Toàn cảnh triển lãm du học VNPC “Lựa chọn hợp lý – Tiết kiệm chi phí”

Ngày đăng : Tuesday 23-07-2019

Cuổi tuần vừa rồi, triểm lãm du học toàn cầu Lựa chọn hợp lý – Tiết kiệm chi phí của VNPC đã diễn ra tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Sài Gòn. Đây là triển lãm giáo dục lớn nhất và đồng thời là triển lãm cuối cùng trong năm 2019 này của VNPC, được đánh giá là cơ hội hiếm có để quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tìm được cho mình một lộ trình du học hoàn hảo và thích hợp nhất từ bậc Trung học đến Thạc sỹ tại các quốc gia phát triển trên thế giới.

Tới với Triển lãm du học toàn cầu VNPC, các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh của các trường tại Việt nam. Điều này tạo điều kiệnđể giải đáp các thắc mắc của các bạn. Hơn nữa, các bạn cũng sẽ lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm du học từ chuyên viên tư vấn cao cấp của VNPC để lường trước được những vấn đề ở Việt Nam (hồ sơ, Visa, tài chính,…) và cả những vấn đề có thể phát sinh sau khi các bạn tới quốc gia du học (chỗ ở, quãng đường đi laji, chăm sóc sinh viên sau khi nhập học,…). Với những thông tin tư vấn nhiệt tình này, VNPC tin rằng các bạn đã vững tin hơn với định hướng du học của mình sau khi triển lãm “Lựa chọn hợp lý – Tiết kiệm chi phí” kết thúc.

Tại sự kiện, các bạn được…
Tại sự kiện, sinh viên học sinh sẽ được trao đổi trực tiếp với các đại diện trường và được đánh giá hồ sơ ngay tại sự kiện. Điều này giúp các bạn có một cái nhìn chân thực nhất về bản thân và có thể đưa ra được những lựa chọn phù hợp nhất.

Toàn cảnh triển lãm du học VNPC “Lựa chọn hợp lý – Tiết kiệm chi phí”

Đại diện trường Navitas UK & Europe đang trao đổi với học sinh

Rất nhiều các bạn sinh viên đã nhận được những voucher giá trị của VNPC và trung tâm tiếng Anh Multilanguage để có cơ hội học tập và chuẩn bị bệ phóng vững chắc nhất cho tương lai du học. Ngoài ra, danh sách học bông của các quốc gia cũng được cập nhật và đưa tới tay tất cả khách hàng tới tham dự hội thảo, cung cấp cho các bạn cái nhìn khách quan và nhanh chóng về những cơ hội trong năm 2019 này và cả năm 2020 sắp tới.

Toàn cảnh triển lãm du học VNPC “Lựa chọn hợp lý – Tiết kiệm chi phí”

Sinh viên có cơ hội tham khảo tất cả các thị trường Châu Á, châu Úc, Châu Âu… tại sự kiện và tìm ra con đường hợp lý nhất với mình

“Tôi nhận thấy các bạn học sinh, sinh viên tới tham gia buổi triển lãm ngày hôm nay là những bạn vô cùng chủ động và thông minh. Các bạn biết bản thân mình muốn gì, cần gì, đặt ra những câu hỏi vô cùng thực tế và phản ánh chính xác nhu cầu học tập và kết nối thế giới của thế hệ trẻ Việt Nam” – đại diện Học viện quản lý ICMS, Úc trả lời phỏng vấn.

Toàn cảnh triển lãm du học VNPC “Lựa chọn hợp lý – Tiết kiệm chi phí”

“Chủ động và thông minh” – ấn tượng của những đại diện trường về học sinh, sinh viên Việt Nam vô cùng tốt qua buổi hội thảo

Ngoài cơ hội học bổng, sinh viên học sinh còn được tham gia hội thảo chuyên đề, tư vấn chọn trường, chọn khóa học học phù hợp và có triển vọng nghề nghiệp tại Úc, Mỹ, Canada sau tốt nghiệp. Các nhóm ngành phổ biến như Kinh tế, Truyền thông, Quản lý nhà hàng, khách sạn được các bạn sinh viên Việt Nam ưa chuộng, bạn có thể tham khảo danh sách các ngành đang thiếu hụt nhân lực và được chính phủ tại quốc gia mà bạn du học ưu tiên trong vài năm tới. Tuy nhiên theo các chuyên gia tư vấn giáo dục VNPC, ngành tốt nhất là ngành phù hợp với khả năng và sở thích của bạn.

Ngoài ra, ở bàn tư vấn tổng hợp của VNPC, học sinh được cung cấp các thông tin vô cùng đa dạng và hữu ích:

- Thông tin chính sách visa thay đổi và cập nhật mới nhất từ các quốc gia du học.

- Thông tin so sánh và đánh giá chi phí du học tại các quốc gia và sự lựa chọn quốc gia nào là phù hợp với tài chính gia đình.

- Đăng ký, tìm kiếm và xét duyệt hồ sơ xin học bổng du học ngay trong khuôn khổ sự kiện.

- Gặp gỡ và tư vấn trực tiếp 1-1 về chi phí, chương trình, mục tiêu học tập, cơ hội nghề nghiệp, định cư với các đại diện trường trong hội trường triển lãm.

- Tất cả các bạn học sinh, sinh viên tham gia hội thảo đều nhận được chương trình ưu đãi riêng dành cho các thị trường du học.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện…

Toàn cảnh triển lãm du học VNPC “Lựa chọn hợp lý – Tiết kiệm chi phí”
Rất đông phụ huynh và các bạn học sinh viên Việt Nam đến tham dự hội thảo để tìm kiếm cơ hội

Toàn cảnh triển lãm du học VNPC “Lựa chọn hợp lý – Tiết kiệm chi phí”
Học sinh và phụ huynh được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đại diện trường

Toàn cảnh triển lãm du học VNPC “Lựa chọn hợp lý – Tiết kiệm chi phí”
Bàn tư vấn tổng hợp VNPC luôn là địa điểm có đông phụ huynh chờ nhất

VNPC xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh, các bạn học sinh sinh viên đã không quản ngại đường xa để đến với Triển lãm du học toàn cầu VNPC “Lựa chọn hợp lý – Tiết kiệm chi phí” cuối tuần qua. Xin chân thành cảm ơn các Đại diện trường đã đến tư vấn và mang đến những cơ hội du học cho toàn thể các bạn học sinh, sinh có mặt tại Hội thảo. Hẹn gặp lại quý phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên vào những hội thảo và triển lãm giáo dục sắp tới!

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968