Hội thảo du học Mỹ: American Honors - Con đường dẫn đến các trường đại học danh tiếng của Mỹ

Ngày đăng : Friday 27-05-2016

Với mục tiêu biến ước mơ của các bạn học sinh trở thành hiện thực thông qua việc học tập, American Honors là chương trình đẳng cấp thế giới dành cho các bạn trẻ thông minh và nhiệt huyết. Là chương trình đào tạo mới, mang tính đột phá, American Honors có điều kiện chọn lọc cao hơn và được coi như hệ đào tạo cử nhân tài năng của một số trường cao đẳng cộng đồng top đầu Mỹ nhằm giúp sinh viên được công nhận tín chỉ rộng rãi và đảm bảo chuyển tiếp vào các trường đại học top đầu Hoa Kỳ.

Hội thảo du học Mỹ 2016: American Honors - Con đường dẫn đến các trường đại học danh tiếng của Mỹ

Để tìm hiểu kỹ hơn về chương trình American Honors, VNPC xin kính mời các quý phụ huynh và các em học sinh tới tham dự Hội thảo du học Mỹ “American Honors – Con đường dẫn đến các trường đại học danh tiếng của Mỹ”. Tham dự hội thảo, Quý vị sẽ gặp gỡ trực tiếp và phỏng vấn học bổng với Ms.Klara Markus – Phó giám đốc điều hành khu vực quốc tế của American Honors. 

I. Đôi nét về American Honors

1. Mục tiêu đào tạo
American Honors dành cho các học sinh có mục tiêu chuyển tiếp vào năm 3 các Đại học top đầu Mỹ (chương trình 2+2) với các hỗ trợ cần thiết từ nhà trường, có tư vấn riêng theo sát quá trình học tập để định hướng và chuẩn bị cho học sinh.

2. Điều kiện đầu vào
American Honors yêu cầu cao hơn, chỉ dành cho học sinh khá từ 16 tuổi trở lên với điểm trung bình từ 7.0, IELTS tương đương 6.0-6.5 nếu vào trực tiếp. Học sinh có thể học ESL nếu chưa đủ điều kiện về tiếng Anh

II. Ưu điểm của chương trình American Honors

Cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học Top đầu tại Hoa Kỳ
Mạng lưới liên kết hay chuyển tiếp của American Honors rất rộng rãi và được gia tăng nhanh chóng đảm bảo cho sinh viên được nhập học tại các trường học hàng đầu tại Hoa Kỳ như: ĐH Stanford, Yale, Chicago, Vanderbilt, UCLA, Washington, Cornell, New York và nhiều Đại học danh tiếng khác. Một số trường đại học khác như Arizona thậm chí còn đặc cách tuyển sinh và có nhiều học bổng cho sinh viên tốt nghiệp từ chương trình American Honors.

Hỗ trợ 360 độ, các buổi tư vấn thường xuyên cho từng học sinh
Với American Honors, bạn sẽ không bao giờ bị mất phương hướng. So với chương trình cao đẳng cộng đồng thông thường, mỗi sinh viên theo học chương trình American Honors được hỗ trợ tốt hơn rất nhiều. Ngay từ ngày đầu tiên nhập học, các em đã có tư vấn viên và nhận được sự hỗ trợ thường xuyên cho tới khi kết thúc khóa. Việc này giúp các em luôn chủ động và sẵn sàng cho việc học tại trường, kế hoạch tài chính, học bổng hay kế hoạch chuyển tiếp sau tốt nghiệp.

Trải nghiệm quy mô lớp học nhỏ, tính tương tác cao
Sinh viên sẽ được trải nghiệm những giờ học đầy lý thú trong môi trường tương tác cao với giáo sư và các bạn học. Với quy mô không quá 25 học sinh, bạn sẽ có nhiều cơ hội trao đổi và tích lũy kiến thức nhiều hơn theo một cách năng động hơn.

American Honors tiết kiệm chi phí. 
Theo học chương trình American Honors, tổng chi phí đầu tư cho 4 năm đại học giảm hơn một nửa, trong khi cơ hội sở hữu tấm bằng tốt nghiệp từ các trường Đại học TOP 100 tại Mỹ vẫn rộng mở. 

Địa điểm học trên khắp Hoa Kỳ
Cho dù bạn muốn sống trong không gian văn hóa sôi động của New York, hay trải nghiệm khí hậu của Texas, hoặc tận hưởng bầu không khí thiên nhiên thư thái của Seatle thì American Honors đều có trường học tại nơi bạn muốn.

Hội thảo du học Mỹ 2016: American Honors - Con đường dẫn đến các trường đại học danh tiếng của Mỹ

American Honors sẽ miễn giảm tín chỉ cho các sinh viên đã học AP, IB và A-level. 
Điều này giúp sinh viên hoàn thành chương trình sớm hơn dự định và có thể xin chuyển tiếp từ giữa năm sang các trường Đại học hàng đầu. Thời điểm này quá trình xét tuyển sẽ ít sự cạnh tranh hơn.

Tại Hội thảo du học Mỹ “American Honors – Con đường dẫn đến các trường đại học danh tiếng của Mỹ”, Quý vị sẽ được gặp gỡ và phỏng vấn học bổng trực tiếp với Ms.Klara Markus – Phó giám đốc điều hành khu vực quốc tế của American Honors. Đây là cơ hội có một không hai, đừng bỏ qua bạn nhé!

Thời gian: 18:00 đến 20:00 Thứ Năm ngày 26/05/2016
Địa điểm: Văn phòng Tư vấn du học VNPC – 38 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Đặc biệt, các bạn tham gia hội thảo đều sẽ có quà từ American Honors nhé!  Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký tham dự hội thảo ngay!

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968