địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

VNPC vinh dự đón nhận chứng nhận Silver Partner lần thứ 3 liên tiếp của hội đồng Anh

Với chương trình đào tạo chất lượng, cam kết đầu ra đảm bảo rõ ràng, lộ trình học tinh gọn và phương pháp dạy chuẩn quốc tế VNPC vinh dự đón nhận chứng nhận Silver Partner lần thứ 3 liên tiếp của Hội đồng Anh.

Bạn có biết hàng năm có tới 90% học sinh của VNPC & Max Learn đạt IELTS 6.5 – 8.0 theo đúng lộ trình cam kết học rút gọn thời gian, đảm bảo mục tiêu đầu ra? Bạn có biết chúng tôi có những học viên đạt IELTS 7.5 chỉ sau 8 buổi học chuyên sâu tại VNPC & Max Learn? Và hơn hết chúng tôi có cả những học viên đạt IELTS 5.5 chỉ sau 3 tháng học với mức đầu vào tiếng Anh là con số 0 tròn trĩnh?

VNPC vinh dự đón nhận chứng nhận Silver Partner lần thứ 3 liên tiếp của hội đồng Anh

1. Đôi nét về Tư vấn du học VNPC & Max Learn
Văn phòng Tư vấn du học VNPC được sáng lập và điều hành bởi những thành viên đã từng đi du học “VNPC hiểu rõ được niềm đam mê, sự khát khao vươn lên khẳng định bản thân của thế hệ trẻ Việt Nam bằng việc lựa chọn 1 trường Đại học danh tiếng nước ngoài để trang bị kiến thức thật tốt để chuẩn bị cho con đường lập nghiệp của mình”.

Max Learn được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa VNPC và các trường Đại học danh tiếng nước ngoài. Với mục tiêu trang bị cho các bạn học sinh, sinh viên một vốn tiếng Anh thật tốt cho con đường học vấn và nghề nghiệp quốc tế. Max Learn tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín nhất tại Hà Nội. 

Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi IELTS quốc tế, VNPC & Max Learn luôn gửi tới Hội đồng Anh những học sinh chất lượng nhất để lấy chứng chỉ IELTS đi du học.

VNPC & Max Learn cam kết với học sinh chương trình đào tạo đảm bảo cam kết đầu ra, rút ngắn lộ trình học tiếng Anh với những học sinh chỉ học 1 – 2 tháng đã đạt  IELTS  6.5 – 8.0.

VNPC & Max Learn từ lâu đã trở thành đối tác chiến lược của Hội đồng Anh tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ chuyên sâu, VNPC & Max Learn là sự lựa chọn tốt nhất giúp các bạn học sinh và phụ huynh cảm thấy yên tâm và hài lòng khi có ý định du học và theo học ngoại ngữ. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ toàn diện, đáng tin cậy và chất lượng cao.

2. Chúng tôi đem những giá trị gì đến cho học viên của chúng tôi?
Xây dựng lộ trình đào tạo rõ ràng, cam kết mục tiêu đầu ra đúng chuẩn. Hiện tại Max Learn theo đuổi mô hình đào tạo IELTS ONLINE theo tiêu chuẩn quốc tế với các khóa học được thiết kế riêng biệt:

Khóa học “IELTS online cấp tốc đảm bảo đầu ra” của MaxLearn sẽ giúp bạn đập tan tất cả những rào cản kể trên, chinh phục đỉnh cao IELTS trong thời gian “Siêu tốc” (Chỉ từ 3 đến 6 tháng). Dưới đây sẽ là 7 điểm cực kỳ thuyết phục về khóa học IELTS online của Max Learn:

- Thời gian học tập linh hoạt (8h – 22h). Học viên có thể chủ động sắp xếp giờ học, ca học phù hợp với thời khóa biểu của mình. 

- Học mọi lúc, mọi nơi bạn mong muốn với chỉ một chiếc laptop có kết nối mạng internet, giúp bạn gạt phăng được những mối lo về các dịch bệnh truyền nhiễm.

- Lộ trình học được thiết kế chuyên biệt cho từng cá nhân dựa trên kết quả kiểm tra đầu vào, tài liệu học tập được đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp biên soạn đầy đủ, chất lượng giúp các bạn ở tất cả trình độ khác nhau đều có thể tiếp cận được kiến thức dễ dàng.

- Sỹ số lớp nhỏ chỉ từ 1 đến 3 bạn/lớp học sẽ giúp học viên tăng tối đa thời lượng tương tác, hỏi đáp những vấn đề khúc mắc với giáo viên. 

- Đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi, tất cả đều đạt chứng chỉ  7.5 – 8.0 IELTS nhiệt tình, tận tâm, giàu kinh nghiệm giảng dạy, nhất là đối với các bạn học viên mất gốc.

- Tất cả những buổi giảng dạy đều sẽ được ghi âm, ghi hình và chuyển lại cho học viên để các bạn có tư liệu nghiên cứu, thực hành các bài tập liên tục. Phần mềm chuyên dụng sẽ giúp lớp học diễn ra thông suốt, không bị giật, lag.  

- Rút ngắn thời gian học tập để đạt được kết quả mong muốn. Với khóa học thông thường từ ban đầu bạn sẽ mất 1 năm mới có thể đạt được chứng chỉ IELTS level cao (6.0 trở lên). Tuy nhiên, với chương trình học ưu việt, tập trung của chúng tôi, các bạn sẽ chỉ cần tối thiểu là 3 tháng và tối đa là 6 tháng để chạm tay được tới mong đợi của mình. 

3. Câu chuyện học viên – Thành công đâu chỉ đến dễ dàng
Với nhiều năm gắn bó trong việc đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học, VNPC & Max Learn đã viết nên rất nhiều câu chuyện thành công từ chính những học viên của mình. 

Nguyễn Quang Nhật thực sự có xuất phát điểm khá khiêm tốn với kỹ năng nói và viết chỉ đạt 4.0, còn nghe đọc là 4.5 trong bài thi đầu vào tại Max Learn. Điều này vô cùng dễ hiểu khi xét tới background học thuật của em: dân ban A khối chuyên tự nhiên, bỏ lơ tiếng Anh.

Nếu ai đã từng có nghiên cứu về IELTS ắt hẳn sẽ biết, trung bình, nếu một người học tập chăm chỉ, cứ 3 tháng họ có thể lên 0.5 band điểm. Xét tới mong muốn du học và quyết tâm của Nhật, bộ phận học thuật của Trung tâm MaxLearn đã xây dựng lộ trình học IETLS online để giúp bạn có thể đạt được số điểm IELTS 5.5 trong thời gian 3 tháng.

Tuy nhiên, mọi nỗ lực của học sinh, gia đình và MaxLearn đã được đền đáp khi kết quả của Nhật là một band IELTS cực kỳ ngoạn mục với điểm Overall là 7.5 – cao hơn hẳn 3 band điểm so với trình độ ban đầu và 2 band so với mục tiêu đề ra 3 tháng trước. Đặc biệt, điểm kỹ năng nghe của Nhật là 8.5/9.0 (gần như tuyệt đối) và kỹ năng đọc là 8.0/9.0, kỹ năng viết và nói cũng có số điểm tương đối tốt, 6.0& 6.5

Với chương trình đào tạo chất lượng, lộ trình đào tạo rõ ràng, VNPC & Max Learn đã và đang ngày càng trở thành địa điểm uy tín, tin cậy đồng hành cùng các bạn học sinh và sinh viên trên con đường du học và học ngoại ngữ.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Tây Ban Nha: Miễn gần 100% học phí Đại học và Cao học
 • Người Úc mong bạn cư xử như thế nào khi đến đây du học?
 • Du học New Zealand bậc THPT trường Timaru Girls High School
 • Điều thú vị chỉ có tại Hà Lan dưới con mắt của du học sinh
 • Du học Anh: Học bổng ngành kỹ thuật
 • Đại học Lincoln - TOP 10 trường hiện đại và đổi mới nhất UK
 • Có hay không chương trình du học và thực tập hưởng lương thu nhập 50 – 60 triệu đồng/tháng?
 • Triển lãm du học mùa thu 2016
 • Cao đẳng kỹ thuật Inha – Điểm đến hoàn hảo cho sinh viên yêu thích chuyên ngành kỹ thuật
 • Du học Mỹ 2018: Phân loại một số loại Visa du học sinh Mỹ
 • Cơ hội làm việc tại New South Wales con đường vô cùng rộng mở 
 • Du học Anh không cần chứng chỉ IELTS
 • Học bổng từ đại học Nam Úc lên đến 50% kỳ nhập học 2019
 • Những trường đại học nào đào tạo ngành Du lịch Khách sạn tốt nhất ở Singapore? 
 • Du học ngành du lịch khách sạn - Sự thật về mức lương "khủng" tại Thụy Sỹ 
 • Tin tức

  dangkytuvanvnpc

 • Du học Úc
 • Du học New Zealand
 • Du học Mỹ
 • Du học Canada
 • Du học Anh
 • Du học Thụy Sỹ
 • Du học Tây Ban Nha
 • Du học Phần Lan
 • Du học Ireland
 • Du học Síp
 • Du học Hà Lan
 • Du học Malta
 • Du học Singapore
 • Du học Nhật Bản
 • Du học Hàn Quốc
 • Du học Trung Quốc
 • Du học Philippines
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook