Tuần lễ du học New Zealand: Du học tại trường đại học lớn nhất New Zealand

 

Mô hình học tập New Zealand luôn mang đến cho học sinh một cách tiếp cận hoàn toàn mới về việc học tập và cuộc sống để tạo nên điều kiện lý tưởng cho nền giáo dục New  Zealand. Ngoài ra, New Zealand còn cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới: một đất nước an toàn để sống. Người mới luôn được đón nhận như bạn bè. Khung cảnh hùng vĩ, con người thân thiện và hiếu khách. Sau khi việc học của  bạn hoàn tất, bạn sẽ có cơ hội ở lại lâu hơn từ 1 đến 3 năm. Đây là chính sách “mở” cho sinh viên quốc tế .

 

Tuần lễ du học NewZealand: Du học tại trường đại học lớn nhất NewZealand


Đôi nét về trường Đại học lớn nhất New  Zealand


Căn cứ vào số liệu ghi trong “Á châu Tuần báo”, trong số các trường đại học tốt nhất ở Châu Á, New Zealand có 8 trường đại học là:


1- Trường đại học Auckland (University of Auckland)
2- Trường đại học Canterbury (University of Canterbury)
3- Trường đại học Massey (University of Massey)
4- Trường đại học Otago (University of Otago)
6- Trường đại học Victoria (Victoria University of Wellington)
7- Trường đại học Waikato (University of Waikato)
8- Trường đại học Kỹ thuật công nghiệp Auckland (Auckland University of Technology).


Có 4 trường đã rất nổi tiếng, trong đó có Đại học Massey.
Đại học Massey được thành lập từ năm 1938, Massey hiện là trường đại học lớn nhất New Zealand với hơn 40.000 sinh viên theo học. Massey cũng đứng đầu trong số 100 trường tốt nhất về chất lượng đào tạo tại New Zealand. Các chương trình học dành cho sinh viên quốc tế của trường được đánh giá rất cao. Đại học Massey là trường đại học New Zealand được lựa chọn bởi những học sinh khao khát trở thành những nhà đổi mới và lãnh đạo chuyên nghiệp trong tương lai.


Massey thực sự là “Đại học New Zealand" trường có hơn 210 chương trình dành cho bậc đào tạo đại học và sau đại học. Trường có 5 chuyên ngành chính về chuyên môn : kinh doanh, nghệ thuật sáng tạo, y tế, khoa học và nhân văn, khoa học xã hội.


Đại Học Massey tọa lạc tại thành phố Auckland, một thành phố lớn của New Zealand. Các khuôn viên của Massey nằm tại 3 thành phố Palmerston, Auckland và Wellington những vị trí thuận lợi cho việc giao thông đi lại và mua sắm.


Để quý phụ huynh và các em du học sinh nắm rõ hơn về giáo dục và sinh sống tại NewZealand, Văn phòng tư vấn du học VNPC tổ chức tuần lễ tư vấn du học miễn phí cho các du học sinh mong muốn đi du học tại New Zealand “Du học tại trường đại học lớn nhất New  Zealand” tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.


Khi đến với tuần lễ du học New Zealand các bạn còn có cơ hội tìm hiểu về các hỗ trợ của trường dành cho du học sinh:


- Giới thiệu việc làm cho sinh viên.
- Hỗ trợ nhà ở.
- Các cơ hội tìm việc làm sau khi tốt nghiệp

 

Tuần lễ du học NewZealand: Du học tại trường đại học lớn nhất NewZealand


10 lý do làm nên “thương hiệu” Đại học Massey:


1.Đại học Massey là trường đại học quốc gia thực sự của New Zealand được quốc tế công nhận.


2.Nằm trong top 100 trường đại học tại Châu Á – Thái Bình Dương, top 500 trường đại học trên thế giới.


3.Trường cam kết theo đuổi xu hướng quốc tế hóa – trường chào đón 4.500 sinh viên quốc tế tới từ hơn 100 quốc gia.


4.Ba trụ sở của trường có vị trí lý tưởng tại North Island - Auckland, Palmerston North và Wellington.


5.Những chương trình học tập độc đáo của trường: Kinh doanh, Nghệ thuật sáng tạo, Giáo dục, Khoa học xã hội, nhân văn, và Khoa học.


6.Chương trình liên thông đưa bạn từ dự bị Đại học lên bằng Tiến sĩ.


7.Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên và giáo sư nổi tiếng quốc tế.


8.Tham gia nhiều câu lạc bộ và hiệp hội tại bất cứ trụ sở nào trong số 3 trụ sở của trường để giúp bạn có thêm bạn mới và ổn định cuộc sống trong môi trường học tập mới của mình.


9.Massey cung cấp cơ sở tiện ích hiện đại và những dịch vụ lấy sinh viên là trung tâm tại cả ba trụ sở.


10.Đại học Massey là trường đại học duy nhất đại diện cho tất cả Trung tâm nghiên cứu được tài trợ bởi nguồn ngân sách từ chính phủ.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan