CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín nằm tại thành phố Boston – Một trong những thành phố học tập tốt nhất thế giới. Đây là ngôi trường đáng mơ ước của triệu học sinh du học Mỹ. Học tập tại đây được coi là bước đệm hoàn hảo để đậu TOP 100 đại học hàng đầu Hoa Kỳ.

Du học Mỹ học High School Preparation Program tại trường CATS Academy Boston

1, Thông tin về trường CATS Academy Boston
CATS Academy Boston nằm tại 1 trong top 3 thành phố tốt nhất thế giới – Boston. Trường có cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, khuôn viên rộng lớn khang trang. Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, quan tâm và chăm sóc chu đáo thì tỉ lệ học sinh/giáo viên là 7:1. Ðội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, và họ đều có bằng cấp đáng nể trong lộ trình giáo dục. 36% giáo viên tốt nghiệp từ các trường Ðại học hàng đầu như Harvard, Stanford, Yale, Brown, Columbia…

Học sinh CATS Academy Boston 100% chuyển tiếp vào các trường Đại học Top 50 và 100 của Mỹ. Trong đó, hơn 70% học sinh  đạt học bổng Đại học. Tổng giá trị học bổng Đại học nhận được là 9 triệu USD. Thủ khoa tốt nghiệp của trường hai năm liền 2017-2018 là bộ ba học sinh Việt Nam. Đây là động lực phấn đấu học tập tốt nhất cho các bạn.

Ký túc xá 450 phòng ngay tại trường (mùa đông không lạnh). Trong đó 400 phòng đơn và 50 phòng đôi (tất cả 450 phòng đều kèm nhà vệ sinh riêng). Phòng đôi dành cho học sinh lớp 9&10, phòng đơn dành cho học sinh lớp 11&12. Học sịnh được phép ở với người thân, ngoài 2 phương án là ở ký túc xá và homestay.

Học sinh được tham gia nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa và thể thao như: bóng đá, bóng rổ, điền kinh, âm nhạc, thời trang… Cuối tuần, các bạn sẽ được đi tham quan, dã ngoại tại các điểm du lịch trong thành phố Boston và các bang lân cận. Trường cũng chú trọng cho học sinh trải nghiệm các hoạt động xã hội như tổ chức từ thiện, bảo tồn thiên nhiên, dịch vụ cộng đồng, giúp học sinh phát triển các kỹ năng quan trọng.

Khuôn viên trường rộng 8ha với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại như: phòng thí nghiệm, phòng âm nhạc kịch nghệ, phòng hội họa, phòng thể hình, sân bóng đá… Học sinh quốc tế được đảm bảo trải nghiệm đầy đủ cuộc sống của hệ thống giáo dục đẳng cấp thế giới. Tại Cats các bạn có cơ hội giao lưu với các bạn học sinh của trường đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Du học Mỹ học High School Preparation Program tại trường CATS Academy Boston

2, Thông tin về khóa học High School Preparation Program

 • Học sinh từ 14 tuổi trở lên
 • Khóa học dài từ 4 tuần
 • Kỳ nhập học chính: Tháng 8 (có sự thay đổi thời gian nhập học theo năm)
 • Học phí tham khảo: 7695 USD/ khóa (có thể thay đổi theo yêu cầu của nhà trường)
 • Yêu cầu đầu vào khóa học: Tốt nghiệp THCS trở lên, đủ 14 tuổi trở lên với điểm trung bình GPA 2.0-2.5 (thay đổi theo chương trình).

Các môn học

Du học Mỹ học High School Preparation Program tại trường CATS Academy Boston

Thời gian biểu mẫu của chương trình

Một chương trình chuẩn bị chuyên sâu kéo dài 4 tuần. Để bạn thích nghi với khuôn viên trường học CATS Academy Boston trước khi bắt đầu lấy Bằng Trung học.

Chương trình Chuẩn bị Trung học (HSPP) chuẩn bị cho bạn kiến thức và kỹ năng để bước vào trường trung học. Bạn sẽ tham gia các môn học tăng tư duy phản biện và các bài tập xây dựng mối quan hệ cả trong và ngoài lớp học. Nó cũng tạo cơ hội để giới thiệu học sinh với Cộng đồng CATS.

 • Quy mô lớp học: 12 học sinh
 • Tuổi từ 14 trở lên
 • Khóa học dài 4 tuần

Bạn sẽ đạt được những gì sau khi Du học trung học THPT Mỹ trường CATS Academy Boston chương trình HSPP

 • Cải thiện kỹ năng đọc, viết và nói tiếng Anh của bạn với các thành viên mới khác của Cộng đồng CATS
 • Kết bạn với các sinh viên khác
 • Làm việc trên một dự án nghiên cứu và thực hành một dự án theo yêu cầu của Học viện CATS và hầu hết các trường cao đẳng và đại học
 • Hoàn thiện kỹ năng viết học thuật của bạn
 • Vui chơi và khám phá thành phố Boston trước khi năm học bắt đầu

Du học trung học THPT Mỹ trường CATS Academy Boston có chương trình đào tạo chất lượng. Với mức chi phí du học Mỹ không quá đắt đỏ. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học phù hợp tại đây. Liên hệ với VNPC để được tư vấn và gửi thông tin chương trình bạn nhé!