Du học Hà Lan không phỏng vấn, không chứng minh thu nhập phức tạp, Visa đạt 99%

Ngày đăng : Wednesday 17-04-2019

Bạn đang đau đầu nghiên cứu các trường, các quốc gia để hiện thực hóa giấc mơ du học? Bạn đang hoa mắt chóng mặt vì chính sách visa phức tạp của các nước nổi tiếng về du học hay đang cắn bút cố giải quyết bài toán chí phí nơi trời Tây khó nhằn? Nếu bạn muốn trải nghiệm hệ thống giáo dục tuyệt vời tại các nước phương Tây nhưng chi phí của bạn lại có hạn, hãy thử cân nhắc tới đất nước Hà Lan xinh đẹp xem sao!

Với những ai để tâm, hẳn họ sẽ hiểu cái “tầm” của nền giáo dục Hà Lan trên thế giới. Hà Lan hiện đứng thứ 3 thế giới về chất lượng giáo dục và trong số 200 trường đại học hàng đầu thế giới hiện nay, có 12 trường tới từ đất nước nhỏ bé này. Những con số ấn tượng đó đã phần nào khẳng định chất lượng giáo dục tại xứ sở cối xay gió.

Du học Hà Lan là một trải nghiệm khó có thể quên, bởi tại đây, người học không chỉ được trải nghiệm chất lượng giáo dục xuất sắc với chi phí hợp lý mà còn có thể sống trong nền văn hóa độc đáo của châu Âu. Các trường học tại Hà Lan là biểu tượng của việc nối kết lịch sử giáo dục lâu đời cùng thực tiễn ngành nghề hiện đại, tạo cơ hội cho sinh viên phát huy tố chất vốn có để sẵn sàng cho tương lai. Chính vì vậy, triển vọng việc làm sau khi tốt nghiệp của người học tại đây không chỉ giới hạn tại Xứ sở Tulip mà còn mở rộng sang nhiều nước khác như Pháp, Đức, Thụy Sỹ, Áo, Thụy Điển... 

Du học Hà Lan không phỏng vấn, không chứng minh thu nhập phức tạp, Visa đạt 99%

1. Vài nét về trung tâm nghiên cứu quốc tế Hà Lan (Holland International Study Centre - Holland ISC)
Trung tâm nghiên cứu quốc tế Hà Lan (Holland International Study Centre – Holland ISC) là một chi nhánh của Study Group – một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới được thành lập từ năm 1994 với mục tiêu cung cấp các khóa học tiếng anh, khóa học dự bị đại học, dự bị thạc sỹ cho sinh viên có mong muốn được học tại các trường đại học hàng đầu ở nhiều nơi bao gồm Hà Lan, Anh, Mỹ, Canada, New Zealand

Năm 2013, Study Group mở cơ sở tại Hà Lan với tên gọi International Study Centre Holland. ISC Holland cung cấp các khóa học tiếng Anh và đa dạng các khóa học dự bị cử nhân, thạc sỹ cho sinh quốc tế, giúp sinh viên khỏi bỡ ngỡ vì sự khác biệt trong phương pháp học tập, nghiên cứu trong các khóa học tiếp theo ở các trường đại học mà họ đã lựa chọn. Holland ISC có hơn 100 đối tác bao gồm các trường đại học nghiên cứu được xếp hạng trong top 100 thế giới (Xếp hạng Times Higher Education World University) và một số trường đại học khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan. 

Các trường đối tác của Holland ISC tại Hà Lan mà sinh viên có thể chuyển tiếp vào học bao gồm 4 trường: 

- Đại học Erasmus Rotterdam 
- Đại học Tilburg 
- Đại học Vrije Universiteit Amsterdam 
- Đại học Nghiên cứu ứng dụng Hanze

2. Thế mạnh của Holland ISC
Holland ISC có hớn 100 đối tác bao gồm các trường đại học nghiên cứu được xếp hạng trong top 100 thế giới (Xếp hạng Times Higher Education World University) và một số trường đại học khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan. Đối với sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới, Holland International Study Centre cung cấp:

Một môi trường học tập chuyên nghiệp
Chương trình được các chuyên gia thiết kế để nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn, giới thiệu bạn với các kỹ năng nghiên cứu quan trọng và giúp bạn thích nghi với văn hóa mới xung quanh bạn.

Phong cách giảng dạy kiểu đại học
Đem lại cho bạn một sự hiểu biết sâu về hệ thống giáo dục Hà Lan, giới thiệu nội dung khóa học có liên quan và chuẩn bị cho bạn đáp ứng được yêu cầu của khóa học Đại học sau đó

Hỗ trợ 1-1
Hỗ trợ từ một kiểu “gia sư” riêng, thường là sinh viên cũ, nhiều kinh nghiệm giúp bạn thích nghi với cuộc sống xa nhà và xây dựng cuộc sống mới ở Hà Lan.

3. Tại sao nên lựa chọn học tập tại Holland ISC, Hà Lan?

Không phỏng vấn, không chứng minh thu nhập phức tạp
Các trường tại Hà Lan đều yêu cầu sinh viên có ý định nhập học chứng minh tài chính để đảm bảo bản thân đủ điều kiện theo đuổi khóa học. Tuy nhiên, đất nước Hà Lan cũng nổi tiếng với việc xin Visa du học không yêu cầu gia đình học sinh, sinh viên phải chuẩn bị hồ sơ tài chính phức tạp như các quốc gia du học khác. Hồ sơ xin Visa du học Hà Lan vô cùng phực táp với thủ tục nhanh chóng. Đây cũng là lý do tỉ lệ Visa dành cho du học sinh đạt con số gần như 100%. 

Tại Holland ISC, các sinh viên cần xác nhận việc học của mình tại trường, chính trường sẽ nộp hồ swo xin visa cho sinh viên. Trong quá trình, trường sẽ cập nhật thông tin về những giấy tờ còn thiếu hay cần bổ sung, cập nhật quá trình xin visa cho học sinh.

Đây cũng là một trong những yếu tố mà Du học sinh có thể cân nhắc khi quyết định lựa chọn Holland ISC Hà Lan hay một quốc gia du học khác.

Tỷ lệ đạt Visa 99%
Visa du học là một khâu cực kì quan trọng trong việc hoàn thành các thủ tục để đi du học nước ngoài, đặc biệt là với các quốc gia ngoài khu vực như Châu Âu, Mỹ. Nhiều nguwiof từng nếm trải việc xin visa thất bại ở các đại sứ quán của các nước lớn như Mỹ, Anh, Úc... nhưng phụ huynh và học sinh Việt Nam có thể yên tâm phần nào vì VNPC bảo đảm 99% tỉ lệ đỗ vía du học Hà Lan cho mọi khách hàng có nhu cầu.

Từ lâu, các trường Đại học Hà Lan tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam học tập dễ dàng, khi học sinh nhận được giấy mời từ trường thì coi như bạn đã đỗ visa, các thủ tục xét visa được nhà trường hỗ trợ một cách tốt nhất cho học sinh của mình. Chỉ cần được nhận là bạn 99%nắm trong tay chiếc vía du học Hà Lan!

Học phí chương trình đai học chỉ từ 8700 - 13000 Euro/ năm
Học phí trung bình để học chương trình đại học tại Holland ISC, Hà Lan dao động từ 8700 – 13.000 EUR/năm.

Chính phủ Hà Lan hỗ trợ chi phí giáo dục rất nhiều. Đây là lý do vì sao Holland ISC nói riêng và các trường trên toàn Hà Lan nói chung có mức học phí tương đối thấp. Cần phải chú ý rằng như các quốc gia ở châu Âu khác, có sự chênh lêch học phí giữa sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế tùy thuộc vào bậc học. Ngoài ra, học phí cũng sẽ có sự khác biệt giữa các cơ sở đào tạo và ngành học.

Để tiết kiệm, nhiều sinh viên sống trong các nhà trọ sinh viên (student hostels), tại đây các bạn có phòng riêng của mình, nhưng lại phải dùng chung bếp và phòng tắm, phòng vệ sinh, với mức chi phí khoảng 275 – 500 EUR/tháng.

IELTS chỉ từ 5.0
Điều kiện đầu vào vô cùng thấp với tất cả các bậc học có điều kiện tiếng Anh chỉ từ 5.0 IELTS:

- Chương trình dự bị đại học: IELTS 5.0 
- Chương trình tiếng anh dự bị thạc sỹ: IELTS 5.5 (2 học kỳ), 5.0 (3 học kỳ) 
- Chương trình tiếng Anh cơ bản: IELTS 5.5 (2 học kỳ), 5.0 (3 học kỳ)

Có chương trình học bổng của trường lên tới 2700 Euro
Vào ngày lễ King’s day ở Hà Lan, trường ISC sẽ giảm 2700 Euro vào học phí cho các sinh viên đóng học phí trước ngày này.

Chính phủ và trường học tại Hà Lan luôn có những chính sách hỗ trợ tài chính nhằm tạo ra cơ hội tiếp cận dễ dàng hơn cho sinh viên từ các nước đang phát triển với nền giáo dục đại học Hà Lan. Trong năm nay, chính phủ Hà Lan công bố gói học bổng du học Hà Lan Holland Scholarship trị giá 5.000EUR và gần 768 suất học bổng cho sinh viên quốc tế ngoài EU.

4. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp
Sinh viên sẽ có rất nhiều lựa chọn, ở lại và tiếp tục học lên cao hơn hoặc chuyển tới một đất nước khác. 

Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, sinh viên quốc tế được tự động gia hạn visa 12 tháng để tìm việc làm. Trong trường hợp sinh viên tìm được công việc thu nhập từ 27.000 Euro/năm trở lên, chính phủ Hà Lan sẽ cấp visa 5 năm để du học sinh ở lại làm việc và định cư hợp pháp tại đất nước này.

Như vậy, khi theo học tại Trung tâm nghiên cứu quốc tế Hà Lan, bạn hoàn toàn yên tâm vì sẽ được trang bị những kiến thức và kĩ năng cơ bản nhất để chinh phục chương trình đại học tại Hà Lan. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ với VNPC để cập nhật thêm thông tin và sớm được chúng tôi hỗ trợ các thủ tục theo học tại đây nhé!

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968