Chào xuân Tân Sửu nhận lì xì " May mắn cả năm - Visa thần tốc"

Dịp “tết đến xuân về” khắp phố phường tràn ngập sắc xuân báo hiệu mùa của khởi đầu, mùa của hy vọng, mùa của những kế hoạch, dự định được ấp ủ để bung sức cho một năm mới thành công và viên mãn.

Hòa trong không khí đó, Văn phòng Tư vấn du học VNPC xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã ủng hộ và đồng hành với VNPC trong suốt thời gian qua và kính chúc quý khách có khởi đầu năm mới như ý với chương trình “May mắn cả năm, Visa thần tốc”.

Chào xuân Tân Sửu nhận lì xì " May mắn cả năm - Visa thần tốc"

Với hy vọng tăng thêm phần nào động lực và may mắn đầu năm cho tất cả du học sinh tương lai, VNPC xin gửi tặng gói quà tặng lì xì Tân Sửu với tổng giá trị quà tặng lên đến 500 triệu đồng

Tên chương trình: Lì xì đầu xuân “May mắn cả năm - Visa thần tốc”

Thời gian áp dụng: Trước ngày 05/03/2021.

Giá trị quà tặng:

  • 01 học bổng khóa học IELTS Platform trị giá 4 triệu đồng.
  • 01 bài test để khám phá cơ hội nghề nghiệp và định hướng tương lai trước khi chọn ngành nghề du học.
  • Tặng 500 USD tiền vé máy bay du học (có điều kiện)
  • Tặng Vali hành lý.
  • Tặng voucher trị giá 5 triệu đồng bao gồm quà tặng du học trị giá 3 triệu đồng và quà tặng ngoại ngữ 2 triệu đồng khi like và chia sẻ bài viết này ở chế độ công khai.
  • Miễn lệ phí ghi danh (có điều kiện)

Chào xuân Tân Sửu nhận lì xì " May mắn cả năm - Visa thần tốc"

Đặc biệt những bạn đăng ký ghi danh du học thành công vào tuần lễ đầu năm 17/02 - 24/02 được tặng 1 phần quà tặng là bình giữ nhiệt Lock & Lock trị giá 500,000.

Giấc mơ du học trở thành hiện thực, định hướng tương lai rộng mở cùng niềm vui, hạnh phúc của khách hàng là cách mà VNPC khởi đầu năm mới như ý nhất. Đây cũng là lý do và động lực để VNPC không ngừng trau dồi kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho Quý khách hàng.

VNPC luôn tin tưởng rằng Tân Sửu sẽ là một năm bứt phá vượt qua mọi trở ngại để đưa các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp tục chinh phục con đường tri thức mới. Một lần nữa, trong không khí hân hoan chào đón Tết cổ truyền của dân tộc, Tư vấn du học VNPC xin gửi tới Quý khách hàng lời tri ân, kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình dồi dào sức khỏe, An Khang và Thịnh Vượng!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan