Kinh nghiệm đạt Visa Canada chỉ sau 6 ngày xét duyệt

Ngày đăng : Monday 17-04-2017

Chúc mừng Đức Anh đã dành Visa du học Canada theo diện CES chỉ sau 6 ngày xét duyệt. Đức Anh là tấm gương tuyệt vời để thấy rằng du học không phải quá xa vời. Sinh năm 1993, tốt nghiệp Đại học Điện lực hệ cao đẳng. Ước mơ ban đầu của Đức Anh là xứ sở chuột túi nhưng may mắn chưa mỉm cười với bạn. Lại bắt đầu đi học tiếng Anh và hy vọng thực hiện ước mơ du học Canada một lần nữa. Đức Anh đã vượt qua rất nhiều khó khăn để sở hữu Visa du học Canada ngày hôm nay. 

Kinh nghiệm đạt Visa Canada chỉ sau 6 ngày xét duyệt

Với sự nỗ lực và không nản lòng thực hiện mục tiêu du học, Đức Anh đã dành được Visa du học ở xứ sở Lá phong sau 1 thời gian dài phấn đầu. Cùng tìm hiểu lộ trình du học Canada của Đức Anh nhé!

“Sau khi nhận kết quả không mong muốn với chương trình du học Úc, mình rất nản lòng để bắt đầu lại từ đầu. Đã từng có suy nghĩ ở Việt nam tìm kiếm việc làm, nhưng ước mơ du học lại thúc đẩy mình cố gắng hơn nữa. Mình lại 1 lần nữa chuẩn bị hồ sơ đi du học Canada, lộ trình du học của mình như sau:

Bước 1: Tìm hiểu về chương trình du học Canada không chứng minh tài chính CES
Mình tìm hiểu khá kỹ về chương trình này, bởi nếu theo diện chứng minh tài chính có nghĩa là thời gian trống của mình càng nhiều, càng khó khan để nộp hồ sơ du học 1 lần nữa.

Bước 2: Đi học tiếng Anh thật chăm chỉ
Rút kinh nghiệm từ lần du học trước không thành công, mình cố gắng học tiếng Anh để đạt với Target yêu cầu của chương trình CES.

Bước 3: Xin thư mời nhập học của trường
Mình vốn học về ngành điện, nên đã cùng với VNPC tìm hiểu kha khá trường có ngành điện tại Canada nằm trong danh sách CES. Cuối cùng mình lựa chọn Niagara College bởi chương trình đào tạo tốt, nằm trong danh sách CES lại còn được tham gia chương trình thực tập hưởng lương Co-op 1200h trong quá trinh học giúp mình tích lũy thu nhập. Ban đầu mình cũng có chút băn khoăn khi lựa chọn các chương trình thực tập hưởng lương, tuy nhiên sau khi được phân tích thì mình cũng khá hiểu về Co-op và Working Experience Learning. 

Thêm 1 lưu ý nữa cho các bạn chính là xin thư mời càng sớm càng tốt, thời hạn CES đã không còn nhiều. Trong khi những trường TOP như trường của mình chọn thì có rất nhiều hồ sơ nộp vào. Nếu như trước đây có những trường bạn chỉ cần mất 2 ngày để xin được thư mời nhập học, thì bây giờ thời gian đó có thể kéo dài lên đến 2 tuần hoặc hơn.

Bước 4: Chuẩn bị hồ sơ và xin Visa
Mình khá an tâm khi giao công đoạn này cho các anh/chị ở VNPC, mình được hỗ trợ rất nhiệt tình và đầy đủ.

Với lộ trình như trên Đức Anh đã bứt phá thành công và dành Visa du học Canada sau nhiều ngày tháng chờ đợi. Còn bây giờ cùng VNPC tìm hiểu 1 chút về Niagara College của Đức Anh đã chọn nhé!

Niagara College ngôi trường hàng đầu trong danh sách CES
Niagara College được thành lập năm 1967, tọa lạc gần trung tâm khu du lịch thác Niagara nổi tiếng thế giới. Đây là một trong những trường cao đẳng nổi tiếng nhất ở Canada và đứng đầu trong số 24 trường cao đẳng ở Ontario về mức độ hài lòng của sinh viên. Ngoài ra, Niagara College còn là một trong những trường đạt được sự lớn mạnh nhanh nhất trong cộng đồng giáo dục của các trường cao đẳng với hơn 13.000 sinh viên học tập toàn thời gian và 1.800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Một số ngành học của Niagara College:

- Dịch vụ khách sạn du lịch và du lịch, ẩm thực, rượu vang và bia.

- Kinh doanh: quản trị kinh doanh, marketing, quản lý nguồn nhân lực, quản trị văn phòng...

- Truyền thông, máy tính và công nghệ thông tin: phim, nhiếp ảnh, thiết kế đồ họa.

- Công nghệ kỹ thuật: công nghệ xây dựng, kỹ thuật xây dựng, công nghệ điện tử, kỹ thuật hàn, kỹ thuật điện,…

- Môi trường, nghệ thuật làm vườn và kinh doanh nông nghiệp.

- Khoa học và nhân văn, sức khỏe và nghiên cứu cộng đồng: quản trị phòng khám, giáo dục mầm non, sức khỏe và thành tích thi đấu, điều dưỡng viên dịch vụ cộng đồng, dịch vụ giải trí và thư giãn...

- Chương trình sau đại học: khoa học hành vi và tự kỷ, đánh giá và quản lý môi trường, quản lý sự kiện, quản lý dịch vụ khách du lịch, quản lý nguồn nhân sự, quan hệ công chúng, quản lý kinh doanh rượu vang...

- Chương trình tiếng Anh.

Phân biệt giữa Co-op và Working Experience Learning
Canada là một trong những quốc gia mạnh nhất thế giới về các chương trình Co – op và Working Experience Learning.

Co – op là gì: Co – op là chương trình vừa học vừa làm, các bạn sinh viên có thể đi làm ngay trong thời gian học. Tham gia những chương trình này du học sinh có thể tìm kiếm ngay tại các trung tâm tư vấn việc làm hỗ trợ trong trường, sắp xếp lịch phỏng vấn, đi làm khi trúng tuyển với mức lương thường từ 15CAD/h làm việc. Đây còn là một trong những khóa học bắt buộc nếu sinh viên đã chọn chương trình học có kỳ thực tập Co-op, trong đó mỗi một kì thực tập đều được sắp xếp xen lẫn với các kì học lý thuyết trong trường.

Working Experience Learning là chương trình du học sinh có cơ hội làm việc ở ngay trong kỳ cuối, chương trình này thường dành cho các khóa đại học, sau đại học và thạc sỹ. Sinh viên không phải theo học mà được đi làm để tích lũy kinh nghiệm với thời lượng khoảng 500h với mức thu nhập lên đến 8000 CAD (tương đương 136 triệu VNĐ)

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968