Cơ hội vàng tháng 8: Du học định cư Canada chỉ từ 230 triệu/năm – liệu bạn có nắm chắc?

Du học Canada đang là xu hướng mà rất nhiều sinh viên quốc tế đang hướng tới nhờ lợi thế chi phí hợp lý, chất lượng đào tạo tuyệt vời và đặc biệt là chính sách định cư vô cùng thông thoáng. Cơ hội để định cư Canada với mức chi phí chỉ từ 230 triệu/ năm là có thật chỉ khi bạn tới VNPC và tham khảo lộ trình xây dựng bởi các chuyên gia đầy kinh nghiệm của công ty ngay trong tháng 8 này! Vì sao nhiều người chọn Canada làm điểm đến du học định cư, và cần học ngành gì để có tương lai tốt nhất tại xứ sở lá phong đó? 

Cơ hội vàng tháng 8: Du học định cư Canada chỉ từ 230 triệu/năm – liệu bạn có nắm chắc?

Để giúp phụ huynh và học sinh đưa ra được những lựa chọn đúng đắn nhất, VNPC xin gửi tới quý khách hàng cơ hội tham dự hội thảo du học Canada định cư vào tháng 8 này:

Thời gian và địa điểm diễn ra chương trình:

Thành phố Hà Nội
Thời gian: 9h – 12h, Chủ Nhật (18/08/2019)
9h – 12h, Thứ 7 (24/08/2019)
Địa điểm: VNPC Hà Nội, địa chỉ: 38 Thái Thịnh

 

Thành phố Hồ Chí Minh
Thời gian: 9h – 12h, thứ 7 ngày 24/08/2019
Địa điểm: 111 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q. 1

Cơ hội vàng tháng 8: Du học định cư Canada chỉ từ 230 triệu/năm – liệu bạn có nắm chắc?

Tại hội thảo lần này, VNPC sẽ đem tới cho bạn những cơ hội gì?

- ƯU ĐÃI KHỦNG: Tặng ngay 1 vali hành lý + bài kiểm tra định hướng nghề nghiệp bằng công nghệ sinh trắc vân tay, cho những bạn đăng ký đi du học ngay trong hội thảo
- Chia sẻ trực tiếp từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục, du học tới học sinh, sinh viên
- Chương trình với những thông tin độc quyền từ VNPC.
- Hướng dẫn apply hồ sơ du học định cư Canada các bậc học.
- Cơ hội đi du học Canada chi phí học tập chỉ từ 230 triệu/ năm 
- Giới thiệu chương trình học phí phù hợp chỉ 9,000 - 25,000 CAD/ năm
- Cơ hội du học Canada với HỌC BỔNG từ 10,000 – 12,000 CAD cho kỳ nhập học 2020
- Giới thiệu lộ trình du học Canada KHÔNG cần IELTS, không chứng minh tài chính
- Cơ hội ở lại làm việc 3 năm sau tốt nghiệp với thu nhập lên tới 32,000 CAD/ năm
- Sinh viên dược phép làm thêm 20h/ tuần với thu nhập 13.000 CAD/ năm

Cơ hội chỉ có ý nghĩa nếu ta biết nắm bắt lấy. Đăng ký ngay hôm nay vì số người tham dự chỉ có hạn bạn nhé!

1. Du học định cư Canada tại sao lại là thời điểm này?

Chính sách Visa tinh giảm nhanh gọn, dễ dàng
Chính sách CES kết thúc để nhường chỗ cho một cơ hội lớn hơn nữa: SDS, giúp sinh viên có mong ước vào bất cứ trường Đại học hoặc Cao Đẳng nào xin Visa mà không cần chứng minh tài chính với Sứ Quán, chỉ với tấm bằng IELTS 6.0 tối thiểu cho tất cả các kĩ năng. Nhờ việc nộp bảng điểm IELTS, sinh viên sẽ có các quy trình thủ tục nhanh, gọn và dễ dàng hơn so với các quốc gia khác!

Làm thế nào khi không đủ điểm IELTS mà vẫn có thể du học Canada không chứng minh tài chính:  https://vnpc.vn/tin-tuc-hoi-thao/du-hoc-canada-khong-ielts-khong-chung-minh-tai-chinh.html

Chương trình học thuộc TOP thế giới
Một trong những lý do lớn nhất để học sinh chọn du học Canada chính là chất lượng giảng dạy ở quốc gia này. Bằng cấp của Canada được công nhận rộng rãi ngang bằng với bằng cấp của Mỹ, Anh hay Úc và những trường đại học Canada luôn xếp thứ hạng cao trong bảng xếp hạng những trường đại học trên thế giới. Thực tế, trong một nghiên cứu vào năm 2016, ba trường đại học Canada được xếp nằm trong top 50 những trường tốt nhất trên thế giới.

Môi trường an toàn, lành mạnh
Liên Hợp Quốc luôn xếp hạng Canada là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Theo học tại Canada, bạn sẽ được hưởng tất cả các quyền lợi như người dân Canada – tôn trọng nhân quyền, bình đẳng, và được sống trong một xã hội ổn định và hòa bình. 

Mức học phí phải chăng so với các quốc gia châu Âu
Sinh hoạt phí và học phí cho du học sinh ở Canada thường thấp hơn ở các quốc gia khác như Mỹ và Anh. Chi phí du học ở các trường tại Canada cũng ở mức phải chăng và tấm bằng Đại học tại đây được công nhận toàn cầu, giúp sinh viên đạt được thành công trong công việc dù chọn lựa làm việc tại bất cứ đâu trên thế giới. 

Nổi tiếng với chương trình thực tập trả lương CO-OP
Co-op là viết tắt của cụm từ “Co-operative education program”. Đây là một chương trình liên kết được tạo ra nhằm giúp các sinh viên nước ngoài tại Canada có cơ hội trải nghiệm môi trường thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Quá trình thực tập tại 1 quốc gia phát triển như Canada chắc chắn sẽ giúp sinh viên thuyết phục  được những nhà tuyển dụng khó tính nhất. Đó cũng là cơ hội tuyệt vời dành cho những sinh viên xuất sắc có thể làm việc tại các tập đoàn hoặc các tổ chức tại Canada sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được nhận mức lương xứng đáng với năng lực của họ, và giúp họ cải thiện thêm thu nhập để trang trải cho những dự định sắp tới của các bạn sinh viên. Từ những lợi ích thiết thực mà chương trình Co-op mang lại đã và đang có một lượng lớn các sinh viên muốn tìm hiểu về chương trình này.

Cơ hội việc làm rộng mở
Dân số Canada già, dẫn tới việc nhiều ngành nghề tại đây dần thiếu nhân lực trầm trọng.Đối với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam, đây quả thực là một cơ hội tốt để làm việc, tishc lũy kinh nghiệm tại một quốc gia với nền kinh tế phát triển.

Chính sách định cư rộng mở
Sinh viên quốc tế tốt nghiệp từ các cơ sở giáo dục đại học có thể làm việc ở Canada trong thời gian đến ba năm sau khi đã hoàn thành các khoá học của mình bằng cách hoàn tất Chương trình Giấy phép Làm việc sau khi tốt nghiệp (PWPP). Nếu bạn muốn nộp hồ sơ để trở thành công dân thường trú tại Canada, chương trình này có thể giúp ích cho bạn.

2. Danh sách các ngành học dễ định cư năm 2019 – 2020

Ngành điều dưỡng
Canada là đất nước có ngành dịch vụ y tế & chăm sóc sức khỏe rất phát triển. Thêm vào đó, đây đang là một ngành khan hiếm nhân lực vào bậc nhất hiện nay. Vì vậy, học tập và tốt nghiệp ngành Điều dưỡng tại Canada là một cơ hội nghề nghiệp và định cư vô cùng khả quan.

Ngành quản trị du lịch khách sạn
Là đất nước với diện tích lớn thứ 2 thế giới và được thiên nhiên vô cùng ưu ái, Canada miền đất của những thác nước hùng vĩ, những núi đá trùng điệp, những hồ nước thơ mộng, … cùng với đó là những lễ hội lớn, các bảo tàng lâu đời, khách sạn đẳng cấp … Không khó để hiểu tại sao ngành du lịch của quốc gia này vẫn luôn phát triển mạnh mẽ và ổn định, mở ra cơ hội việc làm và định cư vô cùng hấp dẫn cho sinh viên ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn.

Kinh doanh – Tài chính 
Canada là một đất nước công nghiệp, trình độ kĩ thuật cao, giàu có, thuộc các nước có thu nhập hàng nghìn tỷ đô la. Canada cũng khá tương đồng với Mỹ về hệ thống kinh tế thị trường và mô hình sản xuất. Canada là nền kinh tế lớn thứ 9 trên thế giới (tính theo giá trị đô la Mỹ theo tỷ giá thị trường), và là một trong các quốc gia giàu nhất trên thế giới, là thành viên của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) và thuộc nhóm tám quốc gia phát triển (G8). Với những đặc điểm trên, có thể khẳng định, nền kinh tế Canada có nhu cầu và yêu cầu cao về nhân lực. Sinh viên tốt nghiệp ngành Kinh doanh – Tài chính tại Canada sẽ có cơ hội việc làm vô cùng rộng mở.

Kỹ thuật 
Canada tự hào là một trong những quốc gia đào tạo ngành kỹ thuật tốt nhất thế giới. Du học ngành kỹ thuật tại Canada mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội hấp dẫn vì chương trình đào tạo ngành kỹ thuật của đất nước này mang tính thực tiễn cao, rất được các nhà tuyển dụng ưa chuộng. Bên cạnh đó còn là học phí, sinh hoạt phí thấp hơn hẳn các nước châu Âu và cơ hội định cư Canada dễ dàng.

Thiết kế đồ họa
Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, Thiết đồ họa là một ngành học mới đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ đam mê nghệ thuật và sáng tạo. Đến với các khóa học Thiết kế đồ họa tại giảng đường đại học Canada, các bạn sẽ được hỗ trợ bởi những trang thiết bị học tập hiện đại nhất, những giáo trình cập nhật nhất. Thêm vào đó, đây là ngành hiện đang mở ra cơ hội định cư vô cùng rộng mở cho du học sinh.

Giáo dục mầm non
Nhân lực trong lĩnh vực giáo dục mầm non đang là một trong những lo lắng tại Canada. Vì vậy, hiện chính phủ Canada cho phép các trường Cao đẳng, Đại học tuyển sinh sinh viên quốc tế theo học các bậc đào tạo liên quan đến Giáo dục mầm non với mức học phí thấp so với nhiều nước nói tiếng Anh khác trên thế giới và tạo điều kiện cho sinh viên được ở lại Canada làm việc sau khi tốt nghiệp. Đây thực sự là thông tin rất tốt cho tất cả những người có mong muốn sống và làm việc tại Canada.

Có rất nhiều điều khiến Canada trở nên hấp dẫn trong mắt các du học sinh quốc tế. Ngoài những ưu điểm về đất nước, con người thì phải công nhận một điều rằng, chính phủ Canada thực sự đã có những chính sách cực kì rộng mở để chào đón sinh viên quốc tế tới học, làm việc và định cư tại quốc gia của họ.

Nửa tháng 8 đã qua đi, cơ hội để được nhận các buổi tư vấn chuyên sâu và đánh giá hồ sơ tại VNPC cho lộ trình du học định cư Canada đã dần tìm được chủ nhân. Đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn vì bất cứ lý do gì! Đến với VNPC ngay hôm nay để được hưởng dịch vụ số 1 và cơ hội hiếm có này ngay bạn nhé!

Với gần 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học, mạng lưới đối tác rộng khắp toàn cầu và sự am hiểu về nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên trong nước, VNPC chính là lựa chọn mà bạn cần để chạm tới ước mơ du học và định cư ở các quốc gia phát triển và tiên tiến nhất trên thế giới.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan

HN: 0914 34 37 38 - 0982 03 99 68
HCM: 0918 34 37 38 - 0916 399 944