Trường Charles Sturt (CSU)

 

Úc là một trong số các quốc gia phát triển bậc nhất, chất lượng cuộc sống của người dân Úc được xếp vào một trong những nước cao nhất trên thế giới. Môi trường tự nhiên trong lành cùng các dịch vụ y tế, giáo dục và lối sống năng động đã giúp Úc trở thành một miền đất rất hấp dẫn để sinh sống. Ngày nay, Úc là điểm đến hấp dẫn của rất nhiều sinh viên quốc tế. Với môi trường giáo dục chất lượng cao, bằng cấp công nhận quốc tế cùng với học phí và chi phí sinh hoạt hợp lý.

Đại học Charles Sturt (CSU) là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất tại Úc đặt ngay tại trung tâm thành phố Sydney và Melbourne với khoảng 34.000 sinh viên. Trong năm 2009, trường Đại học Charles Sturt tiếp tục được xếp hạng cao về Cơ hội việc làm và mức lương khởi điểm của sinh viên Tốt nghiệp theo The Good Universitites Guide.

I. CƠ HỘI HỌC BỔNG TẠI CSU:

Năm 2010, trường sẽ cấp học bổng có tổng trị giá hơn 60.000 AUD cho học sinh, sinh viên Việt Nam ở bậc Cử nhân và Thạc sĩ. Sinh viên đăng ký học khóa chính sẽ có cơ hội nhận học bổng trị giá 20% học phí của 8 môn học đầu tiên dành cho chương trình Đại học và Sau Đại học tại Melnourne - Sydney

 

* Dành cho:

- Tất cả đối tượng sinh viên

- Đăng ký cho kỳ nhập học tháng 11/2010

- Trả tiền học phí để lấy eCOE trước ngày 01/10/2010

Giảm 30% học phí cho học sinh đăng ký chương trình tiếng Anh học thuật EAP

 

II. ĐÔI NÉT VỀ CSU:

1. Thế mạnh của CSU:

- Charles Sturt có chương trình chuyển tiếp cho sinh viên Việt Nam. Theo thỏa thuận chính thức giữa APTECH và CSU, sinh viên hoàn tất chương trình “Higher Diploma in Software Engineering” tại các trung tâm APTECH của Việt Nam sẽ được xét giảm tối đa 8 môn học (1 năm học) khi đăng ký học Bachelor of Information Technology tại CSU. Học sinh chỉ mất khoảng thời gian 1,5 năm để lấy bằng cử nhân.

- Charles Sturt có chương trình Thạc sỹ chuyên sâu về kế toán giúp sinh viên có những kiến thức chung, nền tảng của kế toán chuyên nghiệp. Chương trình dành cho sinh viên đã có một bằng cử nhân nhưng chưa có kiến thức cơ bản hay kinh nghiệm làm việc về kế toán. Ngoài ra trường còn có rất nhiều ưu điểm khác như: nằm giữa trung tâm thành phố Sydney và Melbourne, sinh viên ra trường sớm có việc làm, các ký nhập học linh hoạt, dịch vụ hỗ trợ sinh viên hoàn hảo…

2. Các chương trình đào tạo tại CSU:

a. Chương trình cử nhân: Có nhiều chuyên ngành như: Kinh doanh, Kế toán, Quản lý kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh, Marketing, Công nghệ thông tin.

+ Học phí:  14,928 AUD/ 1 năm.

+ Kì khai giảng: Tháng 02, 07 và 11 hàng năm

b. Chương trình Thạc sỹ: Sinh viên có thể lựa chọn chuyên ngành Thạc sỹ Kế toán, kế toán chuyên nghiệp, Kinh doanh, Công nghệ thông tin.

+ Học phí: 17.328 AUD/ 1 năm

+ Kì khai giảng: tháng 02, 07 và 11 hàng năm

c. Chương trình tiếng Anh:

+ Học phí:   3.850 AUD/ 1 học kỳ tại Melbourne; 4.200 AUD/ 1 học kỳ tại Sydney.

+ Khai giảng: tháng 02, 04, 06, 09 và 11 hàng năm  

 

III. NHỮNG THUẬN LỢI KHI ĐĂNG KÝ DU HỌC TẠI VNPC

- Là đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam cung cấp tài liệu, hướng dẫn hoàn toàn miễn phí

- Tư vấn chọn ngành học phù hợp với nguyện vọng

- Tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục Visa

- Tư vấn tín dụng du học,

- Tỷ lệ visa cao,

- Đặt vé máy bay, sắp xếp chỗ ở đón sân bay

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học

Chi sẻ :

Tin Liên Quan