Hội thảo du học 2016: Vừa học vừa làm - Học bổng - Định cư

Ngày đăng : Monday 30-11--0001

Du học hiện nay đang là một xu hướng của giới trẻ Việt Nam, tuy vậy lựa chọn chương trình học phù hợp, tiết kiệm và hiệu quả không phải là một câu hỏi đơn giản. Với kinh nghiệm nhiều năm trong tư vấn du học các nước, Văn phòng tư vấn du học VNPC xin giới thiệu tới quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên các chương trình học vừa học vừa làm, học bổng hấp dẫn và cơ hội định cư cao qua buổi hội thảo. Buổi hội thảo này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về du học các nước để các em lựa chọn chương trình học phù hợp với mức chi phí thấp nhất và cơ hội định cư cao.

Hội thảo du học 2016: Vừa học vừa làm - Học bổng - Định cư

Vừa học vừa làm
Chương trình vừa học vừa làm hay còn gọi là Co-op (Co-operative Education Programs). Chương trình kết hợp một cách hợp lý giữa lý thuyết và thực tập (làm việc có lương) do các trường Đại học và Cao đẳng tổ chức. Những năm gần đây, ngày càng nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn chương trình này bởi nhiều lợi ích sau:

1. Được làm công việc phù hợp với ngành nghề mình đang học
2. Tích lũy thêm kinh nghiệm việc làm
3. Nhiều cơ hội để tìm cho mình một công việc chính thức
4. Có thêm thu nhập
5. Áp dụng được những kiến thức đã học vào thực tế

Học bổng:
Những suất học bổng trị giá lên tới 100% là nguồn tài trợ đắc lực khi đi du học. Để có được một suất học bổng luôn là điều mơ ước của các bạn sinh viên. Phần lớn các bạn đều nghĩ là rất khó, tuy nhiên nếu nắm được bí quyết và kinh nghiệm từ những người đi trước để lại, cơ hội săn học bổng du học của bạn sẽ dễ hơn nhiều.

Hội thảo du học 2016: Vừa học vừa làm - Học bổng - Định cư

Định cư
Thông qua chính sách nhập cư của một số nước, sinh viên quốc tế có thể nộp đơn xin định cư ngay cả khi chưa có việc làm.

Lộ trình du học – Định cư như thế nào, cần bao nhiêu năm để được định cư hay lựa chọn ngành nghề nào để dễ định cư….sẽ được tư vấn chi tiết tại buổi hội thảo.

Hội thảo du học 2016: Vừa học vừa làm - Học bổng - Định cư

Tại Đà Lạt:
Thời Gian: 17h Thứ 7 Ngày 9/1/2016
Địa Điểm: Tầng trệt, Trung tâm Nhật Anh, Số 6 Bis – Lữ Gia, Phường 9, TP Đà lạt, Lâm Đồng

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018