Tìm hiểu chương trình cấp bằng đôi quốc tế khi du học Thái Lan & Hàn Quốc

Ngày đăng : Tuesday 25-06-2019

Hiện tại, trào lưu du học đa quốc gia đang là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ, bởi các bạn có cơ hội được thử sức ở nhiều nền giáo dục khác nhau, cơ hội nhận được bằng kép của các trường, cơ hội thực tập và làm việc trong môi trường lao động đa quôc gia. Đặc biệt không như suy nghĩ về chi phí đắt đỏ, các chương trình học này có chi phí vô cùng hợp lý. Ở bài viết này VNPC sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình đào tạo liên kết linh hoạt giữa trường Kinh doanh quốc tế Solbridge, Hàn Quốc và trường Đại học Stamford, Thái Lan cho phép bạn nhận bằng cử nhân ngành Quản trị kinh doanh cấp bởi trường Top 1 Hàn Quốc với chi phí cực rẻ. Cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu chương trình cấp bằng đôi quốc tế khi du học Thái Lan & Hàn Quốc

1. Bằng cấp ngành quản trị kinh doanh (BBA)tại Solbridge, Hàn Quốc
SolBridge International School of Business -Trường Kinh doanh quốc tế Solbridge được thành lập năm 2007 trực thuộc trường Đại học Woosong nằm tại thành phố Daejeon. Trường vinh dự là một trong số những trường đại học đầu tiên tại châu Á được cấp chứng nhận chất lượng từ AACSB - Hiệp hội phát triển giảng dạy kinh doanh bậc đại học được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 1916 nhằm mục đích “phát triển giảng dạy kinh doanh bậc đại học”

Bên cạnh chất lượng đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh, trường còn đặc biệt thu hút học sinh ở môi trường đào tạo mang tính quốc tế với hơn 80% sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới, 70% giảng viên là các giáo sư đầu ngành tại Mỹ, Anh, Canada… chương trình  dạy và học hoàn toàn bằng tiếng Anh và cơ sở vật chất hiện đại thuộc hạng bậc nhất thế giới. Đó chính là những yếu tố khiến bằng cấp ngành quản trị kinh doanh được cấp bởi Solbridge trở nên vô cùng danh giá.

Có thể bạn quan tâm: Ưu điểm khi du học Hàn Quốc trường Solbridge

2. Học cử nhân BBA tại Thái Lan – nhận bằng do Solbridge cấp
Để sở hữu tấm bằng cử nhân ngành Quản trị kinh doanh danh giá, việc du học Hàn Quốc trường Kinh doanh quốc tế SolBridge là một sự lựa chọn lý tưởng. Tuy nhiên việc du học Hàn Quốc sẽ là một trở ngại khá lớn đối với những bạn không có điều kiện tài chính mạnh bởi mức sống tại Hàn Quốc khá xa xỉ so với Việt Nam. Đó là lý do chương trình học bằng đôi giữa Solbridge, Hàn Quốc và Stamford, Thái Lan ra đời.

Lộ trình chi tiết khóa học
Đại học Stamford, Thái Lan hợp tác với nhiều trường nổi tiếng trên thế giới để cung cấp các lộ trình học quốc tế với học phí chỉ từ 5000USD. Tất cả sinh viên đã hoàn thành 1 năm học tại Stamford và đạt điểm yêu cầu đều có thể chuyển tiếp dễ dàng sang các quốc gia khác để tiếp tục chương trình học mà không phải trả thêm học phí. Đây là một cơ hội tuyệt vời để mở rộng tầm nhìn của bạn và gặt hái kinh nghiệm cũng như kỹ năng quốc tế quý báu.

Đối với chương trình cử nhân quản trị kih doanh liên kết với Trường kinh doanh quốc tế SolBridge, Hàn Quốc, sinh viên sẽ hoàn thành 2 năm học tại Thái Lan, sau đó có quyền lựa chọn chuyển tiếp sang Campus tại Hàn Quốc học tập hoặc tiếp tục khóa học tại Thái Lan. Tốt nghiệp sinh viên sẽ nhận cùng một lúc 2 bằng cấp danh giá

Có thể bạn quan tâm: 2 lộ trình du học thông minh, tiết kiệm chi phí của Đại học Stamford

Học phí khóa học
Học phí tại Đại học Quốc tế Stamford:

Tìm hiểu chương trình cấp bằng đôi quốc tế khi du học Thái Lan & Hàn Quốc

Học phí tại Trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge (USD): Khoảng $15.000 mỗi năm (học phí, cư trú, bảo hiểm). Học sinh còn có cơ hội nhận Học bổng từ 30% – 100% học phí hàng năm tại Solbridge chỉ với ielts từ 5.5 trở lên.

3. Điểm thu hút sinh viên quốc tế của chương trình bằng đôi BBA giữa Stamford và Solbridge
Môi trường học tập hiện đại: Sinh viên Stamford theo học khóa BBA – cử nhân quản trị kinh doanh sẽ được du học Hàn Quốc tại hai thành phố lớn: Bangkok và Daejeon. Đây là cơ hội để các bạn trải nghiệm đa văn hóa, chất lượng giáo dục cao, và chi phí lại vô cùng hợp lí.

Bằng kép: Sau khi hoàn thành hai năm học tập tại Stamford. Du học sinh đạt đủ các yêu cầu, có quyền được chọn tiếp hai năm học tại SolBridge. Tốt nghiệp nhận song song hai bằng cử nhân danh giá

Chi phí học tại Thái Lan rẻ hơn rất nhiều lần so với việc học trực tiếp tại Trường kinh doanh quốc tế Solbridge, Hàn Quốc.

Tỷ lệ VISA chắc chắn: Mọi thứ đều rất dễ dàng và đơn giản, sinh viên chỉ cần thông báo cho cố vấn học tập của họ trong năm đầu tiên. Cố vấn sẽ giúp bạn nắm rõ việc chuyển tiền và bắt đầu quá trình làm visa du học Hàn Quốc trường SolBridge. Thực tế sinh viên có thể lấy thông tin qua đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Hàn Quốc.

Cơ hội việc làm: Sau khi tốt nghiệp SolBridge có đủ năng lực để làm việc, du học sinh được phép ở lại Hàn Quốc tới 2 năm. Với sự hướng dẫn của Trung tâm Phát triển Nghề nghiệp của SolBridge (CDC), sinh viên tốt nghiệp sẽ được tiếp cận các cơ hội làm việc có sẵn tại Hàn Quốc. Việc này tạo cơ hội cho sinh viên học hỏi được kinh nghiệm, thích nghi với văn hóa và công việc tại Xứ sở kim chi.

Hiện nay, có rất nhiều du học sinh lựa chọn các chương trình này để giúp các bạn có cơ hội trải nghiệm học tập đa quốc gia. Đặc biệt những trường đối tác chuyển tiếp của Stamford và Solbridge là những trường hàng đầu, sở hữu bằng cấp tại đây là cơ hội để các bạn tăng khả năng cạnh tranh khi xin việc. Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình này, ghé VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968