nhé.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968