Hội thảo du học Australia: Cơ hội học tập tại thành phố Pert xinh đẹp

Perth là thành phố thanh bình và hiền hoà nhất nước Úc, nổi tiếng như một thành phố thân thiện, sạch sẽ, an toàn và thư giãn, vì vậy Perth mang đến tất cả những hấp dẫn của một thành phố quốc tế lớn và hiện đại. Bạn sẽ có cơ hội học tập tại thành phố này khi chọn Học viện Công nghệ và Thương mại Perth (PIBT) và Trường Cao đẳng Curtin, Perth.

 

Hội thảo du học Australia: Cơ hội học tập tại thành phố Pert xinh đẹp

Văn phòng Tư vấn Du học VNPC thân mời quý phụ huynh cùng các em học sinh tới dự hội thảo du học Australia để cùng có cơ hội giao lưu và trao đổi trực tiếp với đại diện trường về mọi thông tin của trường

Thời gian và địa điểm hội thảo

Lúc 14h00, thứ 2 ngày 19/03/2012

Tại VNPC số 38 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Đăng ký tham dự hội thảo qua Hotline: 0914 34 37 38 (Ms Hằng)

I. Ưu đãi và học bổng khi tham dự hội thảo

- Nhận tài liệu du học và tư vấn du học miễn phí

- Nhận coupon học bổng tiếng Anh (giảm 15% -25 % học phí) của Multi Language

 

II. Giới thiệu các trường tham gia hội thảo

1. Học viện Công nghệ và Thương mại Perth (PIBT)

1. 1 Giới thiệu chung về trường

PIBT được thành lập vào năm 1994, nằm trong trường Đại học Edith Cowan (ECU) chuyên đào tạo các khoá học dự bị và các chương trình liên thông chuyển tiếp lấy bằng cử nhân của ECU.

Trường đào tạo các chuyên ngành đa dạng trong các lĩnh vực như: Luật, Kinh doanh, Quản lý khách sạn, Khoa học máy tính và công nghệ thông tin, Truyền thông và các chuyên ngành khoa học khác. Các chuyên ngành này được giảng dạy ở cả bậc Dự bị đại học và đại học.

 

1.2 Tại sao nên chọn PIBT?

Du học Úc 2012

 

  1. Vào thẳng năm thứ 2 chương trình cử nhân của ECU sau khi kết thúc 1 năm cao đẳng tại PIBT.
  2. Rút ngắn thời gian học Đại học của bạn thông qua sự đổi mới ba học kỳ một năm của PIBT (khai giảng vào tháng 2, tháng 6 và tháng 10).
  3. Học chương trình Của Đại học đã được chứng nhận rộng rãi.
  4. Học tập trong khuôn viên trường Đại học với các giảng viên của Đại học.
  5. Học tập trong môi trường có nhiều sự hỗ trợ.
  6. Tham gia học tập với lớp học nhỏ, tập trung cao.

 

1.3 Trường liên kết của PIBT – Đại học Edith Cowan (ECU)

- Là trường Đại học hàng đầu của Úc bởi chất lượng giáo dục cao. Nhà trường luôn phát triển các mối quan hệ và có sự liên kết chặt chẽ với chính phủ, các hãng công nghiệp, các viện nghiên cứu trong nước và nước ngoài nhằm giúp nhà trường thiết kế và mở rộng các khoá học liên quan đồng thời cân bằng kiến thức với thực tiễn để tạo ra những sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cho một thế giới thực sự.

- Có thế mạnh về các ngành Tài chính và Kinh doanh, Máy tính và Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng, Giáo dục, Y tế, Khoa học xã hội, Y tá, Nghệ thuật sân khấu, Biểu diễn.

 

2. Trường Cao đẳng Quốc tế Curtin, Perth

2. 1 Giới thiệu chung về trường

Trường Cao Đẳng Curtin trước đây có tên là trường Cao Đẳng Quốc Tế Curtin (CIC), kể từ năm 2000 trường Cao Đẳng Curtin là nơi cung cấp chương trình chuyển tiếp lên Đại Học Curtin. Tọa lạc tại cơ sở chính của trường Đại Học Curtin tại Bentley Western Australia, trường Cao Đẳng Curtin đã đào tạo hơn 5.500 sinh viên tốt nghiệp để học chuyển tiếp lên năm 2 chương trình Đại Học tại Đại Học Curtin.

 

2. 2 Các khóa học

 • Trường Cao Đẳng Curtin cung cấp một loạt các chương trình  bao gồm Chứng Chỉ IV về Dự Bị Đại Học, Chương trình TAP (Tertiary Access Program) và Cao Đẳng chuyển tiếp lên năm 2 chương trình Cử Nhân tại Đại Học Curtin với các chuyên ngành sau: Thương mại, Công Nghệ Thông Tin/Khoa Học Máy Tính, Xây dựng môi trường, Thiết kế & Nghệ Thuật, Truyền thông, Văn Hóa & Nghệ Thuật Sáng Tạo, Kỹ Thuật, Khoa Học Y Tế, Nhân Văn, Khoa Học Thống Kê Bảo Hiểm, Khoa Học Toán & Tài Chính
 • Nếu sinh viên nào chưa có điểm IELTS thì có thể làm bài test tiếng Anh của trường thay cho IELTS và sẽ học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh của trường Curtin (CELC).

 

2.3 Đại học Curtin

Curtin là trường đại học lớn nhất Tây Úc, Đại Học Curtin cung cấp một môi trường học tập yên bình, các kỹ năng và sự tự tin cần thiết nhằm củng cố cho sinh viên nghề nghiệp vững chắc trong môi trường quốc tế hiện đại.

Curtin nổi tiếng là một nơi học tập thú vị và năng động, trường cung cấp hàng loạt các khóa học ở các cấp độ Đại Học, sau Đại Học và Tiến Sĩ và đặt biệt chú trọng các kỹ năng thực hành và ứng dụng dựa trên nền tảng lý thuyết vững chắc.

 

III. Học tại Perth, sống tại thành phố Perth

Perth là thủ phủ của Western Australia trải dài bên bờ sông Swan tráng lệ hướng ra Kings Park. Perth là một thành phố quốc tế hiện đại và rực rỡ, là một nơi lý tưởng để học tập.

Perth là trung tâm văn hóa nghệ thuật và giải trí của Western Australia, là một bức tranh đa sắc mầu thể hiện truyền thống, truyền thuyết, các thần thoại và văn hóa dân gian của các dân tộc. Hãy trải nghiệm nghệ thuật bản địa độc đáo của Western Australia tại các phòng tranh nghệ thuật cổ điển và đương đại; tận hưởng một buổi tối ở nhà hát với không gian đầy nhạc, những điệu nhảy sôi động, với phim và hài kịch; hoặc tận dụng thời tiết dễ chịu ở Perth để tham gia các lễ hội ngoài trời của thành phố.

 

Phong cách sống đỉnh cao

Perth là một trong những nơi có tiêu chuẩn sống cao nhất thế giới nhưng chi phí lại tiết kiệm hơn so với Hoa Kỳ và Anh Quốc. Bạn sẽ được giảm 40% chi phí sử dụng phương tiện công cộng tại Western Australia; xe buýt đi lại giữa các khu đô thị trung tâm của Perth hoàn toàn được miễn phí.

Thành phố với khí hậu Địa Trung Hải có bầu trời xanh biếc và môi trường sống không bị ô nhiễm. Tại Perth, tỷ lệ tội phạm rất thấp so với các thành phố lớn khác và đảm báo an toàn cho học sinh tại các khu học xá, khi lưu thông và trên đường phố của Perth

 

Khí hậu ở Perth

Perth có khí hậu Địa Trung Hải với mùa hè nóng khô và mùa đông ẩm ướt, mát mẻ. Đây là một thành phố nhiều nắng nhất tại Australia với bầu trời xanh trong và môi trường trong lành.

Khi học tại Perth, bạn có thể dạo chơi trên bãi biển, bến du thuyền, sông hồ và các vườn, công viên quốc gia vào những ngày nghỉ cuối tuần.Người dân nơi đây rất thích thú với việc giao lưu và giải trí với bạn bè trên những khoảng sân vườn riêng, hồ bơi và tiệc nướng ngoài trời.

 

Chi phí sinh hoạt

Australia là một trong những quốc gia có mức chi phí sinh hoạt hợp lý nhất trong khối các nước nói tiếng Anh so với Canada, Anh và Hoa Kỳ.
Perth là một trong những thành phố có chi phí sinh hoạt dễ chịu nhất tại Australia. Theo Cuộc khảo sát mức chi phí sinh hoạt của Mercer, chi phí sinh hoạt tại Perth thấp hơn các thành phố Sydney, Melbourne và Brisbane.

 

Làm việc bán thời gian và tình nguyện

Là một sinh viên, bạn luôn cần thêm chút tiền.

Nếu có visa du học sinh, bạn được phép làm việc bán thời gian đến 20 giờ/tuần, và đến 40 giờ/tuần trong các kỳ nghỉ.

Với việc làm bán thời gian như công việc văn phòng, dọn dẹp, làm ở khách sạn, trông nhà và bán hàng, bạn có thể kiếm được từ 6-20AUD/giờ.

Bạn cũng có thể dạy kèm các sinh viên khác về chuyên ngành bạn đang học hoặc dạy tiếng mẹ đẻ của bạn và kiếm được khoảng 40AUD/giờ.

Khi xin việc, tốt nhất là bạn chuẩn bị hồ sơ trình bày ngắn gọn về kinh nghiệm làm việc trước đây và nhấn mạnh các kỹ năng liên quan giúp bạn thích hợp với vị trí tuyển dụng.

 

III. Hỗ trợ từ VNPC

- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.

- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi

- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi IELTS, TOEFL ibt, TOEIC, tiếng Tây Ban Nha

- Liên tục tuyển sinh du học các nước và cung cấp thông tin học bổng các nước: Anh, Úc, Mỹ, Niu Di lân, Tây ban Nha, Canada, Thụy Sỹ, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc..

Chia sẻ :

Tin Liên Quan