Du học Anh ngành Business: Danh sách các trường đào tạo tốt với ranking cao

Ngành Kinh doanh – Business vẫn luôn là một trong những ngành học được nhiều sinh viên quan tâm nhất bất kể họ đến từ đâu và chọn quốc gia nào là điểm đến du học. Ngành Kinh doanh là cơ hội tăng cường kiến thức và lợi thế cạnh tranh tất cả sinh viên, và Anh Quốc chính là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất, nơi đây là quê hương của hệ thống giáo dục lâu đời, với nền kinh tế phát triển cùng nhiều tập đoàn và công ty đa dạng. Nhìn chúng, trở thành du học sinh ngành Kinh doanh tại Anh Quốc là một quyết định thông minh và đã có rất nhiều học sinh của VNPC lựa chọn con đường này!

Du học Anh ngành Business: Danh sách các trường đào tạo tốt với ranking cao

1. Vì sao nên học ngành Business tại Anh Quốc?
Chương trình Business (Kinh doanh & quản lý) tại Anh Quốc nổi tiếng trên thế giới, giúp sinh viên tăng lợi thế cạnh tranh trong môi trường kinh doanh thông qua hệ thống giáo dục xuất sắc và chương trình đa dạng.

Chất lượng giảng dạy hàng đầu thế giới: Khi học kinh doanh tại Vương Quốc Anh bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng giảng dạy số 1 của một trong những trung tâm tài chính và kinh doanh hàng đầu thế giới.

Đa dạng các chương trình đào tạo: Các khóa giảng dạy kinh doanh tại Vương Quốc Anh bao gồm nhiều lĩnh vực. Bạn có thể chọn tài chính, kế toán, kinh tế & quản trị hay những khóa chuyên biệt như quản lý.

Cơ hội làm việc và mức lương tại Anh: Theo Higher Education Agency, sinh viên học ngành kinh doanh phần lớn sẽ tìm được việc sau 6 tháng và 13% trong số đó họ học lên, 6% quyết định vừa học vừa làm. Ở bậc sau đại học, một tấm bằng MBA có thể sẽ giúp bạn kiếm được những công việc có mức lương hấp dẫn lên tới 700-950tr/năm.

2. Các trường dẫn đầu ngành Business tại Anh Quốc

Du học Anh ngành Business: Danh sách các trường đào tạo tốt với ranking cao

Đại học Aston 
Đại học Aston xếp hạng 34 trường tốt nhất Anh Quốc, hạng 442 toàn thế giới. Aston Business school thuộc nhóm Elite group – nhóm trường Business hàng đầu thế giới với tiêu chuẩn vàng – Gold standard được trao bởi AACSB, AMBA & EQUIS. Với bậc Th.sỹ trường hiện đang giảng dạy các chương trình Business & Management,  Accounting, Finance, Economics and Law, MBA ..Sinh viên tốt nghiệp từ Aston được chào đón tại các công ty lớn như Barclays, BMW, Deutsche Bank, Google, Morgan Stanley, PWC, Rolls Royce, Unilever and many more..

Trường nằm tại thành phố Birmingham sôi động với nhiều cơ hội việc làm partime cũng như fulltime cho du học sinh muốn ở lại làm việc 2 năm tại UK sau tốt nghiệp.

Trường có mức học bổng cao ₤7000 (bậc Th.sỹ & Cử nhân)

Học phí vừa phải : £16.000 – £18.000/ khóa học

Học phí sau trừ HB £7.000 : £9.000 – £11.000 ~ tương đương  270tr – 330tr/ khóa học

Đại học Nottingham
Đại học Nottingham thuộc TOP 100 trường ĐH hàng đầu thế giới & hạng 19 trường hàng đầu Anh Quốc. Chuyên ngành Business & Management hạng #17 & chương trình Accounting & Finance xếp hạng #14 tại UK. Trường nằm tại thành phố Nottingham, thành phố có nhiều trường ĐH với mức chi phí sinh hoạt rẻ TOP 3 tại UK. Trường cung cấp nhiều chương trình Cử nhân & Th.sỹ trong lĩnh vực Business như Finance & Investment, Banking & Finance, International Business, MBA,EMBA, Accounting & Finance, Marketing… Trường đứng thứ 6 tại UK về năng lực nghiên cứu. 91% sinh viên tốt nghiệp các ngành trong lĩnh vực Business có việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp.

Trường có học bổng cao: 50% -100% được tự động xét trên điểm GPA, không yêu cầu bài luận hay phỏng vấn. Hạn apply cho kỳ T1.2020 : 31.10.2019

Học phí : £17.000 – £20.000

Học phí sau trừ HB 50% : £8.500 – £10.000/khóa học ~ tương đương 250tr-300tr/ khóa học

Du học Anh ngành Business: Danh sách các trường đào tạo tốt với ranking cao

Đại học Warwick 
Chương trình MBA – Quản trị kinh doanh tại ĐH Warwick xếp hạng #1 tại Anh Quốc & hạng #18 thế giới ( theo The Economist, WhichMBA? 2018). Chương trình được thế kế cô đọng & thực tiễn trong 1 năm học. Với các chương trình thực tập ở nước ngoài, cơ hội làm việc tại các tập đoàn hàng đầu & cơ hội hợp tác với các bên từ các lĩnh vực & văn hóa khác nhau, bạn sẽ phát triển cả về con người lẫn năng lực.

Sinh viên tốt nghiệp khóa MBA tại Warwick thường đầu quân cho các công ty lớn như Accenture, Amazon, American Airlines, Baringa, Capco, Cicero, Elkem, GKN Driveline, HSBC, Microsoft, Northern Trust, Novartis, PwC, Sainor, Solvay and Unilever.

Học phí : £18.000 – £25.000

Học phí sau khi trừ HB 50%: £ 9.000 – £ 12.500 tương đương 270tr – 375tr

Đại học Loughborough
Chương trình giảng dạy tại khoa Business ĐH Loughborough được thiết kế dựa trên các nghiên cứu tầm thế giới & chủ yếu dựa trên các case studies thực tế. Sinh viên có thể lựa chọn các ngành trong lĩnh vực Business như International Business; Finance and Management; and Retailing, Marketing and Management. Trường thường xuyên nằm trong TOP các trường hàng đầu về giảng dạy các chuyên ngành Business & Management.

Chương trình Th.sỹ Economics & International Business tại ĐH Loughborough giúp bạn trang bị các kỹ năng cần để thành công khi kinh doanh trong nền kinh tế toàn cầu. Chương trình trang bị các kỹ năng & kiến thức cần thiết để sinh viên có thể đánh giá & thực thi các chiến lược kinh doanh trong thị trường kinh doanh cạnh tranh toàn cầu. Các giáo sư & giảng viên tại trường là những chuyên gia nghiên cứu trong các lĩnh vực Thương mại quốc tế & Kinh doanh cũng như đầu tư đa quốc gia. Sinh viên được trang bị để vào làm các lĩnh vực Kinh doanh quốc tế, Tư vấn quản lý & chiến lược.

Học phí : £19.000 – £22.000

Học phí sau trừ học bổng 40%: £11.400 – £13.200 tương đương 340tr – 400tr

Đại học Glasgow
Chương trình MBA – Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đại học Glasgow xếp hạng 12 tại Anh Quốc. Một trong những lợi thế đặc biệt khi học ngành MBA tại Glasgow đó là, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và giảng dạy 1-2-1, đồng thời có thể dành thời gian để học hỏi kinh nghiệm và kỹ năng của các bạn sv khác. Ngoài ra, trường còn thường xuyên tổ chức event và mời các doanh nhân nổi tiếng tham dự để nâng cao sự trải nghiệm cho sinh viên và giúp bạn học hỏi & tích lũy kinh nghiệm nghề nghiệp.

MBA của Glasgow bắt đầu bằng việc đặt nền tảng lãnh đạo thông qua ba kinh nghiệm học tập cốt lõi. Sau đó, bạn được trao cơ hội để chuyên về tài chính, tiếp thị hoặc chiến lược. Bạn cũng có thể khám phá các đối tượng kinh doanh bổ sung như doanh nhân, kinh doanh quốc tế hoặc quản lý chuỗi cung ứng và tính bền vững kinh doanh.

Thời gian tới, VNPC sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc về du học Anh Quốc của bạn, đồng thời cung cấp thêm những thông tin, cơ hội cực kỳ tuyệt vời tới cho tất cả du học sinh Anh Quốc tương lai tại Việt Nam. Để được đánh giá hồ sơ và xây dựng lộ trình nhanh chóng nhất, đừng ngần ngại liên hệ với những chuyên gia giáo dục của VNPC ngay hôm nay bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan