Cơ hội phỏng vấn học bổng Hot cùng học viện ICMS tại triển lãm du học toàn cầu

Du học Úc có học bổng và thực tập hưởng lương là điều mà du học sinh nào cũng mong muốn. Học viện ICMS của Úc một trong những ngôi trường tiên phong trong lĩnh vực giáo dục chất lượng, hướng đến đào tạo chuyên môn nghề nghiệp, cung cấp các khóa học Đại học và sau đại học – đặc biệt là trong đào tạo chuyên ngành Quản lý lĩnh vực kinh doanh, du lịch, khách sạn. Du học Úc cùng trường ICMS là cơ hội tốt để sinh viên tiếp cận phương pháp giáo dục tiên tiến, học tập trong môi trường hiện đại với mức phí rẻ do vừa có học bổng vừa có lương khi thực tập, giải quyết bài toán chi phí khi du học của đại đa số du học sinh.

Cơ hội phỏng vấn học bổng du học Úc Hot cùng học viện ICMS tại triển lãm du học toàn cầu 2023

1, Đôi nét về Học viện ICMS
Tổng quan trường International College of Management (ICMS) Tọa lạc tại Manly – ngoại ô Sydney, ICMS có thế mạnh về vị trí địa lý khi nằm gần một bãi biển xinh đẹp, nổi tiếng với hơn 135 khách sạn và nhà hàng – nơi đón tiếp hơn 6 triệu khách du lịch mỗi năm. Điều này tạo nhiều cơ hội tốt cho các bạn du học sinh đang tìm kiếm cơ hội được đi thực tập và làm thêm trải nghiệm thực tế trong quá trình du học Úc.

Hiện nay trường ICMS có hơn 1,200 học sinh quốc tế từ gần 50 quốc gia khác nhau. Chính vì vậy đã tạo thành một môi trường học tập đa văn hóa, để sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận, học hỏi văn hóa thế giới. ICMS có 2 khu học xá: là khu học xá Northern Beaches cách 10p đi bộ đến bờ biển Manly và khu học xá City Campus mới xây dựng, tọa lạc ngay cạnh ga trung tâm thành phố Sydney.

Với mục tiêu giáo dục kết hợp giữa trải nghiệm làm việc thực tế qua các tiết thực hành, kì thực tập với nền tảng học thuật vững chắc nên các chương trình thực tập hưởng lương từ 600 – 1200 giờ được áp dụng ở tất cả các ngành học của trường. Địa điểm thực tập là các đoàn khách sạn hàng đầu thế giới, nằm trong hệ thống đối tác của trường ICMS như: Intercontinental Sydney, Shangri La Sydney, Marriott Hotels, TFE Hotels, Starwood Hotels and Resort, Federal Hotels International… 

Là trường được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, luôn nỗ lực chuẩn bị cho sinh viên đầy đủ kiến thức để vững bước vào cuộc sống, bằng cấp do trường ICMS cấp sau mỗi khóa học đều được công nhận trên toàn thế giới. Từ đó cơ hội phát triển các kỹ năng, cơ hội việc làm của sinh viên quốc tế sau du học Úc cùng trường ICMS rộng mở hơn rất nhiều. 

2, Một số thành tích nổi bật của trường International College of Management

 • Top 1 trường đào tạo ngành quản trị sự kiện và Quản trị khách sạn tại Úc 
 • Trường học chất lượng tốt nhưng chi phí học tập vừa phải không quá đắt đỏ, so với các trường cùng ranking thì học viện ICMS đang có mức học phí khá ổn.
 • Top 60 trường Đại học tốt nhất nước Úc theo Webometrics Ranking Web of Universities. 
 • 100% sinh viên sau tốt nghiệp có kinh nghiệm thực tiễn 
 • TOP 8 for overall employment in Australian Higher Education theo QILT Graduate Survey 2017Almost.
 • Nhận giải thưởng xuất sắc về giáo dục và đào tạo ngành quản lý du lịch khách sạn (do hiệp hội du lịch Úc trao tặng năm 2004/2005).
 • Nằm trong danh sách Visa ưu tiên.

Các chương trình đào tạo của trường ICMS.

 • Ngành quản trị Kinh doanh 
 • Ngành quản trị sự kiện 
 • Ngành quản trị khách sạn 
 • Ngành kế toán Ngành du lịch quốc tế 
 • Ngành quản trị thời trang và thương hiệu 
 • Ngành quản lý thể thao 
 • Ngành Quản lý & Tổ chức 
 • Ngành quản lý tài sản 

Cơ hội phỏng vấn học bổng du học Úc Hot cùng học viện ICMS tại triển lãm du học toàn cầu 2023

3, Những lợi thế tuyệt vời khi du học Úc cùng trường ICMS

Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, quy mô lớp học nhỏ 
Đề cao phương pháp học cập nhật và đáp ứng nhu cầu của ngành: tập trung thực hành ứng dụng các kiến thức lý thuyết đã học vào công việc thực tiễn. Phương pháp này không chỉ giúp trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết sát với yêu cầu tuyển dụng, mà sinh viên có được sự chủ động và tự tin trong công việc. 

Thông thường sĩ số lớp học tại ICMS chỉ từ 20-30 học viên / lớp. Với quy mô lớp học nhỏ, việc quan tâm giữa giảng viên và sinh viên sẽ sát sao hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh học hỏi một cách hiệu quả cải thiện mọi kỹ năng cần thiết, đặc biệt là khả năng ngoại ngữ. 

Du học không cần chứng minh tài chính 
Kể từ tháng 7 năm 2016 chính sách visa du học Úc đã có sự thay đổi, cụ thể những trường thuộc trí Level 1 nhóm trường chất lượng tốt và không cần chứng minh tài chính (trong đó có trường ICMS) tại Lãnh sự quán Úc. Điều này tạo lợi thế rất lớn cho sinh viên quốc tế về quy trình làm thủ tục và hồ sơ du học bởi không gặp phải sự phức tạp về giấy tờ tài chính. 

Tích hợp học tập với thực tập hưởng lương 
Du học Úc cùng trường ICMS ở ngành học nào bạn đều được tham gia thực tập hưởng lương tại kỳ thứ 4 của khóa học. Tùy vào mỗi chuyên ngành học mà thời lượng thực tập hưởng lương có thể sẽ kéo dài từ 6- 9 tháng tương đương 1200 giờ đối với chương trình cử nhân và khoảng 600 giờ thực tập đối với chương trình học thạc sĩ. Mức lương thực tập dao động từ $22- $27 AUD/ giờ tại các cơ sở kinh doanh lưu trú/ nhà hàng, khách sạn hàng đầu tại Úc có liên kết với trường. 

Mức học phí phù hợp 
So với các trường khác thuộc Level 1 thì mức phí du học tại trường ICMS được đánh giá là khá phải chăng. Sinh viên chỉ cần bỏ ra khoảng 40,000AUD/cho học phí toàn khóa học. Trong khi các trường khác con số này có thể lên đến 27,000- 28,000AUD/Năm, tương đương với 56,000AUD/Toàn khóa học. 

Ngoài ra trường cũng hỗ trợ chỗ ở cho sinh viên quốc tế với chi phí ký túc xá 5.480 -6.000 AUD / trimester (13 weeks) / phòng đôi dành cho sinh viên Undergraduate và khoảng 7.590-8.000 AUD / semester (18 weeks) – cho phòng đôi dành cho sinh viên Postgraduate. 

Nhấn mạnh vào phát triển kỹ năng cá nhân của từng sinh viên 
Bên cạnh kiến thức chuyên môn liên quan đến nghề nghiệp, du học Úc cùng ICMS du học sinh còn được đào tạo các kỹ năng mềm như: Tư duy phân tích, đàm phán và thuyết phục để có thể trở thành những nhà quản lý giỏi. 

Để hỗ trợ sinh viên quốc tế theo học, trường International College of Management còn cung cấp một số học bổng hỗ trợ như: 

 • Học bổng ICMS Professional Scholarships Program 
 • Học bổng ICMS International Scholarship 
 • Học bổng Hostplus Hospitality 
 • Học bổng Postgraduate Innovation 
 • Học bổng trị giá 50% học phí cho những sinh viên học xong khóa cử nhân tại ICMS và đăng ký khóa Master tại trường 
 • Học bổng IEB Bursary trị giá 7000 – 12,100 AUD 

Trên đây là thông tin du học tại trường ICMS Úc mà nhiều sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm đến chi phí du học bởi đặc điểm cực rẻ về chi phí và có lương, có học bổng giá trị. Bạn có muốn đặt 1 slot phỏng vấn học bổng cùng ICMS tại TRIỂN LÃM DU HỌC TOÀN CẦU 03/2023 của VNPC? Nhanh tay đăng ký và tìm kiếm cơ hội cho mình nhé!

Thông tin sự kiện: 

Thời gian: 9:00 - 12:00 Chủ nhật: 12/03/2023 
Địa điểm: HKT Building - số 85 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Sự kiện "Triển Lãm Du Học Toàn Cầu 2023" là sự kiện lớn hàng năm của VNPC tổ chức nhằm kết nối học sinh, sinh viên Việt Nam với các tổ chức giáo dục lớn và uy tín trên toàn cầu. Cụ thể năm nay, sự kiện sẽ tập trung vào những quốc gia lớn Úc, Canada, Anh, Thụy Sĩ, New Zealand, Mỹ, Châu Âu, Singapore,... tham gia chương trình các bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc và định hướng rõ ràng con đường học tập trong tương lai.

Xem thêm: TRIỂN LÃM DU HỌC TOÀN CẦU - THỜI CƠ VÀNG TIẾT KIỆM CHI PHÍ & SĂN HỌC BỔNG

Chia sẻ :

Tin Liên Quan