Du học Anh 2017: Một số lỗi thường gặp khiến visa du học Anh bị từ chối

Ngày đăng : Thursday 29-12-2016

Trong bối cảnh nước Anh đang gặp nhiều khó khăn sau sự kiện “hậu Brexit” thì việc đất nước này ngày càng siết chặt luật visa sinh viên là điều hoàn toàn có thể lý giải được. Vì vậy mà nếu bạn ấp ủ mong muốn du học Anh 2017, bạn phải chuẩn bị hồ sơ visa thật chu đáo và cẩn thận. Bạn không thể phó mặc việc chuẩn bị hồ sơ cho bố mẹ, để đến khi phỏng vấn các bạn lúng túng, không hiểu rõ hồ sơ của chính mình. Bạn cũng cần nắm rõ thông tin khóa học, trường học, địa điểm, dự định học tập của bạn…đây là những chi tiết nhỏ nhưng lại là một trong những yếu tố khiến bạn dễ thất bại khi xin visa du học Anh

Du học Anh 2017: Một số lỗi thường gặp khiến visa du học Anh bị từ chối

1. Một số lỗi thường gặp khiến bị từ chối cấp visa du học Anh

- Nộp hồ sơ muộn.
- Giấy nhập học hoặc ngày bắt đầu khóa học đã hết hạn.
- Không cung cấp giấy tờ gốc hoặc nộp sai giấy tờ.
- Thông tin trên giấy tờ bị sai lệch.
- Dùng thư nhập học cũ hoặc đã quá hạn.
- Thời gian khóa học vượt quá quy chuẩn thông thường.
- Người bảo trợ không đủ tư cách.
- Nguồn chứng minh tài chính không đủ.
- Đơn vị bảo trợ (trường) không xác nhận được khóa học của sinh viên phù hợp với quá trình học tập trước đó.
- Không có thư xác nhận của bố mẹ đồng ý cho con đi học (với học sinh dưới 18 tuổi).
- Không cung cấp đầy đủ lịch sử du lịch hoặc nhập cảnh.
- Ảnh thẻ quá 6 tháng.
- Không có giấy chứng nhận không nhiễm bệnh lao phổi.

2. VNPC – Công ty tư vấn du học Chuyên nghiệp giúp bạn đạt tỷ lệ visa du học Anh cao
Để hạn chế những sai sót có thể khiến visa du học Anh của bạn bị từ chối, bạn hãy liên hệ với VNPC để được tư vấn, hỗ trợ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và là đại diện tuyển sinh của hàng trăm trường đại học và học viện danh tiếng tại Anh và các nước trên thế giới, VNPC tự hào là người bạn đồng hành tin cậy và uy tín nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn: 

- Tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với sở thích và điều kiện tài chính của gia đình: Dù mong muốn của bạn là học tập tại những thành phố lớn London, Oxford, Liverpool…hay học tập những ngành học Hot nhất như Kinh doanh, Thương mại, Marketing…bạn đều được tư vấn để chọn nơi học tập phù hợp. Đây là một trong những điều quan trọng nhất cho tương lai của bạn cũng như mức độ thành công của hồ sơ visa.

- Hướng dẫn thủ tục: bạn sẽ được hướng dẫn thủ tục thông qua bảng timeline chi tiết để bạn chủ động hơn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học Anh 2017.

- Chuẩn bị hồ sơ: VNPC sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị các giấy tờ cần thiết, cách điền phiếu thông tin, cách sắp xếp hồ sơ một cách khoa học nhất trước khi gửi hồ sơ vào Đại Sứ Quán.

- Luyện phỏng vấn chi tiết: Phỏng vấn là yếu tố trực tiếp ảnh hưởng đến kết quả visa của bạn. VNPC không chỉ giúp bạn chuẩn bị những câu hỏi thường gặp về ngành học, trường học, địa điểm sống, học tập và làm việc tại Anh…Cùng với câu hỏi là những cách trả lời sao cho thuyết phục nhất để người phỏng vấn thấy được sự cầu thị và quyết tâm du học Anh của bạn.

- Hỗ trợ việc chuẩn bị hành trang du học Anh: VNPC tiếp tục đồng hành cùng bạn trên hành trình du học. Những chú ý, những điều nên và không nên làm khi đi du học Anh…Làm thế nào để bạn có thể nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập mới, cuộc sống mới mà không bị “sốc văn hóa”.

Với những thông tin chú ý và hỗ trợ từ Văn phòng tư vấn du học VNPC, visa du học Anh 2017 của bạn sẽ có tỷ lệ thành công cao.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018