VNPC vinh dự đón nhận chứng nhận Silver Partner lần thứ 3 liên tiếp của hội đồng Anh

Với chương trình đào tạo chất lượng, cam kết đầu ra đảm bảo rõ ràng, lộ trình học tinh gọn và phương pháp dạy chuẩn quốc tế VNPC vinh dự đón nhận chứng nhận Silver Partner lần thứ 3 liên tiếp của Hội đồng Anh.

Bạn có biết hàng năm có tới 90% học sinh của VNPC & Max Learn đạt IELTS 6.5 – 8.0 theo đúng lộ trình cam kết học rút gọn thời gian, đảm bảo mục tiêu đầu ra? Bạn có biết chúng tôi có những học viên đạt IELTS 7.5 chỉ sau 8 buổi học chuyên sâu tại VNPC & Max Learn? Và hơn hết chúng tôi có cả những học viên đạt IELTS 5.5 chỉ sau 3 tháng học với mức đầu vào tiếng Anh là con số 0 tròn trĩnh?

VNPC vinh dự đón nhận chứng nhận Silver Partner lần thứ 3 liên tiếp của hội đồng Anh

1. Đôi nét về Tư vấn du học VNPC & Max Learn
Văn phòng Tư vấn du học VNPC được sáng lập và điều hành bởi những thành viên đã từng đi du học “VNPC hiểu rõ được niềm đam mê, sự khát khao vươn lên khẳng định bản thân của thế hệ trẻ Việt Nam bằng việc lựa chọn 1 trường Đại học danh tiếng nước ngoài để trang bị kiến thức thật tốt để chuẩn bị cho con đường lập nghiệp của mình”.

Max Learn được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa VNPC và các trường Đại học danh tiếng nước ngoài. Với mục tiêu trang bị cho các bạn học sinh, sinh viên một vốn tiếng Anh thật tốt cho con đường học vấn và nghề nghiệp quốc tế. Max Learn tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín nhất tại Hà Nội. 

Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi IELTS quốc tế, VNPC & Max Learn luôn gửi tới Hội đồng Anh những học sinh chất lượng nhất để lấy chứng chỉ IELTS đi du học.

VNPC & Max Learn cam kết với học sinh chương trình đào tạo đảm bảo cam kết đầu ra, rút ngắn lộ trình học tiếng Anh với những học sinh chỉ học 1 – 2 tháng đã đạt  IELTS  6.5 – 8.0.

VNPC & Max Learn từ lâu đã trở thành đối tác chiến lược của Hội đồng Anh tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ chuyên sâu, VNPC & Max Learn là sự lựa chọn tốt nhất giúp các bạn học sinh và phụ huynh cảm thấy yên tâm và hài lòng khi có ý định du học và theo học ngoại ngữ. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ toàn diện, đáng tin cậy và chất lượng cao.

2. Chúng tôi đem những giá trị gì đến cho học viên của chúng tôi?
Xây dựng lộ trình đào tạo rõ ràng, cam kết mục tiêu đầu ra đúng chuẩn. Hiện tại Max Learn theo đuổi mô hình đào tạo IELTS ONLINE theo tiêu chuẩn quốc tế với các khóa học được thiết kế riêng biệt:

Khóa học “IELTS online cấp tốc đảm bảo đầu ra” của MaxLearn sẽ giúp bạn đập tan tất cả những rào cản kể trên, chinh phục đỉnh cao IELTS trong thời gian “Siêu tốc” (Chỉ từ 3 đến 6 tháng). Dưới đây sẽ là 7 điểm cực kỳ thuyết phục về khóa học IELTS online của Max Learn:

- Thời gian học tập linh hoạt (8h – 22h). Học viên có thể chủ động sắp xếp giờ học, ca học phù hợp với thời khóa biểu của mình. 

- Học mọi lúc, mọi nơi bạn mong muốn với chỉ một chiếc laptop có kết nối mạng internet, giúp bạn gạt phăng được những mối lo về các dịch bệnh truyền nhiễm.

- Lộ trình học được thiết kế chuyên biệt cho từng cá nhân dựa trên kết quả kiểm tra đầu vào, tài liệu học tập được đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp biên soạn đầy đủ, chất lượng giúp các bạn ở tất cả trình độ khác nhau đều có thể tiếp cận được kiến thức dễ dàng.

- Sỹ số lớp nhỏ chỉ từ 1 đến 3 bạn/lớp học sẽ giúp học viên tăng tối đa thời lượng tương tác, hỏi đáp những vấn đề khúc mắc với giáo viên. 

- Đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi, tất cả đều đạt chứng chỉ  7.5 – 8.0 IELTS nhiệt tình, tận tâm, giàu kinh nghiệm giảng dạy, nhất là đối với các bạn học viên mất gốc.

- Tất cả những buổi giảng dạy đều sẽ được ghi âm, ghi hình và chuyển lại cho học viên để các bạn có tư liệu nghiên cứu, thực hành các bài tập liên tục. Phần mềm chuyên dụng sẽ giúp lớp học diễn ra thông suốt, không bị giật, lag.  

- Rút ngắn thời gian học tập để đạt được kết quả mong muốn. Với khóa học thông thường từ ban đầu bạn sẽ mất 1 năm mới có thể đạt được chứng chỉ IELTS level cao (6.0 trở lên). Tuy nhiên, với chương trình học ưu việt, tập trung của chúng tôi, các bạn sẽ chỉ cần tối thiểu là 3 tháng và tối đa là 6 tháng để chạm tay được tới mong đợi của mình. 

3. Câu chuyện học viên – Thành công đâu chỉ đến dễ dàng
Với nhiều năm gắn bó trong việc đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học, VNPC & Max Learn đã viết nên rất nhiều câu chuyện thành công từ chính những học viên của mình. 

Nguyễn Quang Nhật thực sự có xuất phát điểm khá khiêm tốn với kỹ năng nói và viết chỉ đạt 4.0, còn nghe đọc là 4.5 trong bài thi đầu vào tại Max Learn. Điều này vô cùng dễ hiểu khi xét tới background học thuật của em: dân ban A khối chuyên tự nhiên, bỏ lơ tiếng Anh.

Nếu ai đã từng có nghiên cứu về IELTS ắt hẳn sẽ biết, trung bình, nếu một người học tập chăm chỉ, cứ 3 tháng họ có thể lên 0.5 band điểm. Xét tới mong muốn du học và quyết tâm của Nhật, bộ phận học thuật của Trung tâm MaxLearn đã xây dựng lộ trình học IETLS online để giúp bạn có thể đạt được số điểm IELTS 5.5 trong thời gian 3 tháng.

Tuy nhiên, mọi nỗ lực của học sinh, gia đình và MaxLearn đã được đền đáp khi kết quả của Nhật là một band IELTS cực kỳ ngoạn mục với điểm Overall là 7.5 – cao hơn hẳn 3 band điểm so với trình độ ban đầu và 2 band so với mục tiêu đề ra 3 tháng trước. Đặc biệt, điểm kỹ năng nghe của Nhật là 8.5/9.0 (gần như tuyệt đối) và kỹ năng đọc là 8.0/9.0, kỹ năng viết và nói cũng có số điểm tương đối tốt, 6.0& 6.5

Với chương trình đào tạo chất lượng, lộ trình đào tạo rõ ràng, VNPC & Max Learn đã và đang ngày càng trở thành địa điểm uy tín, tin cậy đồng hành cùng các bạn học sinh và sinh viên trên con đường du học và học ngoại ngữ.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan