Mở Apply học bổng Thụy Sỹ sớm trị giá lên đến 1 tỷ đồng cho kỳ nhập học 07/2020

Ngày đăng : Wednesday 29-05-2019

Thụy Sỹ nổi tiếng là quốc gia an toàn nhất trên thế giới với những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, nơi đây là trung tâm tài chính trên thế giới và là điểm đến hàng đầu đối với du khách cũng như sinh viên quốc tế. Được biết đến như một quốc gia trung lập xinh đẹp của châu Âu, Thụy Sỹ đã và đang chứng tỏ sức hút không thể chối từ trên bản đồ du lịch thế giới. Năm 2015, Thụy Sỹ đã đón hơn 9 triệu du khách, đồng thời tạo ra 506.000 việc làm về du lịch và các lĩnh vực liên quan, chiếm 10.1% tổng số việc làm cả nước. Hiện nay theo số liệu của Cục thống kê Thụy Sỹ, có khoảng 30.000 khách sạn, nhà hàng được xây dựng ở Thụy Sỹ. Mỗi năm ngành công nghiệp khách sạn du lịch đóng góp hàng chục tỷ CHF vào ngân khố Quốc gia. 

Mở Apply học bổng Thụy Sỹ sớm trị giá lên đến 1 tỷ đồng cho kỳ nhập học 07/2020

Tuy nhiên, học Du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ chi phí khá tốn kém bởi chất lượng hàng đầu luôn đi kèm với 1 mức giá xứng đáng. Vì vậy sở hữu 1 suất học bổng du học Thụy Sỹ là mơ ước của không ít bạn trẻ Việt Nam. Tin vui là các trường ở Thụy Sỹ đang mở học bổng cho kỳ nhập học 07/2020, nhanh tay apply vì chương trình học bổng giá trị lớn lên đến 1 tỷ đồng nên sẽ hết rất nhanh. 

1. VNPC hướng dẫn apply học bổng du học Thụy Sỹ 
Để nắm được học bổng du học Thụy Sỹ trong tay cần xác định 3 mục tiêu cụ thể sau:

Đưa ra kế hoạch: Cần có kế hoạch rõ ràng khi du học, luôn tự đặt ra những câu hỏi như: Mình muốn học ngành nào? Mình muốn học hệ đào tạo nào? Trường học nào phù hợp? Trường học, ngành học đó có chương trình học bổng toàn phần hay học bổng nào không?…

Với việc trả lời được những câu hỏi trên, bạn đã vẽ được đường đi đúng đắn cho mình về thứ mà mình muốn, mục tiêu và con đường mà bạn muốn đi, một yếu tố khởi đầu cho sự thành công của bạn.

Xác định các diện học bổng: Sau khi đã có được những thông tin cơ bản về nguyện vọng và mục tiêu của mình, việc tiếp theo bạn cần làm rõ chính là các diện học bổng du học Thụy Sỹ với những yêu cầu cụ thể ra sao, để biết với điều kiện bản thân mình thì liệu có đủ để xin vào diện học bổng nào để không bỏ lỡ những cơ hội vàng du học.

Đối với học bổng từ các trường - sinh viên Viêt Nam có cơ hội nhận học bổng trong quá trình học cũng như trong các kì tuyển sinh hàng năm tại các trường quản trị khách sạn lớn tại Thụy Sỹ như, Les Roches, HTMi, BHMS, SHMS, IHTTI, HIM, Cesar Ritz,… Đối với sinh viên đang theo học tại các trường Thụy Sỹ đạt kết quả học tập tốt theo quy định của từng trường có thể nhận học bổng từ 1.000 – 5.000 CHF/năm. Đối với sinh viên đang làm hồ sơ du học và đạt điểm tổng kết tại Việt Nam cao và IELTS từ 6.5 trở lên có cơ hội nhận học bổng từ 1.000 – 3.000 CHF ngay khi nhập học.

2. Chương trình học bổng giá trị lớn cho kỳ nhập học 07/2020
Xin thông báo tới quý phụ huynh và các bạn học sinh về chương trình học bổng mới nhất của các trường Quản trị khách sạn SEG (Cesar Ritz, HIM, SHMS, IHTTI, CCA) dành cho kì học năm 2020.

Trường Quản lí khách sạn Cesar Ritz (CRCS) & Học viện Khách sạn Montreux (HIM) tặng học bổng 30% & 25% cho kì nhập học tháng 7/2020

Theo quan điểm của các nhà đào tạo Quản lí khách sạn Thụy Sỹ, “Môi trường học tập chất lượng cao ảnh hưởng trực tiếp tới thành công của người học”. Các trường Quản lí khách sạn SEG liên tục đầu tư lớn về cơ sở vật chất và đội ngũ chuyên gia đầu ngành để đảm bảo sinh viên của họ được sống và học tập trong các khu học xá thúc đẩy tối đa thành công của người học.

Các chuyên gia Quản trị khách sạn Thụy Sỹ chia sẻ: Để trở thành một nhà Quản lí khách sạn tiềm năng trước tiên sinh viên phải thuần thục từng khâu của hoạt động khách sạn và nắm vững vai trò của từng nhân viên trong khách sạn. Đó là lí do ngay ở các kì lí thuyết của 2 năm đầu cử nhân tại các trường SEG, sinh viên đã được trải nghiệm các hoạt động của một khách sạn hạng sang để quen thuộc với từng khâu dịch vụ và chuẩn bị tốt nhất cho các kì thực tập có lương toàn thời gian tại Thụy Sỹ & quốc tế.

Đáng lưu ý, khi chọn học kinh doanh, sinh viên không có khái niệm về dịch vụ khách hàng cũng như những dịch vụ đặc thù trong khách sạn; nhưng khi chọn học Quản lí khách sạn, sinh viên ngoài việc nắm vững những kiến thức cơ bản về kinh doanh, xu hướng kinh doanh toàn cầu, quan điểm kinh doanh mới, kiến thức tài chính hay marketing (do sinh viên chọn chuyên ngành sâu) v.v… sinh viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp về các loại hình dịch vụ khách sạn & nắm vững quy tắc của dịch vụ khách hàng, v.v…

Các bạn sinh viên của VNPC hỗ trợ nhập trường đều đạt thành tích học tập tốt & cơ hội gia nhập các tập đoàn khách sạn, y tế & giải trí tên tuổi.

Thực tiễn ngành "công nghiệp không khói" sôi động cùng kinh nghiệm dịch vụ dày dặn là điều bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi đặt chân đến Thụy Sỹ . Dù là Le Bouveret chìm trong giấc mơ Pháp, Brig tràn ngập hơi hướm cổ điển, Lucerne nhộn nhịp phồn hoa hay Zurich hiện đại sôi động, ... du học sinh đều có thể tích lũy được những kinh nghiệm quý giá. Cùng với hệ thống các khách sạn nổi tiếng như Fairmont Le Montreux Palace, Madarin Oriental, Grand Hotel, Park Hyatt, Four Seasons, InterContiental, ... là một nguồn phong phú các cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên. Bạn có sẵn sàng cùng VNPC chinh phục chương trình học bổng cực HOT này của Thụy Sỹ?

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968