Chinh phục chương trình du học - học bổng - định cư bang Nam Úc cùng đại học Flinders

Ngày đăng : Wednesday 02-10-2019

Khi nhắc tới du học Úc, nhiều học sinh nghĩ ngay tới 02 thành phố nổi tiếng nhất quốc gia này là Sydney và Melbourne. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu thật kỹ thì nhiều bạn sẽ nhận ra rằng du học tại vùng Regional mới chính là quyết định sáng suốt nếu muốn có cơ hội định cư sau tốt nghiệp. Chính phủ Úc sẽ đưa ra chính sách mở rộng liên quan tới khái niệm “Regional Australia” vào tháng 11/2019 sắp tới, tuy nhiên cho tới bây giờ, tất cả các thành phố thuộc Úc đều được gọi là vùng Regional, ngoại trừ Sydney, Melbourne, Brisbane, Gold Coast và Perth. Ở bài viết này VNPC sẽ tập trung vào khu vực Nam Úc và cùng chương trình học bổng hấp dẫn đến từ Đại học Flinders – trường đại học công lập TOP 1 có chi phí mềm nhất Úc. Xin mời các bạn đón xem!

Chinh phục chương trình du học - học bổng - định cư bang Nam Úc cùng đại học Flinders

1. Bang Nam Úc tại sao lại thuộc vùng Regional?
Tại Úc, “Đại học vùng” là những trường đại học thuộc vùng “Regional” theo quy định của chính phủ Úc, là những nơi đang được chú trọng về kinh tế, giáo dục,… và được đầu tư rất lớn về mọi mặt. Du học sinh quốc tế khi lựa chọn học tập tại các trường “Đại học vùng” sẽ nhận được những lợi ích to lớn, tiêu biểu như ở Bang Nam Úc

- Giao thông thuận lợi: Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương tiện công cộng, thậm chí thuê ô tô tự lái một cách dễ dàng mà không phải lo vấn đề tắc đường, điển hình như Melbourne và Sydney. Hệ thống xe bus tại các trường Đại học vùng luôn được xây dựng ngay gần cổng trường, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên.

- Số lượng sinh viên Châu Á tại các trường Đại học vùng chưa nhiều, đặc biệt là ở bang Nam Úc. Bạn sẽ không phải lo lắng là mình đi du học Trung Quốc hay Ấn Độ khi học tập tại Nam Úc. Vì thế môi trường giao tiếp tiếng Anh tại đây không bị ảnh hưởng, phần lớn các sinh viên quốc tế theo học tại các trường Đại học vùng nói tiếng Anh rất chuẩn. Đây có thể xem như 1 lợi ích vô cùng lớn.

- Chi phí sinh hoạt tại Nam Úc cũng chỉ bằng 70% so với các trung tâm đô thị lớn và việc làm thêm cũng rất thuận lợi do nhu cầu phát triển dịch vụ của các khu vực này hiện đang bùng nổ. 

- Và cuối cùng theo chương trình mới của Úc (Regional Program), bạn được phép ở lại 03 năm sau tốt nghiệp mà không cần cung cấp thư mời làm việc.   

2. Đại học Flinders – Đại học công lập lớn có học phí mềm nhất nước Úc
Bạn có biết, trường đại học Flinders xếp hạng 5% các trường đại học trên Thế Giới (theo QS top University Ranking 2018 - 2019), đặc biệt ngành Nursing nằm trong top 100 chuyên ngành đào tạo tốt nhất thế giới. Với vị thế và chất lượng đào tạo nổi bật nhưng Flinders vẫn được biết đến là trường học có chi phí rẻ nhất khi du học Úc

Đại học Flinders tọa lạc tại thành phố Adelaide - thành phố dễ sống thứ 5 trên thế giới theo Nghiên cứu Khả năng sống Toàn cầu. Thành phố Adelaide đem đến cho các du học sinh một cuộc sống an toàn và thoải mái, hơn nữa Adelaide còn là thành phố đất liền có giá cả phải chăng nhất nước Úc (Thống kê chi phí cuộc sống EIU 2014). Adelaide được TripAdvisor đánh giá là một thành phố an toàn chung và Suncorp thậm chí còn xếp hạng Adealide là thành phố an toàn nhất nước Úc.

Đại học Flinders là một trong các trường có thứ hạng “đáng nể” tại Úc và thế giới.

- Nằm trong TOP 1% trường đại học trên toàn cầu (Times Higher Education)

- Đạt điểm “5 sao” về chất lượng đào tạo, đội ngũ nhân viên, và tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp (The Good Universities Guide).

- Nằm trong TOP 50 của thế giới theo kết quả đánh giá của QS World University Ranking dành cho các trường đại học dưới 50 năm tuổi.

- Đại học Flinders được xếp hạng là một trong 400 trường đại học hàng đầu thế giới (Bảng Xếp hạng Học thuật các Trường Đại học Thế giới 2014).

- Sinh viên được cộng 5 điểm khi xin định cư nếu tốt nghiệp Đại học Flinders.

- Chi phí rẻ: học phí 22.400-30.400 AUD/năm, sinh hoạt phí 10.000 -16.000 AUD/năm

- Làm thêm 40h/2 tuần trong khi học và làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ, lễ. Riêng sinh viên Tiến sĩ không giới hạn thời gian làm việc 

- Cơ hội thực tập với thời gian dài: Thời gian thực tập của các sinh viên lên đến 20 tuần và hầu hết các ngành học đều có thực tập. Khác với đại đa số các trường đại học khác, sinh viên Flinders không phải tự tìm nơi thực tập mà nhà trường sẽ tìm và sắp xếp cho sinh viên phỏng vấn với đơn vị nhận thực tập. Do đó, sinh viên sẽ có cả kỹ năng làm CV và kỹ năng phỏng vấn với nhà tuyển dụng. 

Các ngành đào tạo chính của Đại học Flinders

- Kinh doanh, Thương mại và Quản trị
- Máy tính và toán học
- Kỹ thuật và Thiết kế
- Nghệ thuật sáng tạo và Media
- Xã hội và Truyền thông
- Khoa học xã hội và nhân văn
- Giáo dục
- Quản lý công và Quan hệ quốc tế
- Y, Điều dưỡng và khoa học sức khỏe
- Tâm lý học
- Khoa học và Môi trường
- Công tác xã hội
- Luật và tội phạm học

Học bổng trị giá cho sinh viên kỳ 2020 từ Đại học Flinders

- Giá trị học bổng: 25% học phí cho 2 kỳ học đầu tiên

- Chương trình áp dụng: Cử nhân, thạc sĩ

- Ngành học áp dụng: Business, Creative arts, Education, Engineering, Environment, Government, Information technology, Law, Psychology, Public health, Science, Social work

- Điều kiện áp dụng: Học sinh của VNPC đáp ứng yêu cầu của khóa học, nộp hồ sơ sớm, trường xét hồ sơ

Là một trong những trường đại học công lập có điều kiện học phí và đầu vào khá dễ chịu tại Úc. Đại học Flinders đang từng bước trở thành điểm thu hút sinh viên Việt Nam và quốc tế trong các kỳ nhập học 2020. Với vai trò là đơn vị tuyển sinh mạnh về Úc và là đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Flinders tại Việt Nam, VNPC tặng ngay quà tặng lớn cho học sinh, sinh viên đăng ký đi du học Úc tại trường kỳ nhập học 01/2020 & 04/2020 (áp dụng cho học sinh đăng ký từ 16/10 – 15/11/2019).

Chinh phục chương trình du học - học bổng - định cư bang Nam Úc cùng đại học Flinders

Ưu đãi kỳ nhập học 01/2020 & 04/2020 trị giá 30 triệu đồng bao gồm

- Tặng 1 laptop 
- 01 bài test vân tay bằng công nghệ khám phá cơ hội nghề nghiệp
- Tặng học bổng 30% khóa học IELTS online cam kết đảm bảo đầu ra

Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và các phần quà hiện vật sẽ nhận được khi bạn đạt Visa du học Úc tại VNPC.

VNPC địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968