Bạn đã sẵn sàng du học định cư dễ dàng với đại học công lập top 1 tại Úc

Du học và định cư Úc luôn là vấn đề quan tâm của rất nhiều các bậc phụ huynh và các bạn học sinh Việt Nam hiện nay. Thời gian vừa qua, đặc biệt là các bậc phụ huynh và học sinh ở khu vực xa trung tâm, hay bị cuốn vào những hoạt động xuất khẩu lao động và định cư bất hợp pháp với những lời mời chào rất hấp dẫn. Tuy nhiên, có thể các bạn chưa biết chúng ta hoàn toàn có thể được phép định cư hợp pháp và cực tiết kiệm chi phí với chương trình du học định cư Úc mà VNPC giới thiệu sau đây.

Bạn đã sẵn sàng du học định cư dễ dàng với đại học công lập top 1 tại Úc

1. Lợi ích của việc du học tại các trường “Đại học vùng” ở bang Nam Úc
Khi nhắc tới khái niệm “vùng miền” thì nhiều học sinh Việt Nam có suy nghĩ rằng đây là những khu vực vắng vẻ, xa xôi, kém phát triển. Tuy nhiên tại Úc, “Đại học vùng” là những trường đại học thuộc vùng “Regional” theo quy định của chính phủ Úc, là những nơi đang được chú trọng về kinh tế, giáo dục,… và được đầu tư rất lớn về mọi mặt. Du học sinh quốc tế khi lựa chọn học tập tại các trường “Đại học vùng” sẽ nhận được những lợi ích to lớn:

- Giao thông thuận lợi

- Kiến trúc của các trường Đại học vùng - bang Nam Úc thường vô cùng đẹp mắt, được quy hoạch như một thành phố thu nhỏ dành riêng cho sinh viên. 

- Hệ thống nghiên cứu được đầu tư chuyên sâu, vì vậy đây là lựa chọn của nhiều sinh viên quốc tế khi theo học các đề tài nghiên cứu đặc biệt về đa dạng sinh học. 

- Số lượng sinh viên Châu Á tại các trường Đại học vùng - bang nam Úc chưa nhiều, vì thế môi trường giao tiếp tiếng Anh tại đây không bị ảnh hưởng

- Chi phí sinh hoạt tại các vùng này cũng chỉ bằng 70% so với các trung tâm đô thị lớn, chỉ từ AUD 17.000/năm (thấp hơn các thành phố khác như Sydney hay Melbourne từ AUD 5.000/năm).

- Theo chương trình mới của Úc (Regional Program), bạn được phép ở lại 03 năm sau tốt nghiệp mà không cần cung cấp thư mời làm việc.

2. Đại học Flinders - đại học công lập TOP 1 tại Bang Nam Úc với chi phí học tập vô cùng phải chăng
Thành lập năm 1966, Flinders là trường đại học hàng đầu tại thành phố Adelaide, bang Nam Úc. Tại đây, sinh viên sẽ được sống và học tập trong một môi trường năng động và đầy thử thách. 

Những ưu điểm của Đại học Flinders

- Nằm trong TOP 2% trường đại học trên toàn cầu (Times Higher Education, 2018).

- Đạt điểm “5 sao” về chất lượng đào tạo, đội ngũ nhân viên, và tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp (The Good Universities Guide).

- Nằm trong TOP 100 của thế giới theo kết quả đánh giá của QS World University Ranking

- Ngành Nursing được xếp hạng trong TOP 100 trên toàn thế giới (QS Stars University Ranking 2018)

- Ngành Kỹ thuật và Công nghệ được xếp hạng trong TOP 250 trên toàn thế giới (QS Stars University Ranking 2018)

- Đại học Flinders là trường đại học đầu tiên của tiểu bang Nam Úc và thứ 3 trên toàn nước Úc được Hiệp hội các chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (AMBA) danh giá cấp chứng nhận.

- 98,2% sinh viên sau tốt nghiệp có được việc làm 

- Trường đứng hạng 1 tại Nam Úc ở các hạng mục: 

- Chất lượng giảng dạy

- Hỗ trợ sinh viên

- Tỷ lệ sinh viên và giảng viên là 18:1

- Giữ chân sinh viên

- Mức lương khởi điểm của sinh viên

Xem thêm: Du học Úc lựa chọn đúng đắn cho các bạn học sinh THPT sau khi tốt nghiệp?

Bạn đã sẵn sàng du học định cư dễ dàng với đại học công lập top 1 tại Úc

3. Tại sao du học sinh quốc tế chọn Đại học flinders theo học khí tới Nam úc?

Chương trình đào tạo – Học đi đôi với hành
Ngoài các bài học lý thuyết, học sinh được thực hành rất nhiều từ các dự án thực tiễn cho các công ty mà trường liên kết.

Ngành nghề đa dạng
Trường cùng cấp đa dạng các ngành nghề cho sinh viên lựa chọn với nhiều bậc học từ Cao đẳng, Đại học và Sau đại học. Đặc biệt, Flinders là trường duy nhất của bang Nam Úc đào tạo ngành Biomedical Engineering.

Chi phí rẻ - Học phí mềm
Chi phí sinh hoạt phải chăng (thấp nhất so với các thủ phủ lục địa khác của Australia, thấp hơn Melbourne, Sydney 19%, thấp hơn 9% so với Perth và Brisbane). Học phí chương trình Đại học, sau Đại học dao động từ 30,000 AUD – 40,000 AUD. Các chương trình Dự bị Đại học và Cao đẳng chỉ từ 10,200 AUD.

Cơ hội thực tập với thời gian dài
Trường sẽ tìm và sắp xếp cho SV phỏng vấn tại các đơn vị thực tập. Thời gian sinh viên Flinders được thực tập là 20 tuần, mang đến cho SV nhiều cơ hội thực hành, trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, học hỏi kinh nghiệm và kỹ năng làm việc.

Sinh viên đa quốc gia
Trường hiện có 24.700 sinh viên. Trong đó, trường có hơn 4.500 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia. Đây là cơ hội để các bạn SV trao đổi nét đẹp văn hóa với nhau.

Nhiều cơ hội làm thêm với lương cao
Sinh viên được phép làm thêm 40h/2 tuần trong khi học và làm toàn thời (full time) trong thời gian hè hoặc ngày lễ, mức lương lên đến $25/giờ. Riêng sinh viên Tiến sĩ không giới hạn thời gian làm thêm

Cơ hội ở lại làm thêm sau tốt nghiệp và định cư
Sau khi tốt nghiệp tại Flinders, sinh viên được phép ở lại làm việc tại Úc 3 năm thay vì 2 năm như Sydney, Melbourne. Sinh viên còn được cộng 5 điểm di trú sau khi tốt nghiệp.

4. Chương trình giảng dạy tại trường
Flinders University là trường thuộc top đại học hàng đầu thành phố Adelaide, bang Nam Úc với hơn 300 ngành học thiết thực. Tại đây, sinh viên sẽ được sống và học tập trong một môi trường năng động và đầy thử thách. Trường luôn nỗ lực hết mình nhằm mang đến sinh viên một nền giáo dục tốt nhất.

Khóa học tiếng Anh: 
Các sinh viên không đủ tiếng Anh đầu vào có thế đăng ký học tiếng Anh tại học viện Intensive English language Institute (IELI) nằm ngay trong khuôn viên trường. Các khóa tiếng Anh được khai giảng hàng tuần. 

Dự bị Đại học:

- Chương trình chuẩn: 2 kỳ (8 tháng)

- Chương trình mở rộng: 3 kỳ (12 tháng)

- Học sinh hoàn tất chương trình dự bị Đại học Flinders sẽ được chuyển tiếp vào năm thứ nhất tất cả các chuyên ngành tại Đại học Flinders.

Cao đẳng: Cao đẳng Thương mại (Diploma of commerce), và Cao đẳng Khoa học (Diploma + Học xong Cao đẳng 1 năm, sinh viên được chuyển tiếp lên năm thứ 2 của Đại học Flinders.

Đại học: Thời gian học: 3 – 4 năm

Dự bị Thạc sĩ (Pre-Master):
Dành cho những sinh viên chưa đạt yêu cầu đầu vào Thạc sĩ tại ĐH Flinders. Đây là cơ hội để sinh viên quốc tế hội nhập và tạo nền tảng vững chắc cho khóa học Thạc sĩ của mình.

- Pre-Master (1 kỳ)
- Pre-Master (2 kỳ)

Thạc sĩ và sau Đại học
Trường cung cấp các khóa học Thạc sĩ đa dạng cho sinh viên quốc tế. Và hiện nay trường đang cung cấp học bổng cho sinh viên lựa chọn đăng ký học 3 ngành: Master of Business, Master of Business Administration (MBA), và Master of Accounting

5. Học bổng 25% và hỗ trợ đặc biệt từ đại học Flinders Úc cho sinh viên Việt Nam trong những kỳ học sắp tới
Dưới những tác động tiêu cực của dịch Covid 19 Úc và các trường Đại học tại đây đã có những động thái và hỗ trợ tuyệt vời dành cho sinh viên quốc tế. Hiện tại, trường có nhiều chương trình học bổng hỗ trợ sinh viên quốc tế và tiêu biểu là:

Đối tượng: sinh viên quốc tế offshore và onshore (Adelaide, hoặc các bang khác).
Trị giá: 25% học phí năm đầu tiên

Chương trình hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế hiện đang ở Adelaide hoặc các bang khác

- Relocation Package: trị giá AUD$1,000
- Study Area Voucher: trị giá AUD$1,500
- Refer a friend: trị giá AUD$500

Bạn có thấy hứng thú với những lợi thế khi du học tại Flinders không? Tại sao không thử một lần đột phá bản thân mình. Hãy để Flinders biến giấc mơ du học của bạn thành hiện thực nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan