Săn học bổng tới 50% từ trường đại học Griffith Úc

Ngày đăng : Monday 25-12-2017

Griffith là trường đại học top đầu tại Úc. Xuất sắc luôn đứng trong 3% các trường đại học hàng đầu trên thế giới, chất lượng đào tạo của trường đã được kiểm chứng với các khóa học vừa thực tiễn vừa chuyên sâu. Đặc biệt, ngành khách sạn nghỉ dưỡng của trường được xếp hạng 1 tại Úc và thứ 9 thế giới năm 2017 (theo QS). Tới năm 2018, trường tiếp tục thu hút sự quan tâm của các bạn học sinh với những học bổng giá trị dành cho sinh viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Hãy cùng khám phá Griffith và kho học bổng “khủng” cùng VNPC nhé!

Được thành lập vào năm 1975, Đại học Griffith đã trải qua thời gian dài phát triển và dần thành lập hệ thống cơ sở rộng rãi trên khắp các bang của Úc. Ngoài nền tảng lý thuyết vững chắc, mọi hoạt động thực hành của trường luôn bám sát thực tế, đảm bảo sinh viên dễ dàng tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Săn học bổng tới 50% từ trường đại học Griffith Úc

Chú trọng đào tạo các bậc học đa dạng, Đại học Griffith luôn đổi mới tư duy và đầu tư vào những ngành học khác nhau. Đại học Griffith cũng là ngôi trường đầu tiên tiên phong trong việc giới thiệu những ngành học quan trọng và chuyên sâu như Nghiên cứu môi trường, Nghiên cứu Châu Á, Kinh doanh quốc tế.

Chất lượng đào tạo 5 sao của trường
Đại học Griffith nằm trong TOP 3% những trường đại học tốt nhất trên thế giới (Academic Ranking of World Universities).

Nằm trong TOP 50 Đại học trẻ dưới 50 tuổi có sự đổi mới và cải tiến vượt bậc. (QS World University Rankings 2016).

Được bình chọn 5 SAO về kết quả học sinh có được vị trí thực tập, việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. (QS Stars University Ranking 2017)
Các ngành học thế mạnh

Doanh nghiệp và Thương mại, Quản trị kinh doanh – Tài chính ngân hàng, IT – Công nghệ thông tin, Y tế, Điều dưỡng, Âm nhạc, Nghệ thuật, Truyền thông – Quảng cáo, Nghệ thuật sáng tạo và Thị giác, Môi trường, Công nghệ sinh học.

Tại sao sinh viên nên lựa chọn đại học Griffith?

- Là trường Đại học nổi tiếng thế giới về công tác giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc

- Top 5% các trường ĐH hàng đầu thế giới

- Top 50 trường ĐH tốt nhất thế giới dưới 50 tuổi (QS rankings 2015/16)

- Trường Kinh doanh Griffith được tổ chức AACSB quốc tế công nhận

- Trường Luật Griffith nằm trong top 50 của thế giới theo QS Rankings.

- Trường có 44.000 sinh viên, trong đó 7.000 sinh viên quốc tế

- Griffith có 5 cơ sở xinh đẹp với phong cách riêng biệt giúp sinh viên có nhiều lựa chọn cuộc sống trong lành vùng biển Gold Coast hoặc nhộn nhịp của Brisbane

- Học phí và sinh hoạt phí thấp hơn ở Melbourne và Sydney

- Chương trình trao đổi sinh viên quốc tế với nhiều trường ĐH đối tác trên toàn thế giới giúp sinh viên có được trải nghiệm văn hóa, kiến thức và mở rộng network trên toàn cầu

- Trường cung cấp chất lượng giảng dạy cao với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm. Khu học xá hiện đại với phòng máy tính, phòng lab, phòng thí nghiệm, thư viện

- Cơ hội việc làm: Sinh viên quốc tế có thể làm thêm part-time 40 giờ/ 2 tuần trong thời gian học, và làm full-time trong các kỳ nghỉ. Brisbane là thành phố du lịch, nên việc làm thêm cho sinh viên trong các kỳ nghỉ hè luôn có sẳn, kỳ nghỉ hè của sinh viên kéo dài từ tháng 12 đến tháng 1

- Ở lại làm việc tại Úc 1-3 năm sau khi học xong và định cư khi đủ điều kiện.

Học bổng giá trị từ đại học danh tiếng Griffith
Với những bạn luôn cân nhắc không biết mình đã đáp ứng đủ điều kiện du học, hiểu biết mọi thủ tục du học Úc, hay có nguồn lực học phí đủ để du học Úc chưa, phương án tối ưu nhất là tìm kiếm những suất học bổng, giúp hỗ trợ học phí và phần nào sinh hoạt phí. Trong năm 2018, trường Đại học Griffith đưa ra nhiều mức học bổng hấp dẫn, trong đó có:

- Học bổng thành tích học tập nổi bật hỗ trợ đến 50% học phí
- Học bổng cho những bạn có thành tích xuất sắc trị giá đến $6.000 AUD
- Học bổng Sau ĐH có giá trị 10% học phí cho 2 kỳ học đầu tiên

Hiện là những ngày cuối cùng của năm 2017, năm 2018 đã đến rất gần. Các trường cũng đang trao những học bổng rất giá trị, hãy nhanh tay apply để trở thành chủ nhân của những học bổng hấp dẫn này nhé! Cơ hội chỉ dành cho những người nhanh nhất, hãy liên hệ VNPC ngay để được tư vấn bạn nhé!

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2