Săn học bổng lên đến 30000 AUD tại đại học Griffith Úc

Ngày đăng : Tuesday 07-02-2017

Bạn đang nỗ lực tìm kiếm các suất học bổng du học Úc năm 2017? Bạn chưa tìm được trường và ngành học phù hợp? Tham khảo các thông tin học bổng mới nhất từ Đại học Griffith sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong quá trình chọn trường và chọn ngành. Đặc biệt năm 2017 chính là lần đầu tiên Đại học Griffith áp dụng chính sách học bổng du học cho sinh viên quốc tế.

1, Đôi nét về Đại học Griffith Úc
Là một Đại học “trẻ” – thành lập năm 1971 tại Queensland và chỉ trong vòng hơn bốn mươi năm sau đó trường Đại học Griffith đã đánh dấu tên tuổi của mình trên bản đồ giáo dục Thế giới với hơn 98% công trình nghiên cứu ở tầm cỡ toàn cầu.

Săn học bổng lên đến 30000 AUD tại đại học Griffith Úc

Trường Griffith chú trọng vào phương pháp giảng dạy nhằm mục đích truyền cảm hứng cho sinh viên có động lực tự học tập, tự rèn luyện chuyên sâu chuyên môn. Phương pháp giáo dục của trường được Bộ giáo dục Úc công nhận là rất tiên tiến (innovative) khi luôn tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên áp dụng kiến thức trên giảng đường vào thực tế:

- Trao cho sinh viên cơ hội thực tập tại các công ty đối tác của trường.
- Nghiên cứu các dự án thực tế cùng các công ty, giáo sư hướng dẫn.
- Chương trình GELES đào tạo nâng cao tiếng Anh

Ngoài ra, Griffith còn mua bản quyền chương trình Unitemps từ tháng 06/2016– giải pháp nhân sự thông minh do Đại học Warwick nghiên cứu và phát triển, đến nay đã thịnh hành rộng rãi ở các nước thuộc liên hiệp Anh và Châu Úc. Với Unitemps, sinh viên có nhiều cơ hội và lợi thế hơn rất nhiều trong việc tiếp cận đúng với doanh nghiệp mà mình muốn làm việc và theo đuổi sự nghiệp tại đó. Đến nay đã có trên 500 trường hợp tìm được thực tập, việc làm có trả lương thành công với Unitemps. Đây là một dịch vụ miễn phí mà Griffith dành riêng cho sinh viên tại trường.

Bên cạnh đó, trong suốt quá trình học tập sinh viên luôn được theo dõi từng bước về tiến độ, chất lượng và nguyện vọng học tập cũng như đời sống thường nhật với các dịch vụ hỗ trợ sinh viên miễn phí như: gia sư cá nhân, xe đưa đón tận sân bay, câu lạc bộ sinh viên các nước để sinh viên hòa nhập nhanh với cộng đồng, chia sẻ cơ hội làm tình nguyện viên cho các sự kiện lớn,… Sinh viên có quyền được chuyển chuyên ngành theo mong muốn bất kỳ lúc nào không cảm thấy phù hợp với sự lựa chọn ban đầu của mình nữa. Hơn thế nữa, sinh viên có thể học cả hai chuyên ngành cùng lúc và được cấp bằng chứng nhận cho cả hai chuyên ngành sau khi tốt nghiệp.

Hầu hết các chuyên ngành được giảng dạy tại Griffith đều được xếp hạng trong top 200 trên Thế giới về chuyên môn cũng như chất lượng đào tạo như: Điều dưỡng, Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Nghệ thuật – Kiến trúc, Luật, Kinh doanh, Kỹ sư,… Chuyên ngành Dược học và Độc dược học cũng đã chính thức được đưa vào danh sách các ngành đào tạo tại Griffith từ năm nay.

2, Chương trình học bổng đặc biệt áp dụng cho năm 2017
Đặc biệt, từ tháng 01/2017, lần đầu tiên Đại học Griffith áp dụng chính sách cấp học bổng cho sinh viên quốc tế (International Student Scholarship) có nguyện vọng học tập chương trình Cử nhân hoặc sau đại học với các gói học bổng từ AUD 6,000 đến AUD 30,000 (xét theo năng lực học tập và ngành chọn học), cho các chuyên ngành: Khoa học, Sức khỏe, Nghệ thuật, Giáo dục, Pháp luật và Kinh doanh.

Các chương trình học bổng này sẽ áp dụng cho những học sinh có thành tích học tập tốt và nộp hồ sơ sớm tại Griffith. Nếu bạn muốn apply các suất học bổng này, ghé VNPC sớm nhất có thể nhé!

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018