Chương trình Thạc sỹ tại Đại học Northampton siêu tiết kiệm và cơ hội hưởng Visa ở lại 2 năm sau khi tốt nghiệp

Anh Quốc đang là điểm đến hoàn hảo cho những du học sinh quốc tế đang tìm kiếm các cơ hội lấy tấm bằng Thạc Sỹ chi phí hợp lý và cơ hội làm việc lâu dài tại nước ngoài. Với mạng lưới kết nối và đối tác rộng khắp của mình, VNPC luôn cố gắng để đưa ra những chương trình hợp lý và thực tế nhất cho sinh viên Việt Nam. Vì vậy, hôm nay, VNPC xin gửi tới quý học sinh và phụ huynh một cơ hội học tập tại đại học thuộc hàng TOP với chương trình cực ưu đãi: Học Thạc sỹ 2 năm, chỉ đóng tiền học 1 năm mà vẫn được hưởng VISA ở lại 2 năm sau khi tốt nghiệp!

Chương trình Thạc sỹ tại Đại học Northampton siêu tiết kiệm và cơ hội hưởng Visa ở lại 2 năm sau khi tốt nghiệp

Điều này đồng nghĩa với việc sinh viên chỉ cần đóng học phí của 1 năm học là đã có thể hưởng chương trình Thạc Sỹ kéo dài 2 gồm 1 năm học lý thuyết và 1 năm thực tập tại các công ty Anh Quốc dưới sự đỡ đầu và hướng dẫn của trường Northampton. Đây thực sự là một cơ hội vô cùng tốt để sinh viên mở rộng thế giới quan, mạng lưới quan hệ cũng như trải nghiệm một xã hội hiện đại và văn minh nhưng không kém phần đặc trưng. 

Để cung cấp cái nhìn chân thực và chính xác nhất, VNPC sẽ  tổ chức một hội thảo nhằm cung cấp những thông tin hữu ích cho các bạn quan tâm. Chi tiết hội thảo:

Thời gian: 9h – 12h, Thứ 7 ngày 21/12/2019
Địa điểm: Văn phòng VNPC Hà Nội - Số 38, Đường Thái Thịnh, Q.Đống Đa

Nội dung: Hội thảo về khoá học và chương trình học bậc Thạc Sỹ 2020 tại Northampton siêu tiết kiệm

Chương trình Thạc sỹ tại Đại học Northampton siêu tiết kiệm và cơ hội hưởng Visa ở lại 2 năm sau khi tốt nghiệp

Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội nhận được quà tặng trị giá lên tới 30 triệu đồng khi tham gia hội thảo bao gồm: 

- Tặng 01 laptop (chỉ tặng khi có visa du học)
- Tặng 01 bài test để khám phá cơ hội nghề nghiệp và định hướng tương lai
- Tặng học bổng 30% cho khóa học IELTS online với giáo viên chuyên luyện thi IELTS cam kết đảm bảo mục tiêu.

Thời hạn đăng ký trước 12:00pm ngày thứ 6, 20/12/2019. Nhanh tay lên bạn nhé!

1. Giới thiệu về Đại học Northampton
Tọa lạc tại thành phố Northampton xanh sạch, yên bình cách London không xa, chỉ khoảng 1 tiếng đi train rất thuận lợi với các bạn học sinh sinh viên chọn học trường Đại học Northampton nhưng muốn đến tham quan London vào mỗi dịp cuối tuần.

Chất lượng giảng dạy của trường được đánh giá rất cao với giải thưởng danh giá - A Teaching Excellence Framework Gold Standard University năm 2017.  Giải thưởng mà chỉ có 42 trường ở UK được nhận đã khẳng định về chất lượng giảng dạy tại trường. Nhiều khóa học hay, linh hoạt, thực tiễn có thực tập hưởng lương ở bậc Đại học. Nói chính xác hơn nhiều khóa học được đánh giá là dễ kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp như ngành thuộc da trong lĩnh vực kỹ thuật hóa hay các ngành công nghệ môi trường, xử lý rác thải, nước thải, tài chính, kế toán…Cũng ít bạn biết là trường còn rất mạnh trong các ngành học chăm sóc sức khỏe cộng đồng, y tá, tâm lý học, ….

Các chương trình đào tạo tại đại học Northampton

Khoa Kinh doanh và Luật Khoa
Kinh doanh và Luật có uy tín cao. Khoa không chỉ là một trong những đơn vị đào tạo kinh doanh hàng đầu đất nước mà còn bám rễ sâu rộng trong cộng đồng thông qua những dịch vụ như Phòng Tư vấn tình nguyện (Pro Bono Advice Clinic). Sinh viên trong Khoa được học các giảng viên chia sẻ kinh nghiệm đào tạo, kinh doanh và thực tiễn trong ngành khi du học Anh cũng như có hiểu biết sâu sắc về tình hình trong nước và thế giới quan toàn cầu. 

Khoa Sức khoẻ và Xã hội 
Khoa Sức khoẻ và Xã hội không chỉ có môi trường học tập dành cho sinh viên – đội ngũ cán bộ của Khoa còn chú trọng nâng cao sức khoẻ thể trạng của mọi người đang sinh sống và làm việc khắp vùng Northamptonshire. Với các dịch vụ như Phòng khám chuyên khoa chân và Healthwatch Northamptonshire (theo dõi sức khoẻ vùng Northamptonshire), Khoa đóng vai trò là một bộ phận tích cực, không thể tách rời của cộng đồng địa phương. Đội ngũ cán bộ trong Khoa cộng tác mật thiết với các tổ chức bên ngoài như chính quyền địa phương, cơ sở y tế và tổ chức từ thiện, phục vụ lợi ích của sinh viên, cán bộ, bệnh nhân và người sử dụng dịch vụ. 

Khoa Giáo dục và Nhân văn
Đào tạo ra những cán bộ có tư duy sâu sắc và các nhà giáo dục hoạt động tích cực, Khoa Giáo dục và Nhân văn xác định rõ quan điểm là luôn có điều mới mẻ để học tập. Khoa đào tạo các chương trình đại học và sau đại học có nội dung cập nhật, tổ chức các khoá Phát triển chuyên môn nghiệp vụ thường xuyên, tất cả đều được giảng dạy bởi các cán bộ đào tạo có trình độ cao và giàu kinh nghiệm trong ngành. 

Khoa Nghệ thuật, Khoa học và Công nghệ 
Northampton kế thừa một phần di sản từ thời thành phố còn là thủ phủ đóng giầy của nước Anh, nhưng những năm gần đây thành phố đã có uy tín quốc tế về kỹ thuật ô tô và công nghệ cao. Khoa Nghệ thuật, Khoa học và Công nghệ của trường kết hợp tinh thần sáng tạo và tính táo bạo khi quy tụ các ngành nghệ thuật, sáng tạo, kỹ thuật và máy tính trong cùng một môi trường sôi động và đầy hứng khởi. Đại học Northampton nổi tiếng về chất lượng nghiên cứu. Trong Khung đánh giá chất lượng nghiên cứu REF tiến hành năm 2014, phần lớn các kết quả nghiên cứu của trường đều được công nhận là ‘hàng đầu thế giới’. Các lĩnh vực nghiên cứu thế mạnh của trường gồm Các ngành nghề Y tế, Nghệ thuật và Thiết kế; Ngữ văn Anh; Lịch sử; Địa lý và Môi trường.

Chương trình Thạc sỹ tại Đại học Northampton siêu tiết kiệm và cơ hội hưởng Visa ở lại 2 năm sau khi tốt nghiệp

2. Chương trình học, học phí và yêu cầu đầu vào tại đại học Northampton  

Khóa tiếng Anh

- Khóa 42 tuần: IELTS UKVI 4.0, dành cho các khóa sau đại học, học phí: £9.900
- Khóa 30 tuần: IELTS UKVI 4.5, dành cho các khóa sau đại học, học phí: £7.400
- Khóa 18 tuần: IELTS UKVI 5.0, dành cho các khóa sau đại học, học phí: £4.500
- Khóa 12 tuần: IELTS UKVI 5.0, dành cho các khóa đại học, học phí: £2.900
- Khóa 6 tuần: IELTS UKVI 5.5, học phí: £1.600

Khóa Dự bị Đại học

- Chuyên ngành: Kinh doanh, Marketing, Quảng cáo, Thời trang, Kế toán và Tài chính, Kỹ thuật, Luật và Quan hệ Quốc tế, Khoa học, Chăm sóc sức khỏe, Công nghệ…

- Khai giảng: Tháng 1 và 9

- Yêu cầu: Hoàn thành lớp 11, tiếng Anh tương đương IELTS UKVI 5.5 (điểm thành phần ≥ 6.5). Sinh viên chưa đủ yêu cầu tiếng Anh học thẳng có thể đăng ký học tiếng Anh dự bị

- Học phí: £9.000/ 2 kỳ

Khóa Cử nhân

- Chuyên ngành: Kinh doanh, Marketing, Quảng cáo, Thời trang, Kế toán và Tài chính, Kỹ thuật, Luật và Quan hệ Quốc tế, Khoa học, Chăm sóc sức khỏe, Công nghệ..

- Khai giảng: tháng 9 (Khóa BA International Accounting Top up và BA Business and Mangement Top up khai giảng tháng 1)

- Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (điểm thành phần ≥ 5.5)

- Học phí: £11.700/năm

Khóa Dự bị Thạc sỹ

- Chuyên ngành: Kinh doanh, Marketing, Quảng cáo, Thời trang, Kế toán và Tài chính, Kỹ thuật, Luật và Quan hệ Quốc tế, Khoa học, Chăm sóc sức khỏe, Công nghệ..

- Khai giảng: Tháng 1, 5 và 9

- Yêu cầu: Hoàn thành chương trình Đại học, IELTS UKVI 6.0 (điểm thành phần ≥ 5.5). Sinh viên chưa đủ yêu cầu tiếng Anh học thẳng có thể đăng ký học tiếng Anh dự bị

- Học phí: £6.000/ kỳ

Khóa Thạc sỹ

- Chuyên ngành: Kinh doanh, Marketing, Quảng cáo, Thời trang, Kế toán và Tài chính, Kỹ thuật, Luật và Quan hệ Quốc tế, Khoa học, Chăm sóc sức khỏe, Công nghệ..

- Khai giảng: tháng 1 và 9

- Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, tiếng Anh tương đương IELTS 6.5 (điểm thành phần ≥ 5.5)

- Học phí: £11.900/khóa; MBA (không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, học phí: £12.900/khóa)

Số lượng sinh viên Việt Nam được nhận là vô cùng giới hạn bởi tỉ lệ sinh viên quốc tế tại trường cần có sự cân bằng, vì thế các bạn cần nhanh tay để không lỡ mất cơ hội tuyệt vời này. Liên lạc lại với VNPC để được tư vấn kĩ càng hơn nữa nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan