Du học Úc THPT công lập, không cần IELTS, không chứng minh tài chính cơ hội vàng cho năm học 2020

Theo số liệu thống kê, tính riêng trong năm 2017 số lượng học sinh Việt Nam đăng ký nhập học tại Úc đứng thứ 8 trên toàn thế giới. Đây là những con số minh chứng cho sự danh tiếng, cũng như chất lượng giáo dục tại quốc gia này. Năm 2019 là một bước ngoặt lớn khi Việt Nam được thăng hạng từ Level 3 lên Level 2 trong thang điểm đánh giá của Úc. Điều này tạo ra nhiều thuận lợi cho học sinh Việt Nam mong muốn du học Úc. Đặc biệt hiện nay với cơ chế tuyển sinh thông thoáng, du học Úc đã thuận lợi hơn rất nhiều khi bạn không cần IELTS, không cần phải chứng minh tài chính phức tạp mà vẫn có thể đăng ký 1 trường học tại Úc.

Du học Úc THPT công lập, không cần IELTS, không chứng minh tài chính cơ hội vàng cho năm học 2020

Kèm theo đó là xu hướng du học bậc THPT tại các trường công lập tại Úc và Canada đang được các bậc phụ huynh và học sinh Việt nam cực kỳ yêu thích. Vậy du học Úc THPT công lập có những điểm thu hút gì? Cùng VNPC tìm hiểu thông tin tại Tháng vàng du học Úc bậc THPT công lập, cơ hội apply hồ sơ sớm cho kỳ nhập học 04/2020 và 10/2020.

1. Du học Úc tại sao các trường THPT công lập luôn trong tình trạng full học sinh?

- Chất lượng giảng dạy hàng đầu thế giới,

- Không cần phải có chứng chỉ IELTS. Đối với bậc trung học thì các du học sinh sẽ được du học Úc không cần IELTS. Không cần chưng chỉ IELTS từ Việt Nam và tại Úc sẽ có chương trình dạy tiếng Anh phụ thuộc trình độ của bạn. Các trường công lập sẽ miễn học phí cho khóa học tiếng Anh cho bạn.

- Không cần phải chứng minh tài chính

- Học phí cực mềm chỉ từ 13,200 – 15,000 AUD/ năm tương đương 200 triệu VNĐ

- Bằng tốt nghiệp từ các trường trung học công lập tại các bang được đánh giá cao, có giá trị nộp lên các trường đại học nổi tiếng ở Úc.

- Chương trình giảng dạy và hỗ trợ Anh ngữ ưu việt giúp học sinh quốc tế nhanh chóng cải thiện kỹ năng Anh ngữ để vào các khóa học chính.

- Nhiều chính sách hỗ trợ cá nhân cho học sinh quốc tế giúp họ nhanh chóng hòa nhập vào môi trường sống, làm quen và tự lập với cuộc sống mới. Ngoài ra, nhà trường luôn sát cánh cùng học sinh trong quá trình học giúp các em đạt thành tích tốt.

- Học sinh có nhiều lựa chọn về trường học và khóa học trong hệ thống từng bang

- Trường luôn giữ liên lạc với gia đình để cập nhật thông tin của học sinh.

- Chương trình do chính phủ quản lý nên an toàn và được tín nhiệm. Chính phủ bang cam kết dành mọi đặc quyền cho học sinh tiểu học và trung học tiếp nhận một nền giáo dục ưu việt và mở rộng thành công cơ hội trong tương lai.

- Bằng cấp luôn được các đại học trên thế giới công nhận.

- Cơ hội xin định cư cao sau khi học xong Đại hoc, cao đẳng: Bởi lợi thế thời gian ở Úc lâu, định hướng nghề nghiệp tốt và chọn đường trường được ngành tốt theo học, dễ dàng xin được việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp bậc học cao hơn.

2. Lộ trình du học Úc THPT nào phù hợp với du học sinh Việt Nam?

Lộ trình 1 dành cho những bạn học chương trình tại trường THPT công lập: Học sinh học hết lớp 7 =>  Học lớp 8 trở lên tại Australia => Dựa vào kết quả học tập, có thể vào bất cứ trường đại học nào của Úc, trong đó có TOP 8 trường hàng đầu G8

Lộ trình 2 dành cho những bạn học chương trình THPT tại trường tư hoặc các trường College: Dành cho các bạn học sinh vừa hoàn thành xong lớp 11 chương trình THPT, các bạn sẽ có lựa chọn sau:

- Lớp 11: Học dự bị đại học => Học năm nhất đại học
- Lớp 11: Học dự bị đại học => Cao đẳng 1 năm => Năm 2 Đại học (với các bạn có kết quả Dự bị đại học chưa đủ để vào Đại học)
- Lớp 12: Học dự bị đại học => Cao đẳng (1 năm) => Năm 2 Đại học (với các bạn có kết quả Dự bị đại học chưa đủ để vào Đại học)

Lộ trình 3: Dành cho các bạn học sinh đã hoàn thành xong chương trình lớp 12 THPT

- Lớp 12 => Cao đẳng => Năm 2 Đại học dành cho các bạn có quan tâm đến các trường Đại học hàng đầu tại Úc (G8)
- Lớp 12 => Dự bị đại học => Vào năm nhất Đại học

3. VNPC sẽ hỗ trợ các du học sinh những gì?    
Du học VNPC là đại diện của rất nhiều trường phổ thông công lập và tư thục chất lượng cao tại Úc. Chúng tôi có 14 năm kinh nghiệm trong chăm sóc, hỗ trợ các du học sinh nhỏ tuổi, sẽ hỗ trợ học sinh trong các việc: 

- Tư vấn chọn trường phù hợp
- Tiến hành cho học sinh làm bài Test sinh trắc vân tay để định hướng nghề nghiệp và xác định khả năng tiềm ẩn
- Xin thư mời nhập học cho học sinh
- Hỗ trợ xin học bổng và giúp học sinh hoàn thiện bản thân để phù hợp tiêu chí học bổng của các trường
- Xin visa du học- nhanh và hiệu quả
- Bảo trợ học sinh dưới 18 tuổi
- Sắp xếp nhà ở, đi lại, đón tại sân bay
- Xin Visa thăm thân du lịch cho bố mẹ đi bảo trợ hay thăm con cái với thời hạn dài nhất có thể
- Báo cáo kết quả học tập để cùng trường và phụ huynh quản lý và hỗ trợ học sinh tốt nhất
- Chuyển tiếp học sinh lên đại học tại Úc và các nước khác
- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học. Giúp đỡ học sinh khi học sinh gặp các vấn đề với nhà trường và các thủ tục pháp lý trong suốt thời gian tại Úc
- VNPC là cầu nối giữa học sinh, gia đình và nhà trường để cho chương trình du học của bạn được tốt đẹp nhất.

Với vai trò là đơn vị tuyển sinh mạnh về Úc và là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường THPT, Đại học, Cao đẳng tại xứ sở Kangaroo, VNPC tặng ngay quà tặng lớn cho học sinh, sinh viên đăng ký đi du học Úc THPT kỳ nhập học 04/2020 và 10/2020 (áp dụng cho học sinh đăng ký từ 05/09 – 25/09/2019)

Du học Úc THPT công lập, không cần IELTS, không chứng minh tài chính cơ hội vàng cho năm học 2020

Ưu đãi kỳ nhập học 04/2020 và 10/2020 trị giá 30 triệu đồng bao gồm

- Tặng 1 laptop 
- 01 bài test vân tay bằng công nghệ khám phá cơ hội nghề nghiệp
- Tặng học bổng 30% khóa học IELTS online

Chi sẻ :

Tin Liên Quan